10 ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว ใช้กับผมแล้วดีเว่อร์ จากธรรมชาติและบำรุงล้ำลึก

ส้ม มารี, เอิ๊ต ภัทรวี, MIRRR และ THE PARKINSON ตอกย้ำความเอนจอย! ในมินิคอนเสิร์ต MEGA MUSIC AND MOVIE GLOW IN THE PARK ครั้งที่ 3


ส้ม มารี, เอิ๊ต ภัทรวี, MIRRR และ THE PARKINSON ตอกย้ำความเอนจอย!
ในมินิคอนเสิร์ต MEGA MUSIC AND MOVIE GLOW IN THE PARK ครั้งที่ 3 จบไปอย่างเอนจอย สำหรับคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินดัง ส้ม มารี, เอิ๊ต ภัทรวี, MIRRR และ THE PARKINSON ในงาน MEGA MUSIC AND MOVIE GLOW IN THE PARK ครั้งที่ 3 โดย เมกาบางนา ได้เนรมิตเมกา พาร์ค ให้กลายเป็นสวนเรืองแสงภายใต้คอนเซ็ปต์ GLOW IN THE PARK ที่สะกดทุกสายตาด้วยแสง สี เสียง พร้อมร่วมชม 2 ภาพยนตร์ที่คุณคิดถึง และอิ่มอร่อยกับเมนูสตรีทฟู้ด รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย เมื่อวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง 


บรรยากาศในงานคึกคักไปด้วยเหล่านักช้อปสายชิล และแฟนคลับของเหล่าศิลปินดัง ที่มาร่วมเอนจอยกับแสง สี เสียง พร้อมอาหารอร่อยและกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน โดยเปิดเวทีกันในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ด้วยนักร้องสาว เอิ๊ต ภัทรวี ที่มาร่วมชวนปล่อยใจไปกับบทเพลงชิลล์ๆ เรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะไปสนุกแบบปล่อยจอยกันต่อกับ ศิลปินที่กำลังได้รับความนิยม วง MIRRR สองหนุ่มเพื่อนซี้ที่มาสร้างความสนุกให้สวนเรืองแสงแห่งนี้แปล่งประกายความสุขยิ่งขึ้น และสำหรับวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ได้ ส้ม มารี  นักร้องสาวเสียงเป็นเอกลักษณ์มาประเดิมความสุขสุดชิล และร่วมลุ้นระทึกกับฉากในเกมของภาพยนตร์เรื่อง READY PLAYER ONE    ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขด้วยดนตรีแนวป๊อป โซลจาก วง THE PARKINSON ที่มาเติมเต็มให้ผู้เข้าร่วมงาน MEGA MUSIC AND MOVIE GLOW IN THE PARK ครั้งที่ 3 ครั้งนี้ ได้ปล่อยใจให้เอนจอยไปกับเสียงเพลงจากศิลปินชื่อดังและหนังเรื่องโปรดกันอย่างเต็มที่ 

ติดตามข้อมูลการจัดงาน MEGA MUSIC AND MOVIE GLOW IN THE PARK ครั้งต่อไป ได้ที่ แอปพลิเคชัน เมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM  

นาเด้ มารีน คอลลาเจน+ไดเปปไทด์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เซท 2 กล่อง ฿1,350 ฿1,980

สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp