MCM Friend

ยกระดับบรรยากาศในบ้านด้วยเครื่องหอมจาก Maison Berger Paris เปิดแล้ววันนี้ แฟลกชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุด ชั้น M เอ็มสเฟียร์


ยกระดับบรรยากาศในบ้านด้วยเครื่องหอมจาก Maison Berger Paris 
เปิดแล้ววันนี้ แฟลกชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุด ชั้น M เอ็มสเฟียร์ 

พบกับเครื่องหอมบ้านที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้แล้ววันนี้ที่ Maison Berger Paris สาขาเอ็มสเฟียร์ แฟลกชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุด ที่บริเวณชั้น M โซนน้ำหอมและเครื่องหอม บริเวณหน้าลิฟท์สีส้ม ซึ่งเป็นสาขาแฟลกชิปสโตร์ที่มีพื้นที่มากที่สุด รวบรวมคอลเลคชันยอดนิยม และมีบริการพาร์ฟูมบาร์ให้ลูกค้าได้ทดลองค้นหากลิ่นที่ชื่นชอบมากกว่า 50 กลิ่น พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมคอยให้คำปรึกษา การตกแต่งร้านโทนสีน้ำเงินขาวบ่งบอกเอกลักษณ์ French Know-How ประจำแบรนด์ ผนังลวดลายหินอ่อน มีการใช้สัญลักษณ์ของเสาโรมัน บรรยากาศเต็มไปด้วยความรื่นรมย์อย่างลงตัว  

Maison Berger Paris เป็นผู้นำด้านเครื่องหอมบ้านระดับพรีเมียมจากฝรั่งเศส ที่ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนานวัตกรรมเครื่องหอมสำหรับบ้านมาโดยตลอด และฉลองครบรอบ 126 ปี ในปีนี้ อีกทั้งยังเชื่อมั่นว่าการสร้างบรรยากาศที่ดีในบ้านไม่เพียงช่วยให้บ้านของคุณดูน่าดึงดูด แต่ยังยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น กลิ่นหอมมีคุณสมบัติเฉพาะที่ช่วยผ่อนคลายทั้งจิตใจและร่างกาย การเลือกเครื่องหอมที่มีดีไซน์หลากหลายและเหมาะสมกับทุกประเภทการใช้งานจึงเป็นสิ่งสำคัญ และยังบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย นอกจากนี้ เครื่องหอม Maison Berger Paris ยังสามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้านและปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง ตะเกียงน้ำหอมที่ช่วยฟอกอากาศและเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านของคุณ น้ำหอมเติมตะเกียงที่มีให้เลือกมากมายกว่า 50 กลิ่นสร้างสรรค์โดยนักสร้างสรรค์น้ำหอม นอกจากนี้ยังมี ก้านกระจายความหอม เทียนหอม เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ และคลิปน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ให้เลือกใช้ตอบโจทย์ทุกความต้องการMaison Berger Paris ดำเนินธุรกิจภายใต้กลุ่มบริษัท Emosia Group มานานกว่า 126  ปี ได้รับตราสัญลักษณ์ EPV (Entreprise du Patrimoine Vivant) จากรัฐบาลฝรั่งเศส เป็นเครื่องยืนยันถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าและภูมิปัญญาของฝรั่งเศสที่หลากหลายทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ พบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมายที่ร้าน Maison Berger Paris สาขาเอ็มสเฟียร์ และทุกสาขารวมถึงทุกช่องทางออนไลน์
• Facebook: MaisonBergerThailand
• LINE: @maisonbergerthai
• Instagram: @maisonbergerthailand
• เว็บไซต์: www.maisonbergerthailand.com
• Lazada, Shopee, ShopSabuy, Tiktok

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-672-2088

#MaisonBergerParis #MaisonBergerThailand #CarDiffuser #HomeDecor #น้ำหอมสำหรับรถยนต์ #น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ #HomeFragrance #ตะเกียงน้ำหอม #ก้านกระจายความหอม #เครื่องพ่นกระจายความหอม #เทียนหอม #น้ำหอมสำหรับบ้าน #น้ำหอมสำหรับบ้านสไตล์ฝรั่งเศส #ก้านไม้หอมระเหย #เครื่องหอมคอลเล็กชันเอ็กซ์คลูซีฟ #ไอเดียของขวัญ #ไอเดียของแต่งบ้าน #เครื่องหอมสำหรับบ้าน #บ้านสวยหรูหราด้วยเครื่องหอมจากเมซองแบร์เช่ปารีส #แต่งบ้านให้สวยเหมือนบ้านดารา #บ้านในฝัน #คอนโดหรู


Pooyingnaka Wellness

Interest Product