เสียใจ ที่ยอมตามใจแฟน เรื่องสวิง |
---|
ออย อยากเตือนเพื่อน ๆ ทุกคนที่กำลังจะลองหรือคิดจะลองเรื่องสวิง อาจจะคิดอยากลองเองหรือจะตามใจแฟน สุดท้ายจะรู้สึกเสียใจ แบบออยค่ะ คือออยอายุ 26 นะ แฟนเอาเรื่องสวิงมาเล่าให้ออยฟัง ตอนจะมีอะไรกันบ่อย ๆ ยอมรับค่ะ บางครั้งทำให้ออยมีอารมณ์มาก เวลามีอะไรกับแฟน 2 คนก็จะสนุกกันเต็มที่ จนนาน ๆ เข้าแฟนเริ่มช่วยให้ไปจริง ครั้งแรกแฟนบอกว่าไปดูเฉย ๆ เราก็อยากรู้ก็เลยไปกัน พอได้เห็นเราตื่นเต้นมาก จนยอมมีอะไรกับแฟนในห้องนั้นเลยแต่ไม่ได้แลกคู่นะคะ ต่างคนต่างทำ บ่อยครั้งเข้า แฟนเรื่องขอให้แลกกับจับกับอีกคู่บ้าง แลกกันกอดบ้าง เราก็ตามใจเขาเพราะรักเขา จนในที่สุดแฟนก็ขอให้เราแลกคู่กันกับคนที่มาสวิง เราถามเขาว่าถ้าแลกแล้วเขาจะรักเราเหมือนเดิมไหม เขาบอก รักมากว่าเก่าอีกเพราะเราตามใจเขาเขาชอบ เราก็ยอมแลก คงเพราะเราโงด้วยล่ะที่ยอมเขา จนสวิงแบบแลกคู่ได้ 4-5 ครั้ง แล้ววันนึกเขาก็มาบอกกับเราว่า เขาจะไปมีอะไรกับคนอื่นบ้างนะ(ไม่ได้ไปสวิงนะไปมีคนอื่นเลย) เขาอยากเปลี่ยนรสชาติบ้าง พอเราไม่ยอกเขาก็บอกว่า เราเคยโดนผู้ชายเอามา 4-5 คนแล้ว จะไปว่าเขาไม่ได้ ถ้าเขาจะไปมีคนอื่นบ้าง เราเสียใจมากที่ได้ยินแบบนี้ เสียใจที่ยอมไปสวิงเพราะคิดว่าตามใจแล้วเขาจะรักเรามากขึ้น เสียใจที่ให้ผู้ชายที่เห็นแก่ตัวแบบนี้ มีอะไรด้วยถึง 4 ปี เสียทั้งตัว เสียทั้งความรู้สึกที่ต้องอยู่ในสังคมสวิงถึง 1 ปี แต่ตอนนี้เราเลิกกันเขาแล้ว แต่ความรู้สึกที่ต้องโดนหลอกให้ไปสิวง คงติดตัวเราไปจนตายน่ะ จึงอยากเตือนเพื่อนหญิงทุกคน อย่าได้ลองเลยนะคะ จะเสียใจแบบเรา
19 Feb 2007 | Post by :
AYA
|
Comment 29 |
---|
เป็นกำลังใจให้นะ....
8 Jan 2009 | Comment by :
5
|
Comment 28 |
---|
โลกเราทุกวันนี้ก็เป็นอย่างนี้แหละ ชอบวางกับดักให้มนุษย์ด้วยกันเองทำผิด ขอให้โชคดีนะ )
16 Jun 2008 | Comment by :
udom
|
Comment 26 |
---|
ขอให้เริ่มต้นใหม่นะครับเป็นกำลังใจให้รักของพ่อและแม่เป็นสิ่งที่จริงแท้แน่นอน....ขอให้พบเจอแต่คนดีๆนะครับ
18 Nov 2007 | Comment by :
Silence
|
Comment 25 |
---|
ทำไมเลวอย่างนี้อ่ะ เห็นแก่ตัวสุดๆๆ ผู้ชายคนนี้ต่อไปติดเอดส์ชัวร์
6 Mar 2007 | Comment by :
ผุ้ง
|
Comment 24 |
---|
คุณยังคงเป็นคุณคนเดิมอยู่นะคะ ที่ผ่านมาคุณเพียงทำเพื่อคนที่คุณรักแม้มันจะไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องแต่ในวันนี้สิ่งนั้นได้ย้อนกลับมาช่วยเตือนใจคุณไม่ให้พลาดพลั้งอีก เป็นกำลังใจให้นะคะ
2 Mar 2007 | Comment by :
bluebeach
|
Comment 23 |
---|
สิ่งที่ผ่านไปแล้วก็ให้มันเป็นประสบการณ์คอยย้ำเตือนไม่ให้พลาดอีก อย่างน้อยคุนก็คิดได้และนำมาเตือนผู้อื่น ขอบคุนแทนทุกๆคนที่ได้อ่านครับ ชีวิตข้างหน้าคุนต้องทำให้ดีได้แน่นอน จะเอาใจช่วยครับ
27 Feb 2007 | Comment by :
PattNarak
|
Comment 22 |
---|
24 Feb 2007 | Comment by :
.........
|
Comment 21 |
---|
ถือซะว่าเราโชคดีแล้วค่ะ ที่ไม่ต้องมาเป็นแฟนกับคนอย่างนั้น อย่างน้อยครั้งนึงเราก็ได้เรียนรู้ไงคะว่าคนมันเลวได้ถึงขนาดนี้ มองไปข้างหน้าดีกว่านะคะ จะเจ็บจะปวดยังไงชีวิตเราก็คงต้องเดินต่อไปค่ะ สู้ๆ
22 Feb 2007 | Comment by :
PlaiFon
|
Comment 20 |
---|
น้องพลอยชมพูให้กำลังใจนะค่ะ ขอให้พี่เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดี แล้วก็อะไรที่ไม่ดีให้ลืมไปด้วยจ๊ะ ปล.ขอบคุณแทนเพื่อน ๆ ผู้หญิงนะค่ะทุกคนด้วย ที่พี่ให้ข้อคิดดี ๆ กับพวกเราทุกคนนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ต่อไป พี่ออยสุเกะ (คิคิ)
22 Feb 2007 | Comment by :
Ploychompoo
|
Comment 19 |
---|
ไม่เป็นไรหาใหม่ได้ไม่ต้องง้อ เราก้อเคยลองแกล้งแฟนเราว่า เราอยากลองสวิงกิ้ง ดูว่าเค้าจะว่ายังงัยสุดท้ายโดนด่าเละเลย
21 Feb 2007 | Comment by :
Aom
|
Comment 18 |
---|
ถ้าเปนเราเราจะเลิกคบผู้ชายคนนี้ตั้งแต่ตอนที่เค้าของสวิงด้วยแล้วล่ะค่ะ ผู้ชายแบบนี้ไม่รักเราจิงหลอก ก้อแค่นึกสนุก
21 Feb 2007 | Comment by :
....
|
Comment 17 |
---|
สู้ๆๆๆ
21 Feb 2007 | Comment by :
atom
|
Comment 16 |
---|
อย่าเสียใจไปเลยคุณไม่ใช่คนโง่หรอกเวลาที่ผู้หญิงรักใครเราก็ทุ่มเทให้เขาทุกอย่างความรักมันบังตา ผู้ชายมันเห็นแก่ตัว พอเวลาที่มันเบื่อมันก็ทำได้ทุกอย่างเหมือนกัน
21 Feb 2007 | Comment by :
111
|
Comment 15 |
---|
อือ จะจำ ไว้ เป็นอุทธาหรณ์ ค่ะ ดีนะ ที่เล่าประสบการณ์ ให้รู้เท่าทันคน ขอให้คุณ เริ่มต้นใหม่ที่ ดีๆ นะ ไม่ต้องเสียใจ สู้ๆ คะ
21 Feb 2007 | Comment by :
jee
|
Comment 14 |
---|
อย่าโกรธอย่าแค้น .. มันจะได้ไม่ฝังใจ อย่าพยายามลืม ... เดี๋ยวมันจะยิ่งจำ ใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า .. อย่างน้อยคุณได้พยายามทำความดีโดยบอกเตือนคนอื่น .. ขอให้ประสพความสุขในชีวิตข้างหน้าครับ ..
21 Feb 2007 | Comment by :
x-men
|
Comment 13 |
---|
มันคงยากนะค่ะเราเข้าใจทุกคนมีจุดที่เสร้าเหมือนกันอาจๆไม่ได้มีแคคุณคนเดียวค่ะแต่วันข้างหน้าอย่าทำอีกพอแล้วสิ่งดีดีจะเข้ามาค่ะ
21 Feb 2007 | Comment by :
เด็ก
|
Comment 12 |
---|
เสียใจด้วยจิงๆนะคับ เริ่มต้นใหม่นะคับ ผุ้ชายดีๆที่จะรับเราได้ ยังมีอยุ่คับ ที่เข้าใจเรา ที่จะทะนุถนอมเรา ยังมีอยุ่นะคับ ค่อยๆดุนะคับ
21 Feb 2007 | Comment by :
smallrock
|
Comment 11 |
---|
เริ่มต้นใหม่น่ะค่ะ ผ่านมาแล้วก็ผ่านไปกลับไปแก้ไขไม่ได้แล้ว เอาที่ผ่านมาเป็นประสบการณ์สอนเราน่ะค่ะ ไม่มีใครไม่เคยทำผิด ไม่มีใครดีสมบูรณ์แบบไปทุกเรื่องหรอกค่ะ...สู้ค่ะ
21 Feb 2007 | Comment by :
PpPp
|
Comment 10 |
---|
สู้สู้ค่ะ อดีตปล่อยให้มันผ่านไป อยู่กับปัจจุบันดีกว่าค่ะ
21 Feb 2007 | Comment by :
namtarnpuk
|
Comment 9 |
---|
สู้ๆนะค่ะ ม่ายเคยมีคัยม่ายเคยทำผิดหรอก อดีตมันผ่านไปเเล้วนะ ผุ้ชายเลวๆยังงั้น ปล่อยมันไปเจอสังคมต่ำๆที่เหมาะกะมันเถอะค่ะ นับ1 ใหม่ เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ส่วนอดีตก้อช่างมัน เกบไว้เเค่เปนบทเรียนสอนตัวเอง ขอให้ชีวิตเจอคนดีๆนะค่ะ เราเปนผุ้หยิงให้กะลังจัยคุนนะค่ะ
20 Feb 2007 | Comment by :
cocky
|
Comment 8 |
---|
เข้มแข็งไว้นะคะ ขอให้คุณได้เจอคนดี ๆ จะได้ไม่ต้องมาเจ็บแบบนี้อีก สู้ ๆ นะคะ
20 Feb 2007 | Comment by :
PangRum
|
Comment 7 |
---|
ไม่เป็นไรหรอกคะ คุณตาเบบูญ่า เราจะได้รู้ไว้ไงคะคนที่เรารักที่สุดกลายเป็นคนที่ทำให้เราเสียใจและผิดหวังที่สุด หูตาจะได้สว่างไงคะ แล้วก็ทำใจซะ ไม่ต้องสนใจ ทำตัวให้ดูดีตลอด อย่าทำตัวตัวโทรมนะคะ แล้วเค้าจะได้นึกเสียดายเรา จะเป็นกำลังใจให้นะคะ เรื่องแบบนี้อย่าไปไว้ใจใคร ไม่เข้าใครออกใครหรอก ถือว่าเป็นบทเรียน ทำบุญทำทานเค้าไปเถอะคะ ถ้าเรามั่วนั่งเสียใจเราจะเป็นผู้แพ้นะคะ โชคดดีคะ
20 Feb 2007 | Comment by :
wanwan
|
Comment 6 |
---|
ผ่านแล้วก้อให้ผ่านไป คุณเปงคนดีนะค่ะ ที่เอาฝันร้ายๆของตัวเอง มาเตือนคนอื่น อย่าคิดมากเลยค่ะ ทำตัวให้เรามีคุณค่า จะดีกว่า อย่าไปยึดติดกะอดีต เปงกำลังใจให้นะค่ะ
20 Feb 2007 | Comment by :
...
|
Comment 5 |
---|
ไม่มีใครไม่เคยทำผิดหรอก จะผิดมากผิดน้อยแค่นั้นแหละ เราเองก็เคยทำผิดพลาดมาแล้ว จากที่เคยทำตัวดีมาตลอดไม่เคยแม้แต่จะมีผู้ชายคนไหนได้จับมือเรา หวงตัวหวงใจมาโดยตลอด จนอายุเยอะแล้วเป็นผู้ใหญ่วัย 30 กว่าแล้ว มาเจอผู้ชายคนหนึ่งดูดีมาก เป็นผู้ดี สุภาพ อ่อนโยน รู้จักกันไม่กี่วัน เราหน้ามืดตามัว ยอมมีอะไรกับเขาอย่างผู้หญิงใจง่ายคนหนึ่ง ทุเรศตัวเองมาก ๆ จากนั้นเขาก็ไม่โทรหาเราเลย แต่เขาไปจีบเพื่อนสนิทเราแทน เพื่อนที่รักกันมากแทบจะตายแทนกันได้ เราเจ็บปางตายเพราะคนที่เรารักทำกับเราอย่างนี้ ทุกวันนี้เขาสองคนยังติดต่อพูดคุยกันอยู่ โดยที่มีเรานั่งดูเขารักกันอย่างเจ็บปวด สมน้ำหน้าตัวเองมากๆ ที่ทำตัวอย่างนี้ ทุกวันนี้เราอยู่อย่างมีมลทินด้วยการกระทำของตัวเอง เราคงลืมเหตุการณืนี้ไปไม่ได้ตลอดชีวิต
20 Feb 2007 | Comment by :
ตาเบบูญ่า
|
Comment 4 |
---|
อะไรที่มันผ่านไปแล้วก็ช่างมันค่ะ ลืมมันไปซะ เริ่มต้นชีวิตใหม่ค่ะ ยังไม่สายค่ะ ขอเอาใจช่วยค่ะ
20 Feb 2007 | Comment by :
nongploy-ploy
|
Comment 3 |
---|
อดีตที่ผ่านไป ช่างมัน ลืมมันเสียที ไม่มีคุณค่าพอให้จดจำ...อะไรที่ผ่านไปแล้ว ก็ปล่อยไปเถอะนะค่ะ อย่าให้อดีตต้องมาทำร้ายเรา บางครั้ง...มันอาจจะเป็นผลดีก็ได้ ที่เลิกกันตั้งแต่ต้นน่ะค่ะ หากนานไป...เราอาจจะเสียความรู้สึกมากกว่านี้ก็ได้ ขอบคุณสำหรับคำเตือนนะค่ะ... ปล. อย่าว่าตัวเองโง่เลยนะค่ะ คนเราผิดพลาดกันได้ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดค่ะ สู้ๆสู้ตาย..^^
20 Feb 2007 | Comment by :
***
|
Comment 2 |
---|
ไม่ลองหรอกค่า เราไม่ชอบแบบนั้นอยู่แล้ว มันเป็นอะไรที่...รับไม่ได้อ่ะ
19 Feb 2007 | Comment by :
---
|
Comment 1 |
---|
ที่ผ่านมาก็ช่างมัน เริ่มใหม่ยังไม่สาย เป็นกำลังใจให้นะ ความสุขวันข้างหน้า ขึ้นกับการกระทำวันนี้ ผฟอดีตช่างมัน) ขอบคุณนะที่เตือน
19 Feb 2007 | Comment by :
*-*
|
น้ําหอม 3 ตลับ น้ำหอมแท่ง น้ำหอมบาล์มแท่ง ติดทนนาน แบบพกพา Solid Balm หอมละมุนติดทนนาน
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/8UuprxdoNUราคา 49 บาท
MOSSDOOM Reyna Bag
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/4VPFLxg93hราคา 343 บาท
VEECCI x MY FRIEND RABBIT ลิปกลอส กลอส เคลือบ 3 in 1
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/6KqPxEjsOBราคา 221 บาท
4U2 DEAR ME LIQUID BLUSH - บลัชออนเนื้อน้ำ (บลัชหูกระต่าย)
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/qVIFv6sJNราคา 179 บาท
SKINTIFIC Cover All Perfect Cushion คูชชั่นปกปิดแบบ ปกปิดสูง ไร้รูขุมขน&ไร้ที่ติ รองพื้น 24Hติดทนนาน SPF35 PA++++คุชชั่น
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/6fT5EHrrWGราคา 289 บาท
ชา เก๊กฮวย เกรด AAA เก๊กฮวยหอม อื่น ชาเก๊กฮวย เก๊กฮวยดอกไม้ เก๊กฮวยจีน เก๊กฮวยตุมเก๊กฮวยตราเสือ
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/4q1R1gL0aqราคา 69 บาท
โคมไฟเทียน LED สําหรับตกแต่งบ้าน
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/5ptyG4BC1nราคา 10 บาท
Super auto เลนส์ uv99% แว่นกรองแสงแว่นสายตาสั้น แว่นตาป้องกันรังสียูวี
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/1Vl5WgbEhdราคา 128 บาท
KATHY AMREZ LIP DUO MATTE & SHINE FIX
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/2qGUZQIMUqราคา 290 บาท
KING น้ำมันรำข้าว 8,000 PPM ขนาด 1000 มล. (ยกลังถูกกว่านะคะ) 12 ขวด
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/20hM6WeGFeราคา 880 บาท
เสื้อเชิ้ต แขนสั้น รุ่นยอดฮิต มินิมอล วัสดุผ้าไหมอิตาลี
สั่งซื้อ https://shope.ee/6fHTEBAQ56ราคา 389 บาท
DAGODERMA Scar Emulgel ครีมลดรอยแผลเป็น
สั่งซื้อ https://s.shopee.co.th/7zyakvo0FVราคา 255 บาท