“FARM TO FACE COLLECTION” (ฟาร์ม ทู เฟส คอลเลกชั่น) ชีทมาสก์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลก
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 สาวๆ คนไหนเคยแอบดมกางเกงในผู้ชายบ้างคะ

.

.

.

.

.

ดิฉันชอบกลิ่นกางเกงในผู้ชายค่ะไม่รู้ทำไม คือดมแล้วใจมันจะหวิวๆ เคลิ้มๆ น่ะค่ะ บางครั้งก็แอบดมกางเกงในแฟนตัวเองไม่ทราบว่าผิดปกติอะไรหรือเปล่า แต่ก็เลือกคนดมนะคะ

ถ้าหน้าตาไม่ไหวก็ไม่เกิดความรู้สึกค่ะ ก่อนมีแฟนดิฉันเคยดมอยู่ 2 คนค่ะเอาประสพการณ์ครั้งแรกก่อนนะคะ คือตอนเรียนมหาลัยอยู่ปี 2 ไปทำงานที่หอเพื่อน ซึ่งเพื่อนดิฉันอยู่กับแฟนค่ะ แฟนเพื่อนหน้าตาดีอ่ะค่ะ ตี๋ๆ ผิวสะอาดๆ ดูดีหน่อย

พอหัวค่ำ เพื่อนดิฉันขอตัวไปหน้าปากซอยซื้อขนมมานั่งกินเล่น ก็ทิ้งให้ดิฉันเฝ้าห้องคนเดียวค่ะเพราะแฟนเค้ายังไม่กลับมา

พออยู่ในห้องคนเดียว ไม่รู้ตาดีหรือยังไง เหลือบไปเห็นกางเกงในสีเทาอ่อนๆ ของแฟนเพื่อนหมกอยู่ในตะกร้าผ้ารอซักอ่ะค่ะ

ก็หยิบมาดูเห็นคราบเหลืองๆ ที่เป้ากับหว่างขา คือผู้ชายก็คงใส่ไม่ค่อยสะอาดหรอกค่ะ มีกลิ่นเหม็นเหงื่ออับๆ ผสมกลิ่นฉุนปัสสาวะจางๆ อ่ะค่ะ

น่าแปลกนะคะแทนที่ดิฉันจะขยะแขยงกลับรู้สึกซู่ซ่า เผลอสูดดมจนลืมตัว รู้สึกตัวอีกทีก็รีบวางคืนค่ะ รู้สึกผิดเพราะเป็นกางเกงในแฟนเพื่อนสนิทเรา

ต่อมาคนที่สอง ได้ดมตอนปี 4 ค่ะ กำลังจะจบพอดี เป็นเพื่อนรุ่นน้องที่สนิทกัน เขาอยู่ปี 2 หล่อตัวสูงมากค่ะอยู่เรียนอยู่วิศวะเท่ดี หน้าเข้มคล้ายๆ น้องธาราเขตต์ที่เป็นดาราใหม่อ่ะค่ะ แปะรูปไว้ให้นะคะเผื่อใครนึกหน้าไม่ออก

คือน้องคนนี้เขาสัญญาดิฉันว่าจะมาลงแอนตี้ไวรัสแลปท็อปให้ น้องเขาก็มาในสภาพใส่เสื้อบอลกับกางเกงวอร์ม โทรมแบบพึ่งแข่งกีฬาเสร็จเลยค่ะ ดูเซ็กซี่บรรยายไม่ถูกเลยค่ะ

รุ่นน้องคนนี้เป็นคนชอบเล่นฟุตบอลมาก เขาก็ลงโปรแกรมให้แป๊ปนึง แล้วพึ่งนึกขึ้นได้ว่ามีนัดด่วนมาก เป็นงานเลี้ยงรุ่นหรืออะไรนี่แหละ ก็เลยขออาบน้ำที่ห้องดิฉันด่วน

ทีนี้พออาบเสร็จก็เอาชุดที่เตรียมไว้ในเป้มาเปลี่ยน ยัดชุดเดิมเก็บลงเป้ แล้วก็ขอฝากดิฉันไว้ก่อนเพราะเป้น้องใบใหญ่มากค่ะ เขาบอกว่าไม่อยากพกติดตัวไปงานเลี้ยง ดิฉันก็ไม่ว่าอะไร ไม่ได้คิดอะไรไม่ดีเลยพอรุ่นน้องออกจากห้องดิฉันไปได้ซักครู่ จู่ๆ ก็นึกเรื่องกางเกงในได้ค่ะว่ามันน่าจะมีอยู่ในเป้ ก็เลยลองแอบเปิดดู มีชุดที่เขาใส่เล่นบอลกับเพื่อน เสื้อบอลทีมชลบุรีเอฟซีค่ะ สีน้ำเงินสวยดี หอมกลิ่นเหงื่อจากตัวเขาที่ไปเล่นบอลมาอ่ะค่ะ

แล้วก็กางเกงวอร์มสีกรมท่าปักตราโรงเรียน เลยรู้ว่าน้องเขาจบจากโรงเรียนดังประจำจังหวัดด้วยนะคะ ข้างในกางเกงวอร์มมีกางเกงในม้วนติดอยู่ ยี่ห้อรอสโซ่มั้งที่ผู้ชายชอบใส่อ่ะค่ะ สีแดงแป๊ดเลย

ดิฉันเขินมากไม่คิดว่าเขาจะใส่กางเกงในสีแจ่มๆ เปียกเหงื่อจนชุ่มเลยค่ะ เป้าฉุนๆ อับๆ คาวคราบเหงื่อไคล กลิ่นชวนเสน่หากว่าที่เคยได้ดมครั้งแรกอีกค่ะ เคลิ้มอยู่ตั้งนาน จินตนาการว่าได้มีอะไรกับรุ่นน้อง

แหม ก็เขาทั้งหล่อ หุ่นก็ดี ตัวสูง เป็นนักกีฬาด้วย ได้แค่คิดก็ยังดีค่ะ ก็มีแค่นี้ค่ะที่ทำกับคนอื่น ตอนนี้มีแฟนแล้วก็เลยดมของแฟนค่ะมีใครเคยแอบทำแบบดิฉันบ้างคะ หวังว่าดิฉันคงไม่บ้าอยู่คนเดียว

  |  Post by : Narakmakka

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1

อ่านไม่ลงเลยล่ะครับ - -"

  |  Comment by : Hello
Comment. 2

ไม่เคยและคิดว่าคงไม่ดมอ่าค่ะ

  |  Comment by : cheezefashion
Comment. 3

กกน หญิง ผมยังไม่ดมเลยอ่า

  |  Comment by : marchz
Comment. 4


นึกว่ามีเราคนเดียวซะอีก เราเคยดมของเพื่อนพี่ชายเราอ่ะ คือ พี่ชายเราเป็นนักบอลมหาลัยค่ะ แล้ว เมื่อเดือนก่อน หลังจากที่ทีมบอลของพี่ชายเรา เขาซ้อมเสร็จ เขานัดกันว่าจะไปเที่ยวต่อ ก็มีเพื่อนพี่ คนนึงค่ะ เขามาอาบน้ำเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าที่คอนโดเรา หน้าตาน่ารักมากค่ะ ประมาณ พี่แทค ภรัญญู หน้าคล้ายมาก ตรงเสปคเราเลย เหงื่อโชกเปียกชุดบอลมาเลย เราเห็นก็ปิ๊งแระ พี่เค้ายิ้มให้ด้วย พออาบน้เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ พี่เรา ก็พาเพื่อนออกไปเที่ยว RCA เค้าไม่ยอมให้เราไป กัวเสียเด็ก อิอิ...

พออกไปกัน เราก็เข้าไปห้องพี่ชาย เห็นเสื้อบอลทีมมหาลัยเปียกๆ พาดอยู่ที่ราวผ้า กางเกงบอลวางกองอยู่ที่พื้นข้างๆราวผ้าค่ะ แล้วก็มีกกน. สีเทา เป็นบิกินี่ยี่ห้อ inspire อะไรสักอย่าง ซึ่งไม่ใช่ของพี่เราแน่นอน วินาทีนั้น ันหวิวมากๆจ๊ะ บอกไม่ถูก เราก็คว้ามาดู มันเปียกเหงื่อ เหม็นอับมากๆ แต่แทนที่เราจะรังเกียจ ป่าวเลย กลับคลี่มันออกมา ตรงเป้า กกน.เพื่อนพี่ชายเรา แบบว่า มีคราบเป็นวงเป็นดวงเลย ออกจะแข็งๆด้วยนะ ทำไม ปัสสาวะผู้่ชายมันแข็งกรังก็ไม่รู้ เราก็สูดดมอย่างลึกๆ หูววว แปลกมาก มันหวิวเบาไปทั้งตัว เหมือนกะลอย ลืมไปเลยทุกสิ่ง กลิ่นแปลกมากค่ะ ไม่เหมือนปัสสาวะเลย เป็นกลิ่นอับเหงื่อ ผสมกะ กลิ่นคาวๆเล้กน้อย เราเลยแอบนึกว่า พี่เค้าเข้ามากอดเรา มาจูบเรา เวื่อมั้ย หวิวทั้งตัว ใจเต้นโครมคราม รู้ตัวอีกที เราก็ก็ปล่อยอารมย์ไปกะเจ้า กกน. ตัวเปียกเหงื่อตัวนั้นตั้งนาน

พี่ชายเรา กะเพื่อน กลับมาตอนดึก ตี 2 กว่าๆแล้ว เชื่อปะ เรายังนอนไม่หลับ นึกถึงหน้าพี่เค้าตลอด ตื่นเช้ายังเปิดเข้าไปแอบดูพี่เค้าหลับตาอยู่บนเตียงอีก เฮ้อ... เราเป็นโรคจิต หรือว่า อะไรกันเนี่ย นี่ถ้าพี่มันรู้ อายแน่ๆ

  |  Comment by : janezaza
Comment. 5

ไม่เอาอ่ะ....ของแฟนกะไม่ไหว

  |  Comment by : sayhellokitty
Comment. 6

อย่าว่าผู้ชายสกปรกสิ

ทำไมกางเกงในผม ไม่มีคราบสีเหลือง หรือ กลิ่นเหม็นอับเลยอะ

หรือว่า ไอนั่นผมมัน สะอาดจริงๆ - -

ก็จริงนะ หลังฉี่ ไม่เคยสบัดแล้วเก็บ เคยแต่เอา ทิสชู่ชุบน้ำมาเช็ด - -

(ปกติชอบเก็บมาปล่อยที่บ้าน)

แต่เรื่องดม กกน. นี่ ผมก็ไม่ไหวเหมือนกันนะ

เห็นแล้วจะอวก

แต่ถ้าเป็นคนที่เราชอบก็คิดอยู่ 5555

เนี่ย คนนี้ lolz  |  Comment by : DragonStick
Comment. 7

คงเหมือนที่ผู้ชายที่ดม กกน หญิง นะครับ ดมแล้วมีอารมณ์จริงๆ

  |  Comment by : hiddenman

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required