“FARM TO FACE COLLECTION” (ฟาร์ม ทู เฟส คอลเลกชั่น) ชีทมาสก์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลก
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 อยากเอาคืนผู้ชายที่บอกว่าเราไม่ดีพอจะเป็นเพื่อนของเขา ทำไงดี
ขอเกริ่นหน่อย เรายอมรับล่ะว่าเป็นคนนิสัยไม่ดีเพราะเมื่อก่อนออกแนวเป็นเด็กเก็บกด พอโตมาเจออะไรหลายๆ อย่างเข้าเลยเก็บไม่อยู่ ทำท่าจะอาละวาดท่าเดียวเลย และก็เป็นคนเก็บตัว ไม่วุ่นวายกับใคร เป็นพวกเรื่อยเฉื่อย ไม่สนใจใคร ยิ้มไม่เป็น เป็นโรคหน้าไม่บอกบุญตั้งแต่เกิดจนได้เข้าไปทำงานที่หนึ่งเราก็ได้เจอเขา เขาอายุเท่าเรา เขาบอกกับเราว่าอายุเท่ากันเป็นเพื่อนกันนะ เราดีใจมากๆ เลยเพราะตั้งแต่่จบมหาวิทยาลัยมา 2-3 ปี เราก็ไม่เคยมีเพื่อนใหม่อีกเลย เพื่อนเก่าก็ทยอยหายไปมีครอบครัวหรือไปทำงานไกลๆ หมด เราเหงามาก และตอนนั้นเรารู้สึกดีใจมากๆ กว่าตอนที่รู้ว่าตัวเองเรียนจบด้วยซ้ำ -*-เขาเป็นผู้ชายที่ออกสาวนิดๆ (ซึ้งเราว่าเขาก็เป็นนั้นล่ะ) เราคุยกับเขาเหมือนคุยกับเพื่อน (ก็บอกว่าเป็นเพื่อนนิ) แต่เขาไม่ได้ทำแบบที่เขาพูด เราก็คิดว่าคงเพราะไม่สนิทกันมั้ง แต่เราก็พยายามจะหาเรื่องคุยด้วย ส่วนใหญ่ถ้าเขาไม่เมินก็ไล่เราไปพ้นๆ ประมาณว่า ว่างเหรอไง ไปทำงานซิ ทำนองนั้นบ่อยๆเราเป็นคนขี้โมโหง่ายก็เลยแอฟเฟ็คแรงบ้างนิดหน่อย แต่ส่วนใหญ่จะเดินหน้าจ๋อยกลับโต๊ะทำงานมากกว่าล่าสุดเราทะเลาะกับแฟนของเขา (คิดว่านะ เพราะเขาไม่ยอมรับ) แรงมาก เราผิดไหมก็ผิดนั้นล่ะ แต่วันที่เกิดเรื่องคนที่ทำไม่ใช่เราแต่เป็นคนอื่น แต่แฟนเขาก็พลานเอาชื่อเราเข้าไปมั่วด้วย เราก็เลยโมโห ก็เลยทะเลาะกันก็เลยทำใจว่าเออ คงพอแค่นี้ล่ะ ไม่ว่าจะทำอะไรไม่เคยดีเลยในสายตา มีเรื่องเราก็ผิดตลอดไม่ว่าจะทำหรือไม่ทำก็ตามหลังจากวันนั้นก็ไม่พูดกับใครอีกเลยจะคุยด้วยแค่คนสองคนเท่านั้น พอดีน้ำท่วมกรุงเทพ เฮ่อๆ มันกำลังลามมาใกล้ที่พักเรา เราก็เลยเก็บของกลับบ้านต่างจังหวัดไม่บอกใคร (มีคนรู้สองสามคน อันที่จริงเมื่อก่อนเราจะไปไหนมาไหนไกลๆ เราจะบอกเขาก่อน เพราะมันจำได้ว่าเขาเคยบอกเราว่า มีอะไรก็บอกเขานะ ก็เลยติดเป็นนิสัยที่ต้องบอกเขาก่อน)สุดท้ายพอมันรู้เรากลับก็เลยคุยกันผ่าน skype มันก็เคลียร์ทุกอย่างและเราได้รับรู้ว่ามันโทดที่เด็กคนหนึ่งก้าวร้าวเพราะมีเราคอยให้ท้าย สรุปหาเรื่องโทดเราอีก เราก็เออ -*-สุดท้ายคุยไปมาเราก็โอเตรับผิดทุกสถาน ไม่รู้จะพูดไงแล้ว เราก็หายโกรธนะ กะว่าน้ำลดก็ เอาว่ะจะกลับไปเริ่่มใหม่ จะหงุดหงิดน้อยลง ยิ้มให้มากขึ้น อะไรทำนองนั้น มันบอกกับเราว่าเราไม่ได้สนิทกันน่ะ (รู้สึกเหมือนโดนทุบหัวหนึ่งที)ที่คุยด้วยกันได้แบบนี้เพราะรู้จักกันมานานนะ เออ เล่าต่อยังไงว่า สรุปประโยคเด็ดเลยแล้วกัน"อย่าสำคัญตัวเองผิดเพราะว่าเพื่อนเราแต่ละคนไม่มีนิสัยเหมือน...อะ เราก็เลยงง

เราเลือกคบคนเป็นเพื่อนนะ เข้าใจอะไรผิดปะ" มันบอกกับเราแบบนี้ เจ็บไหมล่ะ (ก๊อปออกมาจาก skype เลย)เราน้ำตาตกในเลย 555+

1. ตอนที่มันบอกว่าเราเป็นเพื่อนกันเราดีใจมากๆ แล้วรู้สึกว่า ต่อไปนี้ไม่เหงาแล้วน่ะ เรามีเพื่อนแล้ว

2. เราพยายามจะคุยด้วย ก็เมินใส่หรือไม่ก็ไล่หนี

3. ตอนที่เกิดกีฬาสี เราก็เป็นห่วงคอยโทรหาว่ามันอยู่ที่ไหน ทั้งๆที่ตัวเองยังกลับบ้านไม่ได้เพราะถูกปิดถนน

4. วันที่เรารู้ว่ามันจะเปิดร้าน แค่ล่วงหน้าไม่กี่วัน เราก็เลยปักผ้าให้แต่ก็เสร็จแบบไฟลนก้น เลิกงานเราไม่กลับบ้านเพราะกว่าจะถึงบ้านก็ทุ่มกว่าปักผ้าเสร็จไม่ทันส่งร้านเข้ากรอบเพื่อไปให้มันวันเปิดร้านแน่ เราอยู่ที่ทำงานจนปักผ้าเสร็จ ต้องนั่่งแท็กซี่ออกปากซอยเพราะไม่มีรถวิ่ง รีบเอาไปส่งร้าน วันต่อมาไปเอาของ แล้วลางานหนึ่งวันเพื่อไปงานเปิดร้านมัน พร้อมกับผ้าปักคลอสติสที่ปักเองกับมือสุดท้ายเราได้ประโยคเด็ดกลับมา เราเสียใจนะ นั่งทำใจอยู่หลายวัน เหตุผลมันก็รับได้อยู่นะที่เราไม่ดีพอจะเป็นเพื่อนมันเพราะเราไม่มีอะไรเลยที่เหมือนกัน ไม่ได้รักงาน รักความก้าวหน้า ไม่ได้มีรายได้ต่อเดือนหลักแสน ไม่ได้เป็นลูกคนรวย

ไม่ได้ชอบทำตัวเฉิดฉาย ดูดีตลอดเวลา บุคลิกภาพขั้นห่วย 555+ (แต่เราเป็นคนหน้าตาดีนะ 555+ แต่ไม่ชอบแต่งตัวเพราะรู้สึกว่ามัน fake ไปนิด ชอบสวยแบบพ่อแม่ให้มาน่ะ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่มันชอบว่าเราประจำ)ที่อยากเอาคืนไม่ได้จะแกล้งมันหรอกนะ แต่ที่อยากจะเอาคืนคืออยากให้มันรับรู้ว่า คิดผิดที่พูดประโยคนั้นออกมา คิดผิดที่ไม่ให้โอกาสคนๆหนึ่งเปลี่ยนเป็นคนที่ดีขึ้นคิดผิดที่ปฏิเสธคำว่าเพื่อนกับคนที่สามารถจะกระโดดต่อยหน้าใครก็ได้ที่มาทำร้ายเขาอยากจะพูดคำว่า "เธอไม่ใช่เพื่อนของฉัน" ให้มันน้ำตาตกในบ้าง สักครั้งน่ะ

  |  Post by : ladydavil

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required