“FARM TO FACE COLLECTION” (ฟาร์ม ทู เฟส คอลเลกชั่น) ชีทมาสก์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลก
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 แฟนเราทำคนอื่นท้อง ควรทำยังไงดี
เราเพิ่งคบกับแฟนได้ประมาณ 4 เดือนค่ะ ในระหว่างที่คบกันเขาดูแลเราดีมาก แต่เขาก็บอกว่าเขามีปัญหาอยู่ซึ่งยังไม่

สามารถบอกกับเราได้ เราเห็นว่าเพิ่งคบกันเลยไม่กล้าถามค่ะ จนสุดท้ายเขาก็เล่าปัญหาให้เราฟัง คือ เขาทำแฟนเก่าท้องได้ประมาณ 6 เดือน เราไม่รู้จะทำยังไง เราเลยบอกให้เขาไปรับผิดชอบแฟนเก่า เขาบอกว่าเขาไม่อยากไป เขาไม่ได้รักแฟนเก่า แต่เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะความผิดพลาดที่ไม่อยากให้เกิด เขาบอกว่า เขารักเรา เขาอยากดูแลเรามากกว่า แต่เรื่องที่แฟนเก่าเขาท้อง เขาบอกว่าเขาจะรับผิดชอบ โดยการส่งเงินเลี้ยงดู แต่ไม่สามารถอยู่ดูแลแฟนเก่าได้ เนื่องจากนิสัยของเขากับแฟนเก่าเข้ากันไม่ได้ ต่างคนต่างใช้อารมณ์ด้วยกันทั้งคู่ ถึงอยู่ด้วยกันสุดท้ายก็ต้องเลิกกัน

เราก็เข้าใจความรู้สึกของแฟนเราน่ะคะ แต่เรื่องมันไม่จบแค่นี้..

แฟนเก่าเขา โทรมาว่าเราค่ะ บอกว่า เราเป็นมือที่สาม ที่พรากพ่อ ไปจากแม่และลูก เราเสียใจมากค่ะ และรู้สึกผิด

ผู้หญิงคนนั้นบอกว่า อยากให้แฟนเรากลับไปรับผิดชอบ ให้กลับไปดูแล ในใจเราก็ลังเลว่าเราจะคบต่อ หรือ เลิกดี เพราะรู้มาว่า ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้มีแฟนเราแค่เดียวค่ะ เขายังคุยกับผู้ชายคนอื่นอีกประมาณ 2 คน แต่ผู้ชาย2คนที่เขา

คุยด้วย เขาบอกกับแฟนเราว่า เขารับได้ถึงแม้ว่าผู้หญิงคนนั้นจะท้องกับแฟนเราก็ตาม แต่แฟนเราก็ยังยืนยันรับผิดชอบเรื่องส่งเงินค่าเลี้ยงดูให้ แต่ผู้หญิงคนนั้นบอกว่า กับคนอื่นก็แค่คุยเล่นๆ เขาต้องการให้แฟนเรารับผิดชอบแค่คนเดียวเท่านั้น ปัญหาก็ตามมาอีกค่ะ..

ทีนี้แฟนเราก็ไปหาผู้หญิงคนนั้น เพราะต้องการตกลงกันให้รู้เรื่อง ผู้หญิงคนนั้นบอกว่า ยังไม่ได้ฝากท้องและอยากให้แฟนเราเป็นคนพาไป (มันเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ 6เดือนไม่ได้ฝากเลย) อยากให้แฟนเรารับเป็นพ่อของเด็ก แต่พอคุยไปคุยมา กลับบอกว่าฝากตั้งนานแล้ว แต่ให้คนอื่นเซ็นชื่อเป็นพ่อของเด็กแทน ทีนี้แฟนเราก็ยิ่งสงสัยค่ะ ตกลงเรื่องเป็นยังไงมายังไงกันแน่ แฟนเราถามเขาว่า ไปฝากที่ไหน โรงบาลอะไร ใครเป็นคนเซ็นชื่อ ผู้หญิงคนนั้นก็ไม่ยอมบอกค่ะว่าฝากที่ไหน บอกแค่ว่าเป็นคลีนิคนิรนาม และใบฝากผู้ชายอีกคนเป็นคนถืออยู่ค่ะ แฟนเราก็ขอดู แต่ผู้หญิงคนนั้นบอกแค่ว่า เดี๋ยวผู้ชายอีกคนเสียใจ รูปอัลตร้าซาวที่เขาบอกว่ามีและจะส่งมาให้ตั้งแต่3เดือนที่แล้วก็ยังไม่ส่งมาให้

ตอนนี้เรากับแฟนสับสนมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะทำยังไง ไม่มีหลักฐานอะไรเลยที่แสดงว่าผู้หญิงคนนั้นท้องจริง

แต่ตอนนี้ผู้หญิงคนนั้นก็ยังโทรมาบอกนะคะว่า ถ้าเราเดินออกไปจะง่ายกว่า เพราะเราไม่ได้ท้อง ไม่มีภาระเรื่องมันยาวมากกว่านี้อีกค่ะ แต่ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

เราควรจะทำยังไงดีคะ จะเดินออกไปดี หรือ จะรอก่อน เพราะยังไม่มีอะไรหลักฐานอะไรมาพิสูจน์ได้เลยค่ะ

แล้วเวลาอัลตร้าซาวเพื่อดูเพศ 3เดือนนี่สามารถรู้เพศได้หรือยังคะ

  |  Post by : dice

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1

3 เดือนก็น่าจะเห็นผลแล้ว

  |  Comment by : jackleadguitar

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required