ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 กลุ้มใจมาก จิตตก เหมือนผมจะลวนลามผู้หญิงเข้าให้แล้ว
บอกก่อนว่าเรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นสดๆร้อนๆในวันนี้เลย โปรดใช้วิจารณญาณ และอย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะครับ ผมก็แค่อยากถามความเห็นคุณผู้หญิงมากๆเลย ช่วยอ่านให้จบแล้วตอบทีนะครับ (จะพยายามเล่าให้สั้นนะ)

คือผมน่ะ ยังเป็นเด็กมหาลัยอยู่นะครับ วันนี้ขากลับจาก ม. ผมขึ้นรถเมล์สายหนึ่งกลับบ้านตามปกติ เหมือนทุกวันที่รถติด และรถเมล์คนแน่นเป็นปลากระป๋องผมโหนรถ หันหน้าตรงไปทางคนขับ มีหนักศึกษาญิงคนหนึ่งยืนอยู่หน้าผม (คนละม.กับผมนะ) หันข้างให้ผม แรกๆก็มีมีอะไร

แต่พอรถเมล์วิ่งไปเรื่อยๆ คนก็ยิ่งแน่นขึ้นเรื่อยๆจนเบียดกันสุดๆ ผมโดนเบียดจากรอบทิศ รวมไปถึงเบียดกับเธอที่อยู่ข้างหน้าอาจด้วยเพราะรถที่เบียด บวกกับจังหวะโยกเยกของรถ ผมถูกนักศึกษาคนข้างหน้านี้ซบมาที่แขนผมหลายครั้ง (แขนข้างที่โหนราวน่ะนะ) เธอคงจะไม่ตั้งใจ แต่นาทีนั้นผมไม่ได้คิดอย่างนั้นน่ะสิ ผมเห็นเธอมองหน้าผมหลายครั้ง แล้วก็ทำแบบนั้น เลยเผลอคิดไปตามประสาผู้ชายว่า "อาไรหว่า เชิญชวนหรือเปล่า แต่ว่า น่ารักจังเลยแฮะ"คือตอนนั้นผมคิดอย่างนั้นจริงๆ น้องคนนี้เค้าเป็นแบบที่ผมชอบซะด้วย คือผมชอบผู้หญิงที่ตัวเล็กๆ แล้วก็มีกลิ่นหอมแบบนี้ สารภาพตามตรงเลยนะครับว่าตอนนั้นผมชักจะ "คิด" ไปในทางนั้นกับน้องเค้าแล้วสิด้วยจังหวะโยกเยกของรถเมลล์ เรายืนเบียดกันนานมากครับ รถก็เดี๋ยวติดเดี๋ยวเคลื่อน เคลื่อนก็เคลื่อนทีละนิด แถมคนแน่นสุดๆ รู้ตัวอีกทีผมก็หื่นเต็มที่แล้วครับ ไอ้จุ๊ดจู๋ของผมมันไปทิ่มน้องเค้าอย่างเลี่ยงไม่ได้...(ในสภาพตื่นตัว) ซึ่งความจริงหากผมบริสุทธิใจจะเลี่ยงจริงๆ แหวกคน พลิกตัว แล้วหันไปทางอื่น ก็คงทำได้น่ะนะ แต่ผมไม่ได้ทำเพราะผมมีอารมณ์กับน้องเค้า เห็นว่าน้องเค้าไม่ขยับหลบเหมือนกัน ผมเลยนึกว่าน้องเค้าไม่รังเกียจ แน่นอนผมเองก็ไม่รังเกียจ (ตรงกันข้ามเลยล่ะ) อาจฟังดูเหมือนคนโรคจิต จะคิดว่าผมโรรคจิตก็ได้นะ แต่ผมจะขอเล่ามันตรงๆอย่างนี้ล่ะยิ่งนานไปผมก็ยิ่งหื่น

ผ่านไปเป็นชั่วโมง เราก็ยังยืนกันอยู่ท่านั้น จนผมคิดไปสุดใจแล้วว่า น้องคนนี้ต้องคิดอะไรกับเราเหมือนกันแน่ๆเลย เพราะเห็นซบแขนเรามาเป็นระยะๆ แถมมีจังหวะหนึ่งที่ผมรู้สึกว่าน้องเค้าน่ารักมากๆเลยจุ๊บลงบนหัวน้องไปทีหนึ่ง น้องเค้าก็มอง ผมก็มอง ผมเห็นเค้าไม่หลบ ไม่ขยับหนี ก็เลยได้ใจใหญ่ว่าต้องใช่แล้วแน่ๆ น้องเค้าคงจะคิดเหมือนกันแน่ๆบอกก่อนนะครับว่าต่ำแหน่งที่เรายืน เป็นจุดบอดสายตา ไม่มีใครเห็นสิ่งที่ผมทำทั้งนั้นจนกระทั่งในที่สุด ผมเข้าสู่สภาวะที่จะทนไม่ไหวแล้ว เนื่องจากช่วงท้ายๆเราเบียดกันหนักหน่วงมาก ผมเลยใช้มือของผม ที่ล้วงกระเป๋ากางเกงตัวเองอยู่ ลูบก้นน้องเค้ามันทั้งอย่างนั้น (ขอโทษจริงๆนะ) ผมรู้สึกว่าตัวเองเหมือนคนโรคจิตเต็มที่แล้วล่ะตอนนั้น แต่หยุดไม่อยู่แล้ว ทว่าสิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อน้องเค้าอยู่ๆก็ดันเอากระเป๋าถือมาบังไว้ เอามาคั่นกลางระหว่างตัวผมกับน้องเค้าเลย จนผมคิดในใจว่า "อ้าว ทำไมล่ะ"ตอนนั้นผมหยุดเลยครับ ไม่ทำแล้ว รถเมล์ยังวิ่งไปเรื่อยๆ แต่อีกไกลกว่าจะถึงป้ายที่ผมต้องลง ผมเห็นน้องเค้าหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา แล้วทำเหมือนจะโทรหาใครสักคนที่เป็นผู้ชาย (คือมันโชว์รูปคนที่จะโทรหาน่ะนะ) ผมไม่รู้หรอกว่าเค้าโทรหาใคร พี่ชาย น้องชาย เพื่อนชาย หรือแฟนเค้า แต่ผมเดาได้ว่า บางทีน้องเค้าอาจจะไม่ได้มีอารมณ์กับผม และเป็นผมที่คิดไปเองคนเดียว ทำน้องเค้าอยู่ตั้งนาน น้องเค้าคงจะกลัวผมมากเลยพยายามโทรหาใครให้ช่วยแต่ก็ไม่โทร เหมือนกดโทรเฉยๆ เอาแนบหู แล้วก็วาง ไม่รู้ว่าทำไม อาจจะเพราะโทรไม่ติดมั้งแต่สาระสำคัญมันอยู่ที่ ถ้าน้องเค้าไม่ได้คิดอะไรกับผม ผมก็คงทำให้เค้ารู้สึกแย่มาก ตอนนั้นผมรู้สึกเฟลทันทีเลยครับ จิตตกประมาณว่า ตูทำอะไรลงไป ผมคิดอยู่นานก่อนจะตัดสินใจเอาปากกาในกระเป๋าเสื้อ เขียนลงบนฝามือตัวเอง เป็นประโยคว่า "ขอโทษนะครับ ผมเข้าใจผิด นึกว่าคุณเล่นกับผม" แล้วก็ยื่นมือให้น้องเค้าอ่านหลักจากน้องเค้าอ่านเสร็จ ผมชักมือกลับ น้องเค้าก็หันหนีผมไปเลย เรายืนเงียบๆกันอยู่อย่างนั้น (ตัวผมหมดอารมณ์ไปนานแล้ว) จนเมื่อใกล้จะถึงป้ายที่ผมจะลง ผมก็พยายามแหวกทางไปที่ประตู แต่ดูเหมือนน้องเค้าก็จะลงที่ป้ายนี้เหมือนกัน ผมก็เลยพยายามแซงไปให้ได้ เพราะถ้าลงตามหลัง มันอาจจะดูเหมือนว่า ผมลงตามเธอไป แบบนี้อาจจะทำให้เค้ากลัวได้ แต่สุดท้ายผมก็แซงไม่สำเร็จ น้องเค้าลงไปก่อน ผมลงตามไปเลยเดินแซงมันข้างล่างนี่ล่ะ อนึ่งส่วนตัวผมต้องไปต่อรถสองแถวอยู่แล้ว ผมยืนรออยู่ตรงท่ารถสองแถว เห็นน้องคนเดิมเดินมา... ไม่คิดว่าเค้าเองก็จะมาขึ้นสองแถวเหมือนกัน เห็นน้องเค้าเดินผ่านหน้าผมไปช้าๆ แน่นอนว่าเค้าเห็นผม แต่ไม่แสดงท่าทีอะไรเลย ไม่มีอาการรีบร้อนตื่นกลัว ผมงงไปหมดว่าตกลงน้องเค้าอารมณ์ไหนเลยอยากจะรู้จังเลยครับ ว่าสิ่งที่ผมทำไปทั้งหมดนั้น ทำให้เด็กผู้หญิงคนนั้นกลัวมากหรือเปล่า บางทีเธออาจจะกลัวจนต้องทำเป็นนิ่งหรือเปล่า (เพราะตอนก่อนจะลงรถ เธอก็ไม่รีบร้อนอะไร มายืนข้างๆผมอีก)

คำขอโทษของผม มันพอที่จะทำให้เธอหายกลัวบ้างหรือเปล่าครับ ถ้าได้ผมก็โล่งใจนะ แต่ถ้าไม่... ก็อยากจะขอโทษอีกครั้งจริงๆเลย (แต่คงจะไม่เจอกันอีกแล้วล่ะมั้ง)รบกวนคุณผู้หญิงช่วยแสดงความเห็นทีนะครับ ผมพยายามเล่าสั้นแต่ละเอียดที่สุดได้แค่นี้ล่ะ

  |  Post by : Hello

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 2

อันนี้ตอบตามความคิดเรานะ

ถ้าเป็นเรา แนบขนาดนั้น แถมน้องของคุณแข็งขืนอยู่ใกล้ๆแล้วเรายังนิ่งล่ะก็

แสดงว่าเราไม่รังเกียจนายหรอก อาจถึงขั้นมีอารมณ์ร่วมด้วยซ้ำ

แต่พอเริ่มลูบก้น เราก็คงรู้สึกว่า เฮ้ย มันมากเกินไปแล้วล่ะ พอแค่นี้ดีกว่า

ส่วนจะคิดมากหรือกลัวไหม เราว่าก็คงไม่ล่ะ ถ้ากลัว เธอคนนั้นก็คงหน้าตาตื่น หรือไม่ยอมนายตั้งแต่แรกแล้ว

  |  Comment by : cerbirus
Comment. 3

แม้เขาจะเล่นด้วยกับเรา แต่ทีหลังอย่าเสี่ยงดีกว่านะคะ ผู้หญิงหลายคนที่แค่อยากจะบริหารเสน่ห์ แต่ถ้าเกินเลย ระวังเค้าจะร้องให้คนช่วย หรือแจ้งความเลยก็ได้

  |  Comment by : SweetNokk
Comment. 4

ครับผม

ความจริงมันก็ไม่ใช่อะไรที่น่าจะเกิดขึ้นบ่อยๆอยู่แล้วล่ะนะครับ ส่วนตัวผมเอง ก็ไม่รู้จะอธิบายยังไง เวลาแบบนั้นมันไม่ทันได้คิดอะไรให้ดีเท่าที่ควร พออารมณ์มา ปัญญาดับ และการจะระงับให้จุ๊ดจู๋สงบลงได้ในช่วงเวลาแบบนั้น มันก็เป็นอะไรที่ยากสุดๆเหมือนกัน

แล้วก็เข้าใจคุณผู้หญิงนะ ว่าการจะแสดงท่าทีขัดขืนในช่วงเวลานั้นมันก็ทำได้ไม่ง่าย ผมเลยเข้าใจไปอีกทางซะงั้น

  |  Comment by : Hello
Comment. 5

อ่าน ละ อึ้งไปนาน เพิ่งรู้ว่าผู้ชายเ้าคิดไรงี้ขนาดนี้เลยหรอ

  |  Comment by : replaypang
Comment. 6

คืองี้ ล่าสุดผมเอาไปเล่าให้แฟนผมฟัง เหมือนเค้าจะโกรธเลยแฮะ บอกว่า ทุเรศ น่าเกลียด "หื่น!!" พูดอีกว่า "เอาจุ๊ดจู๋ไปถูยังพอว่า ไปจุ๊บเค้าทำไม" ผมก็งงๆว่า เอาตกลงจุ๊บนี่มันทุเรศน้อยกว่ากว่าเอาจุ๊ดจู๋ไปโดนเรอะ แต่ก็ไม่ได้เถียงอะไรออกไป เพราะตอนนั้นเสียเซ้ลสุดๆเลย เถียงอะไรไม่ออก

แต่ผ่านไปหลายวันก็เหมือนเค้าจะกลับเป็นปกตินะ อาจจะหายโกรธแล้วเลยดูปกติ ที่ไม่ปกติก็มีแค่ชอบถามทำนองว่า "หืนมั้ย หื่นรึยัง" ถี่ขึ้น บางทีผมคงโดนแฟนมองเป็นไอ้หื่นไปจังๆซะแล้ว จบสิ้นแล้วมั้งภาพพจน์ผม

  |  Comment by : Hello
Comment. 7

ฮาๆ แปลกดีครับเดาใจไม่ออกเหมือนกันแบบนี้

  |  Comment by : chowarat
Comment. 8

เราว่าเค้าคงพอใจนิด ๆ กับนายแหละ อาจจะด้วยรูปร่างหน้าตา เค้าถึงซบแขนนาย
มองหน้าด้วย ยิ่งน้องเค้าหน้าตาดี คนเราก็ย่อมคิดเข้าข้า่งตัวเองเป็นธรรมดา ว่านายก็คงสนเค้าเหมือนกันแต่ไม่คิดว่า ผู้ชายจะคิดแตกต่างกับผู้หญิง ผู้หญิงก็คิดแค่ว่า ได้อยู่้ใกล้คนที่พอใจ ก็ไม่ว่าไรถ้าจะโดนตัวกันนิดหน่อย แต่ผู้ชายกลับคิดว่า ให้ท่าซะนิ

ที่เค้าไม่ว่าไรนายแล้วยังมายืนข้าง ๆ อีกก็เพราะเค้าไม่ได้คิดว่านายเลวร้ายมากมายน่ะสิ เพราะนายก็ขอโทษเค้า แล้วก็แสดงเจตนาออกไปว่าคิดผิด อีกอย่างเค้าก็รู้ตัวเค้าแหละว่า เค้าเองก็ปล่อยตัวไปปล่อยใจไปเหมือนกัน สำหรับผู้หญิงน่ะแค่รู้สึกดี การอยู่ในท่าทีนั้นเหมือนการถูกปกป้อง แต่ผู้ชายดันแปลเจตนาผิดซะนีื่คิดไปถึงเรื่อง sexไปรุกเค้าซะขนาดนั้น ก็จบกันล่ะ

  |  Comment by : Sweetsugar
Comment. 9

เคยโดนผู้ชายเบียดบนรถเมล์เหมือนกันค่ะ เค้าแบบแต่งชุดทำงานสะอาดสะอ้าน แล้วก็มีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆด้วยมาเบียด แล้วรู้สึกว่าของเค้าแข็งแล้วแบบรถเบียดมากไม่รู้จะถอยไปไหน แต่มันก็แบบให้ความรู้สึกแปลกๆ แบบตอนนั้นยังเป็นนักศึกษาปี 1 ไม่เคยมีแฟน ก็เลยอยู่เฉยๆๆไม่ได้ทำอะไร แต่คิดว่าแค่นั้นถ้ามากกว่านั้นคงลงหรือไม่ก็คงเอากระเป๋ามาปิดแล้วค่ะ พอลงมากจากรถยังคิดเลยว่าเราบ้าป่าว

  |  Comment by : 40dimond
Comment. 10

ยังมีคนตอบกระทู้ผมอีกแฮะ ข้ามปีเลยนะเนี่ย (เหมือนจะนาน)

chowarat

ผู้ชายเหมือนกัน เดาไม่ออกหรอกครับ เรื่องแบบนี้


Sweetsugar

ถ้าผู้หญิงคิดแบบนี้จริง ผมว่ามันเป็นอะไรที่น่ารักมากเลยนะ "รู้สึกเหมือนถูกปกป้อง" เหรอ แต่หารู้ไม่ว่าไอ้คนที่เธอคิดว่าเขากำลังปกป้องเธอนั้น มันกำลัง....... (เห่ยยยย ทุเรศตัวเอง)


40dimond

เอ... ฟังดูจากหลายๆความเห็น ดูเหมือนน้องเค้าจะไม่ได้กลัวจริงๆ งั้นก็ดีแล้วล่ะ คราวหน้าถ้าบังเอิญเจอกันอีกจะได้ทำอีก.. เอ้ย!! ม่ายช่าย

ล้อเล่นนะครับ แต่อยากจะขอแนะนำนิดนึงว่าผู้มีประสปการณ์ทั้งหลาย ให้เอากระเป๋ามาปิด หรือเบี่ยงตัวหลบแต่เนิ่นๆเลยก็ดีนะครับ เชื่อผมเถอะว่าผู้ชายเกือบจะร้อยทั้งร้อย ถ้าจุ๊ดจู๋มันไปเบียดคุณผู้หญิงแบบนั้นเหมือนกันกับผม รับรองว่ามันต้อง "หื่น" เหมือนกันทั้งนั้นล่ะ (จำได้ว่าตอนนั้นนี่แบบ... ถ้าน้องเค้าจะจับดูตูก็ไม่ว่าเลยล่ะ สติสตังหายไปขนาดนั้นเลยนะ)

ถือว่าช่วยๆกันก็ได้ครับ อย่างน้อยมันก็เพื่อความปลอดภัยของคุณผู้หญิงด้วย

  |  Comment by : Hello
Comment. 11

มาเปิดอ่านเล่นๆ เลยตอบบ้างถึงมันจะนานโคดๆ เผื่อ จขกท กลับมาอ่าน
อย่างที่ตอมมากันทุกเม้นทั้ง ช ญ นะครับ ผู้ชายส่วนใหญ่แหละ ถ้าเจอแบบนั้น มันก็แข็งกันหมดแหละหรือจะเถียง ถึงแม้จะพยายามหลบแต่ก็ยังโดนก้นงอนๆเบียด ถ้าเขาไม่เล่นด้วยแล้ว อาจโดนหาว่าโรคจิต ทั้งๆที่คนว่านั่นแหละทำให้แข็งแล้วไม่รับผิดชอบ ฮาๆๆ
ถ้านายไม่ไปลูบก้นเค้า คงไม่เป็นไรแบบ ต่างคนต่างพอใจกันตรงนั้นว่ามะ แต่แนะนำว่าอย่าทำอีกถึงแม้จะโดนคู่กรณีเบียดจนแข็งก็ตาม เฉยเข้าไว้ดีกว่า
อย่างครั้งนึงพี่เคยเจอแบบคล้ายๆกันงี๊แต่เป็นรถทัวร์ช่วงเทศกาล อันกันเป็นปลากระป๋อง อยากไปเที่ยวบ้านเพื่อน ยืนยาวก็ยอม ไอ้คนข้างหน้าที่ไม่รู้จักก็เป็นสาวในสเป็กซะด้วย ขาว อึ๋ม เบียดอยู่ข้างหน้า รถก็วิ่งไปเขย่าไป ก้นเจ้าหล่อนก็ถูไถตรงนั้นพอดี จะเอี้ยวหลบก็ไม่ได้ เลยโดนเบียดจนแข็ง ประมาณหื่นแบบน้องมั้ง
พอเจ้าหล่อนเบียดมาก็เกร็งไว้ดันสวนไป โยกกันไปมา ตั้งครึ่งค่อนชั่วโมง กว่าคนจะน้อยลง แล้วเจ้าหล่อนก็หันมามองแบบเดาสายตาไม่ได้ ว่า ชอบ พอใจ หรือ จะเอายังไง

  |  Comment by : CAPPUCCINO

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required