“FARM TO FACE COLLECTION” (ฟาร์ม ทู เฟส คอลเลกชั่น) ชีทมาสก์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลก
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 วิธีจัดการผู้หญิงเจ้าชู้ ผู้ชายควรเรียนรู้ไว้
จากกูรูค่ะ เลยนำมาฝากกัน อิอิ

ดิฉัน นางฟ้าผู้แสนสวย จะมาบอกวิธีในการจัดการกับผู้หญิงเจ้าชู้ รวมทั้งผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายเสียใจ มีวิธีง่ายๆมาฝากค่ะ เพราะเราเห็นว่าสังคมชอบโทษผู้ชายอยู่เรื่อยๆแท้จริงแล้ว ผู้หญิงเองก็เจ้าชู้ไม่แพ้ผู้ชาย แต่ทำไมมันถึงไม่ยอมรับสารภาพ นั่นเป็นเพราะ ผู้หญิงไทยส่วนใหญ่ไม่กล้าที่จะรับความจริงในพฤติกรรมเลวๆค่ะดังนั้น นางฟ้าจึงมี่วิธีการจัดการกับผู้หญิงเลวๆ (เฉพาะคุณผู้ชายเท่านั้น) คือ

1. เอาเงินของมันมาเป็นของเรา กอบโกยมาให้มากที่สุด แล้วเหวี่ยงใส่ทันที

2. ด่ามันประจานให้คนอื่นรู้ว่า มันเลว และเพื่อให้ตัวคุณผู้ชายเองดูดีกว่ามันมากๆ วิธีนี้เพื่อผู้ชายจะได้มีข้ออ้างเหตุผลที่จะทำให้มันนั้นเลวและทำให้คุณผู้ชายสามารถบอกเลิกมันได้อย่างสะใจ

3.นิสัยผู้ชายหยามไม่ได้ ใครเลวกะกรูเมิงตาย ให้คิดอาฆาตแค้นพยาบาทต่อผู้หญิงที่ทำร้ายคุณผู้ชาย แล้วจัดการขั้นเด็ดขาด ดังนี้3.1 หาซื้อน้ำกรด มาสาดที่ใบหน้า เพราะผู้หญิงสิ่งที่สะเทือนใจมันมากที่สุดคือความสวยของมันแม้มันไม่สวย มันก็ทำให้มันแทบจะขาดใจตาย3.2 หาซื้อมีดสปริง พอเวลาเหมาะๆ ให้กรีดหน้าผู้หญิงอย่างเมามันหลายๆจุด กรีดหน้ามันเข้าไป เอาให้มันไม่สามารถส่งหมอไปทำศัลกรรมได้เลย3.3 ถ้ามีปืน ให้ยิงมันนัดเดียวจอด จะจ่อหัวมันก็ได้ แล้วอ้างต่อศาลว่าผู้ชายที่ทำไปเพราะโกรธและแค้นอย่างรุนแรงๆ สิ่งที่ผู้ชายจะแค้นและทำขนาดนี้ได้แสดงว่าผู้ชายต้องถูกกระทบกระเทือนจิตใจมากๆ อ้อคุณผู้ชายดราม่าด้วยนะคะเวลาให้การ3.4 ใช้ให้ผู้ชายคนไหนก็ได้ ข่มขืนมันแล้วฆ่าเพื่อปิดปาก การฆ่าที่ดีจะต้องไม่ให้เหลือหลักฐาน หรือถ้าไม่อยากฆ่ามันแต่อยากให้มันตายทั้งเป็น ให้คนที่ลงมือ ตัดแขนตัดขาและที่สำคัญตัดลิ้นมันทิ้งเพื่อที่มันจะพูดหรือเขียนอธิบายไม่ได้เลย3.5 เอาน้ำมันเบนซินกรอกใส่รูช่องคลอดของมัน แล้วเอาไฟแช็กจุดไฟเผา ทั้งนี้มันจะไม่มีโอกาสที่จะเป็นแม่คนได้อีก เพราะมดลูกของมันจะพังพินาศวอดวาย3.6 วิธีนี้ง่ายมากๆ จับบีบกระชากนมเอาให้แรงสุดๆเลยนะ ให้นมมันฉีกขาดทั้ง2ข้าง มันจะได้ไม่มีปัญญาที่จะไปหาผู้ชายคนไหนได้อีก มันจะกลายเป็นอีนมหาย แต่ถ้าอยากผ่อนแรงก็ให้ใช้มีดนี่แหล่ะ เฉือนนมมันทิ้งซะ ลองทำดูดิคะคุณผู้ชาย คุณจะได้เป็นข่าวดัง ไม่ติดคุกหรอก แค่ลงอาญา เพราะคุณทำไปเพราะผู้หญิงมันเลว

4. นอกเหนือจากที่กล่าว ให้ฆ่ามันด้วยวิธีใดก็ได้ และต้องเอาให้ตาย อย่าให้มันมีชีวิตเพราะถ้ามีชีวิตเดี๋ยวมันก็ไปทำร้ายผู้ชายดีๆคนอื่น หรือมันอาจจะด่าคุณให้คุณเสียหายหนักไปอีก ผู้หญิงน่ะมันชอบพูดมาก คุณผู้ชายเลยต้องเก็บมันอย่าให้มัยพูดมากไงคะ เพราะกระแสสังคมถ้าคุณผู้ชายฆ่าแฟนสาวของตน สังคมจะมองว่า อ้อสงสัยมันคงแค้นใจมากๆ เขาจะไม่โทษคุณมากเท่าไหร่หรอก เดี๋ยวมีข่าวแปปๆก็ลืมๆกันไปแล้วค่ะ

  |  Post by : unifza

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1

โหดเกิ๊นนนน

  |  Comment by : happo
Comment. 2

เก็บกดไรมากเปล่า

  |  Comment by : sakgaya
Comment. 3

"มัน" หมายถึงผู้หญิงหรือเปล่าค่ะ

  |  Comment by : patthara55

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required