“FARM TO FACE COLLECTION” (ฟาร์ม ทู เฟส คอลเลกชั่น) ชีทมาสก์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลก
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 หญิงไทยต้องถูกข่มขืน เพราะผลกรรมของหญิงไืืทย
เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ดิฉันได้ทำการสนทนาเป็นการส่วนตัวกับท่านนักบวชคนหนึ่ง

ดิฉันได้สนทนาท่านในเรื่องทั่วๆไป จนมีเรื่องที่เกี่ยวกับคดีข่มขืน ซึ่งเมืองไทยบ้านเรานั้นมีคดีแบบนี้เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก

ท่านได้กล่าวพูดถึงเรื่องนี้ขึ้นมา ดิฉันจึงได้ขอท่านว่าจะบันทึกเป็นคลิปเสียงเอาไว้ จึงขอนำมาเขียนไว้ ณ ที่นี้ ดิฉันขอแทนตัวเองว่า ฟ้า

ฟ้า : เมืองไทยมีคดีการเกิดข่มขืินเป็นประจำ ถ้าในด้านของความเชื่อที่ว่า เกิดจากผลกรรมของบุคคลนั้น ในฐานะที่ท่านเป็นผู้มีญาณ อยากทราบความคิดเห็นของท่านค่ะ

ท่านครู : มันเกิดจากพลังแห่งกรรมที่หนักหนาสาหัสจริงๆ ผลกรรมนี้ตกอยู่แก่ผู้หญิงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ฟ้า : ผลแห่งกรรมนั้น หนูอยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุใดคะ

ท่านครู : มีสิ่งหนึ่งที่มีพลังแห่งกรรมอย่างรุนแรงมากๆ ข้าพเจ้าเห็นถึงตรรกะแห่งการเห็นดีเห็นงามของการทำลายเครื่องเพศของบุรุษในคดีที่ฝ่ายหญิงทำร้ายร่างกายฝ่ายชาย ซึ่งมันเป็นผลแห่งกรรมที่รุนแรงมากๆ

ฟ้า : อ๋อ ที่เมื่อก่อนมีคดีที่ภรรยาทำร้ายสามีของตน แบบนั้นใช่ไหมคะ แล้วเหตุใดจึงเป็นผลกรรมที่หนักหนาได้

ท่านครู : เมืองไทยมีคดีที่เกิดขึ้นแบบนี้มากกว่้าประเทศอื่น คนส่วนใหญ่้มักจะชอบใจบางรายถึงกับสะใจ แต่หารู้ได้ไม่ว่า การทำลายเครื่องเพศของบุรุษนั้น เป็นบาปมหันต์ที่หนักมากๆ

ฟ้า : บาปยังไงหรอคะ ช่วยอธิบายให้ทราบแบบละเอียดทีค่ะ

ท่านครู : การทำลายอวัยวะเพศ ไม่ต่างอะไรกับการหยุดไม่ให้วิญญาณหรือสัมภเวสีทั้งหลายเกิดเป็นมนุษย์ได้ หลายคนคงคิดว่า มารดาหรือสตรีเป็นผู้ให้กำเนิดบุตร แต่แท้จริงแล้ว บุรุษเป็นผู้สร้างมนุษย์ตั้งแต่เริ่มต้น

ข้าพเจ้าจะบอกความจริงข้อหนึ่งให้ท่านได้ทราบด้วยว่า มนุษย์ในการร่วมเพศกันทุกครั้ง จะมีวิญญาณที่เขาคอยมาเกิด วนเวียนอยู่รอบๆกายของมนุษย์ผู้กำลังกระทำการ่วมเพศ โดยเฉพาะบุรุษวิญญาณจะว่ายวนรอบกายเขา เมื่อใดก็ตามที่เขาได้ร่วมเพศจนสำเร็จความใคร่ วิญญาณเหล่านั้นจะแย่งชิงเพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นมนุษย์

ถ้าจะถามว่า วิญญาณหล่านั้นมีกี่ตน ข้าพเจ้าจะขอตอบสั้นๆว่า ในน้ำกามของผู้ชายมีตัวอสุจิอยู่กี่ตัว ก็ให้เอาตัวเลขนั้นไปนับวิญญาณได้พอๆกัน

บนโลกใบนี้ มีวิญญาณมากมายนับไม่ถ้วน พวกเขาเหล่านั้นต้องการที่จะไปเกิดเพื่อที่จะได้เป็นมนุษย์เป็นผู้สร้างบุญหรือสร้างบาป วิญญาณเหล่านั้นมีความต้องการเป็นอย่างสูงมากที่จะเกิดให้ได้

ฉะนั้น การที่มีใครคนใดคนหนึ่งไปทำลายเครื่องเพศของบุรุษ เท่ากับเป็นการหยุดความต้องการของเหล่าวิญญาณซึ่งเป็นเรื่องที่ร้ายแรงมากๆ เขาจะอาฆาตพยาบาทคุณ จองเวรคุณ ทำให้คุณเดือดร้อน และข้าพเจ้าจะขอเอาไว้เลยว่า กรรมแห่งการหยุึดวิญญาณไม่ให้ไปเกิดนี้ร้ายแรงยิ่งกว่าการทำแท้งจากสตรีเพศซะอีก เิพราะนั่นมีแค่ตนเดียว แต่นี่มีหลายตนนับไม่ถ้วน

อ๋อท่านที่มาสนทนากับข้าพเจ้า คงสงสัยว่าทำไมผลกรรมถึงไปตกอยู่กับผู้หญิง ท่านไม่ต้องนึกสงสัยอะไรเลย ก็การกระทำที่ไปทำลายที่ไปหยุดการเกิดของวิญญาณมากมาย ไม่ใช่ผู้หญิงเป็นคนกระทำหรอกรึ ข้าพเจ้าจะบอกอะไรให้อีกประการหนึ่งนะ ใครก็ตามที่ไปเห็นดีเห็นงามหรือชอบใจกับการหยุดการเกิดของวิญญาณ ระัวังตัวให้ดี ข้าพเจ้าไม่ได้ขู่ แต่ข้าพเจ้าพูดไว้ว่า เขารับรู้ว่าคุณคิดอะไรอยู่ เขาจะอาฆาตคุณไปด้วย อย่าลืมสิว่า วิญญาณมีมากกว่ามนุษย์เป็นๆนับไม่ถ้วน ทข้าพเจ้าเคยบอกกัับท่านไว้แล้วในประเด็นนี้ หากเรายังอยู่จงหมั่นอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรให้เขา ข้าพเจ้าขอพูดย้ำอีกครั้งว่า บุึญอยู่ส่วนบุญ บาปอยู่ส่วนบาป ลบล้างกันไม่ได้หรอก

ฟ้า : ค่ะ ท่านครู ดิฉันเข้าใจแล้วค่ะ ดิฉันเคยอ่านข่าว ระยะหลังๆนี้คดีที่เกิดขึ้น ไม่เพียงแค่การข่มขืนแต่ยังมีการฆ่าให้ตายด้วยค่ะ

ท่านครู : ผลกรรมยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นเรือยๆ โดยกรรมใหญ่้นี้ไม่ได้จำกัดอยู่ที่ใครคนใดคนหนึ่งแต่หมายรวมถึงผู้หญิงทุกคน อย่าเพิ่งตกใจ ข้าพเจ้าแค่เตือนให้มีสติว่า การทำบาปแค่คิดหรือแม้แต่เห็นชอบด้วย ก็บาปแล้ว ตามที่ท่านได้เอ่ยถึงวิธีการข่มขืนและเอาให้ตายด้วยนั้น ข้าพเจ้าจะพูดว่า คนที่กระทำ เขาก็บาปอยู่แล้วเพราะเขาฆ่าคน แต่คนที่โดนกระทำโดนข่มขืนนั้นก็เกิดจากผลกรรมที่เกิดจากบาปเช่นกัน

เอาเป็นว่า เรื่องนี้ถ้าจะให้พูดต่ออีกคงจะเยอะมากๆ เกินเวลาของท่านเกรงว่าจะเย็นซะก่อน ข้าพเจ้าจะพูดอีกนิดเดียวให้ข้อคิดแก่ท่านว่า อย่าเห็นชอบกับคนที่กระทำบาป ในประเด็นนี้คือการหยุดการเกิดของวิญญาณซึ่งเป็นบาปมากมายแค่ไหนข้าพเจ้าได้พูดไว้แล้ว

  |  Post by : unifza

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1

เอ่อ งงอ่ะค่ะ การทำลายเครื่องบุรุษเพศนี่เช่นอะไรบ้างหรอคะ

  |  Comment by : private

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required