ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

  สาวๆแอบมองอะไรหนุ่มๆกันบ้าง??

อย่าว่าแต่ผู้ชายชอบมอง “ไฟหน้า” กับ “กันชนท้าย” ของสาวๆ เลยค่ะสาวๆ เองก็ชอบลวนลามชายหนุ่มทางสายตาไม่น้อยเลยเหมือนกันนะ ส่วนพวกหล่อนจะใช้สายตากับอวัยวะไหนของชายมาดูกัน

คิ้ว
แปลกใจละสิ แต่รู้ไหมว่าสาวๆ ชอบมองคิ้วมาก โดยเฉพาะผู้ชายคิ้วเข้มๆ จะยิ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวๆ อย่างมาก ส่วนอีตาคนไหนขนคิ้วน้อยๆ บางๆ รับรองสอบไม่ผ่านแน่นอน

เล็บมือ เล็บเท้า
ฟังดูเป็นเรื่องหยุมหยิม แต่เล้บมือของผุ้ชายนี่บอกอะไรได้เยอะครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะอาด หรือรสนิยมทางเพศ เช่นบางคนที่ชอบไว้เล็บยาวๆ สาวๆ ส่วนใหญ่เขาก็รู้สึกว่าไม่ไว้ใจเหมือนกันว่า เอ๊ะ นี่เอ็งเป็นชาวสีม่วงหรือเปล่าวะ แต่ที่แน่ๆ หัดรู้จักตัดเล็บให้พอดีไว้ แล้วขยันล้างมือล้างเท้า แค่นี้ก็มีราศีพอจะช่วยให้สาวๆ แอบมองคุณได้เหมือนกัน


ไหล่ล่ำๆ
ไม่จำเป็นต้องหุ่นล่ำสันจนตัวหนาเป็นแรด ขอแค่มีช่วงไหล่กว้างๆ และมีกล้ามเนื้อบ้าง แค่นี้ก็สามารถทำให้สาวๆ หวั่นไหว จนอยากเข้าไปอยู่ใกล้ๆ แล้ว เพราะหุ่นอย่างงี้แหละ ที่สาวๆ เขาคิดว่าน่าจะปกป้องเขาได้ แม้ลึกๆ ผู้ชายคนนั้นจะปอดแหกมากก็ตามทีผิวพรรณ
เชื่อไหมว่าฝ่ายหญิงชอบสังเกตผิวพรรณของผู้ชายมาก แถมยังเป็นรสนิยมที่เปลี่ยนไปตามช่วงอายุอีกด้วย อย่างช่วงวัยรุ่นอาจจะชอบคนขาวๆ ตี๋ๆ แต่พอเริ่มมีวุฒิภาวะขึ้นมาระดับหนึ่ง ก็เริ่มมองคนผิวคล้ำบ้าง ยิ่งพออายุมากๆ ก็เริ่มมองหาทั้งขาวทั้งคล้ำเลยเหมือนกัน (อันนี้ล้อเล่นนะครับ)

ริมฝีปาก
หนุ่มที่มีริมฝีปากสวย เข้ารูป และรับกับใบหน้า สาวๆ เขาจะรู้สึกว่าคุณเนี่ย เซ็กซี่มาก แถมทำให้เกิดความรู้สึกลึกๆ ว่าเขาเนี่ย
จะต้องเก่งเรื่องบนเตียงแน่ๆ เลย แต่ก้ใช่ว่าแค่ปากสวยแล้วจะมีชัยนะครับ เพราะถ้าคุณมีกลิ่นปาก หรือปากเสีย ก็จบเห่เหมือนกัน


เป้ากางเกงกับก้น
จุ๊ๆๆ อย่าเอ็ดไป แม้ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่ชอบมอง แต่กว่าร้อยละ 70 มักอดใจไม่ได้ที่จะเหลียวมองเป้ากางเกงอูมๆ กับก้นเด้งๆ ของหนุ่มๆ ที่เดินผ่านไป เพราะ ณ จุดยุทธศาสตร์นั่นแหละ ที่ทำให้สาวๆ จินตนาการไปไกลถึงไหนถึงกันเลยทีเดียว

แผ่นหลังผาย สูงสง่า
หนุ่มคนไหนที่เกิดมาหุ่นดี สูงโปร่ง แผ่นหลังผาย ดูสง่า ไหล่สวย ว่าง่ายๆคือลักษณะพ่อพันธุ์ที่ดีแหละ ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง เป็นโชคดีของคุณแล้วหละ เพราะสาวๆจะสนใจหุ่นก่อนเป็นพิเศษ สาวๆเค้าอยากได้แฟนสูงกว่าซัก 10 cm กำลังดี เพราะ เวลาควงไปไหนมาไหนก็อวดได้ไม่อายใคร

อกแน่น ซิกแพคหนา น่ากัด
นี่ก็เป็นที่เรียกให้น้ำลายไหลจากสาวๆได้พอสมควร เพราะเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่ทำให้สาวๆหลายคนอยากตายคาอก คุณผู้ชายที่ฟิตจนได้กล้ามจะทำให้คุณดูเซ็กซี่เย้ายวนใจเป็นที่สุด ไม่ว่าคนไหนก็อยากอยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นแข็งแรงกันทั้งนั้น หนุ่มๆ รู้อย่างนี้แล้ว ก็รีบไปฟิตกล้ามให้หุ่นเปรี๊ยะกันเร็วๆนะ

รองเท้า
ไม่แปลกหรอกครับที่สาวๆหลายคนชอบมองคุณที่รองเท้า เพราะเป็นสิ่งที่แสดงถึงรสนิยม ความเป็นตัวตนมากที่สุด สาวที่มองหนุ่มที่รองเท้า เค้าจะเดานิสัยใจคอได้ หนุ่มคนไหนใส่รองเท้าผ้าใบ ก็จะดูเป็นหนุ่มกระฉับกระเฉง ลุยๆ รองเท้าหนังก็จะทำให้คุณดูเท่ เนี๊ยบ ภูมิฐาน ส่วนรองเท้าแตะก็จะทำให้คุณดูเป็นคน ง่ายๆ สบายๆ เป็นต้น แต่อย่างไรก็ดีควรจะเป็นแบรนด์เนมอยู่บ้างก็ดีนะ ไม่ถึงกับต้องแพงหูฉีก แต่ให้คุณเชื่อว่า รองเท้าที่ดีจะพาไปสู่หนทางที่ดีได้

  |  Post by : rungrat191

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ชอบมองก้นค่ะ ยิ่งเป็นผู้ชายออกกำลังกาย ก้นยิ่งแน้นค่ะ

  |  Comment by : suvanan
Comment. 2
  |  Comment by : Fun

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required