ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 5 แอพหาคู่ที่กำลังฮิตในหมู่วัยรุ่นที่ต้องโหลด


แอพหาคู่ถูกพัฒนาออกมาให้ได้เลือกใช้กันตามความชอบ แต่ถ้าใครยังไม่เคยลองก็เชิญมาทางนี้ค่ะ วันนี้เราจะขอแนะนำ 5 แอพหาคู่ที่กำลังฮิตในหมู่วัยรุ่น มาหาคนรู้ใจให้หัวใจเต้นแรงกัน

Tinder
แอพแรกที่นำมาแนะนำเป็นแอพที่ไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นแอพที่ฮิตสุดๆ และมีผู้ใช้งานเยอะมากเนื่องจากใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นต่างๆ ไม่ซับซ้อน เพียงแค่โหลดแอพมาแล้วสมัครสมาชิก จากนั้นก็เขียนโปรไฟล์ของเราที่ต้องการให้คนอื่นๆ เห็นขึ้นมา เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานได้แล้วค่ะ Tinder จะคัดและเลือกคนที่มีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกับเรามาให้พิจารณา ถ้าถูกใจใครก็สามารถแชตไปหาได้เลย

Omi
แอพหาคู่ที่มีจุดเด่นคือระบบจะแสดงรายชื่อผู้เล่นคนอื่นๆ ที่ตรงกับความต้องการในพื้นที่ใกล้เคียงไปจนถึงไกลขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในการลงโปรไฟล์ก็จะให้ระบุตำแหน่งของเราไว้อย่างชัดเจน เพื่อใช้ในการ Matching มีระบบ Quiz ที่ให้เราสามารถสร้างแบบสอบถามเพื่อใช้ทดสอบและทำความรู้จักนิสัยใจคอของผู้เล่นคนอื่นๆ นอกจากนี้Omi ยังมีระบบตรวจสอบโปรไฟล์ของผู้เล่นทุกคน เพื่อไม่ให้มีการกระทำที่ไม่เหมาะสมเกิดขึ้นภายในแอพอีกด้วย

Badoo
มาที่ Badoo แอพหาคู่ที่ได้รับความนิยมพอสมควรในไทย สำหรับแอพนี้มีผู้เล่นเยอะเป็นลำดับต้นๆ เลยค่ะ เมื่อโหลดแอพมาเราจะต้องกรอกโปรไฟล์อย่างละเอียดเพื่อให้การ Matching มีประสิทธิภาพ ตัวแอพจะมีฟังก์ชั่นค้นหาเพื่อนที่อยู่บริเวณใกล้เคียงแบบเรียลไทม์ โดยสามารถตั้งค่าที่เกณฑ์การค้นหาเพื่อกำหนดคุณสมบัติของคนที่เราอยากทำความรู้จักได้ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นแชตไม่ประสงค์ออกนาม โดย Badoo จะค้นหาเพื่อนที่อยู่ใกล้ๆ และอยากจะแชตตอนนั้นจับคู่มาให้เราได้คุยทันทีอีกด้วย

Kooup
Kooup เป็นแอพที่ถูกออกมาให้หาคู่อย่างแท้จริง เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ไปสู่การใช้ชีวิตคู่ และมีครอบครัว ไม่ใช่แค่ไว้แชตแก้เหงา หรือคุยเล่นๆ เริ่มตั้งแต่การใส่โปรไฟล์จะมีการให้ระบุรายได้ไว้ด้วย เพราะอย่างที่บอกว่า Kooup ถูกออกมาให้หาคู่รัก ดังนั้นการที่จะเลือกใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิตเรื่องรายได้ถือว่าสำคัญมากๆ และยังมีฟังก์ชั่นจับคู่ให้โดยใช้พื้นดวงที่สมพงษ์กันอีกด้วย อยากได้คนที่จริงใจต้องแอพนี้เลย

SKout
ใครอยากมีเพื่อนต่างชาติต้องแอพนี้เลย แอพนี้บอกเลยว่าชาวต่างชาติเยอะมากๆ แต่ถึงอย่างนั้นภายในแอพก็ไม่ได้มีแค่ผู้เล่นที่เป็นชาวต่างชาติเท่านั้น คนไทยเองก็มี SKout มีฟังก์ชั่นพื้นฐานอย่างการหาคนที่อยู่ใกล้ๆ แนะนำให้เรา มีบอกว่าใครเข้ามาดูโปรไฟล์เราบ้าง และบอกว่าใครถูกใจเรา ถ้าเราถูกใจเขาเหมือนกันก็สามารถแชตไปคุยได้เลย ความพิเศษของแอพนี้คือสามารถเข้าไปดูไลฟ์สดของผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ และเราเองก็สามารถไลฟ์ได้เช่นกัน

5 แอพที่แนะนำมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป แต่ละแอพก็มีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจกันคนละแบบ ใครอยากได้เพื่อน แฟน หรือคู่รักที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ก็ไปลองเล่นกันดู ถูกใจแอพไหนก็ไปจัดการดาวโหลดได้เลย ทั้ง 5 แอพมีให้โหลดทั้งใน ios และ android ค้า
ที่มา : https://styledudes.com/5-%e0%b9%81%e0%b8%ad%e0%b8%9e%e0%b8%ab%e0%b8%b2%e0%b8%84%e0%b8%b9%e0%b9%88%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%81%e0%b8%b3%e0%b8%a5%e0%b8%b1%e0%b8%87%e0%b8%ae%e0%b8%b4%e0%b8%95%e0%b9%83%e0%b8%99%e0%b8%ab/

  |  Post by : minggg

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required