ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เลือกแว่นให้เข้ากับรูปหน้าของคุณให้ดูดีขึ้น

ไม่ว่าจะยุคไหนแว่นตาก็ยังเป็นแฟชั่นได้ตลอดแม้แต่แว่นสายตา บางคนเวลาไม่ใส่แว่นก็ดูธรรมดาแต่พอใส่แว่นกลับดูดึงดูดน่ามอง สำหรับหนุ่มคนไหนที่ยังไม่รู้ว่ารูปหน้าตัวเองควรเลือกแว่นตาทรงไหนดี เรามีข้อมูลมาแบ่งปันกัน ลองสังเกตใบหน้าของคุณเองว่าเป็นรูปทรงไหนจะได้ไม่เลือกพลาด ดังนั้นการเลือกแว่นตาให้เข้ากับรูปหน้าก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้เช่นกัน

1.แว่นตาสำหรับหน้าทรงเหลี่ยม
หน้ารูปทรงเหลี่ยมคือหน้าที่ไม่มีความโค้งมนลักษณะเด่นคือตรงกรามมีแต่เหลี่ยม เราจึงควรเลือกแว่นทรงกลมหรือหยดน้ำ เพื่อเพิ่มความโค้งมนจะช่วยให้ใบหน้ามีความสมดุลยิ่งขึ้น และลดความเหลี่ยมให้น้อยลง จะช่วยแก้ปัญหาหน้าดุได้ด้วย ช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูดียิ่งขึ้น

2.แว่นตาสำหรับหน้าทรงยาว
แว่นที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มีใบหน้ายาวคือแว่นที่เป็นทรงยาวหรือสี่เหลี่ยมแนวตั้ง เพราะจะช่วยให้หน้าดูมีเสน่ห์หน้ามองยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าของคุณได้ และแว่นทรงเหลี่ยมยังจะทำให้คุณดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นด้วย แม้แว่นจะไม่ช่วยให้หน้าดูสั้นลงแต่แว่นจะทำให้คุณดูดีขึ้นได้เอง

3.แว่นตาสำหรับหน้าทรงกลม
หนุ่มหน้ากลมแน่นอนอย่าใส่แว่นทรงกลมมนเด็กขาดจะทำให้ใบหน้าคุณดูกลมเป็นลูกบอลมากกว่าเดิม แว่นที่เหมาะกับหนุ่มหน้าทรงกลมคือแว่นทรงเหลี่ยม จะช่วยเพิ่มมิติให้หน้าดูกลมน้อยลง และแว่นที่มีขนาดใหญ่จะช่วยปิดบังความกลมของใบหน้าได้ดี

4.แว่นตาสำหรับทรงสามเหลี่ยม
หนุ่มหน้าทรงสามเหลี่ยมควรเลือกแว่นที่ขอบด้านบนหนากว่าขอบด้านล่าง หรือแว่นที่มีความหนาเพื่อเสริมหน้าให้ดูมีมิติและปิดบังความกว้างของขากรรไกร ให้ด้านข้างมีจุดสนใจและไม่ทำให้หน้าดูเล็กจนเกินไป ให้หน้าดูสมส่วนขึ้น

5.แว่นตาสำหรับหน้ารูปไข่
หนุ่มที่มีใบหน้าทรงรูปไข่คุณสามารถเลือกแว่นทรงไหนก็ได้ตามความเหมาะสมของสถานที่ และเวลาไม่ว่าแว่นทรงไหนคุณก็ดูดีไปหมดถือว่าโชคดีสุด ๆ

ที่มา: https://styledudes.com/%e0%b9%80%e0%b8%84%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%94%e0%b9%84%e0%b8%a1%e0%b9%88%e0%b8%a5%e0%b8%b1%e0%b8%9a-%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%98%e0%b8%b5%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b8%b7%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b9%81%e0%b8%a7/  |  Post by : cxz

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required