5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 กันแดดที่ดีที่สุด ดีอย่างไร? เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวคุณ

กันแดดที่ดีที่สุด ดีอย่างไร? เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวคุณ

ทุกวันนี้ประเทศไทยมีแค่ 3 ฤดูค่ะ ได้แก่ ฤดูร้อน ร้อนมาก แล้วก็ร้อนที่ซู้ดดดด การปกป้องผิวจากแสงแดดเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ ในทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะสาวๆอย่างเราๆ ที่ต้องการการบำรุงรักษาผิวให้แลดูเนียนนุ่ม ขาวใส ไม่เป็นผิวสองสี
ผิวต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานาน หรือพกแว่นตา ร่ม หมวก อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกัน ก็เป็นเพียงการปกป้องได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น เพื่อช่วยปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย จึงควรให้ความสำคัญในการเลือก [url=https://www.eucerin.co.th/products/sun-protection]ครีมกันแดด[/url]ที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ

การเลือกครีม[url=https://www.eucerin.co.th/skin-concerns/sun-protection/how-to-choose-sun-screen]กันแดดที่ดีที่สุด[/url]สำหรับตัวคุณเอง มีหลายปัจจัยที่ควรนำมาใช้ในการพิจารณา เพราะสิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณเลือกซื้อครีมกันแดดที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้ดีที่สุด ซึ่งครีมกันแดดที่ดีควรมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้
[url=https://www.eucerin.co.th/skin-concerns/sun-protection/for-face]ครีมกันแดดทาหน้า[/url] กับค่า SPF และ PA
การปกป้องรังสี UVA/UVB จากแสงแดดเป็นหลัก แต่กันแดดที่ดีที่สุดต้องช่วยปกป้องได้มากกว่า และต้องมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดการทำร้ายผิวจากแสงแดดได้
[img]https://www.eucerin.co.th/~/media/eucerin/local/th/2019/revise_june_sun_1.png?h=520&mw=780&w=780&hash=A7D671A55F6F779105E8C3770CFA7C81[/img]

  |  Post by : DDGK20

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required