Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

Talk About Women


 

Must Have!! แบรนด์เนมใบแรก ของแท้มีคุณภาพ ราคาดี ต้องที่ KANEKOJI ร้านแบรนด์เนมมือสอง อันดับ 1 ใจกลางย่านสุขุมวิท

หากใครที่กำลังมองหาสินค้าแบรนด์เนม หรือต้องการรุ่นหายาก ต้องการไอเทมเด็ด และต้องเป็นของแท้มีคุณภาพ ราคาดีจับต้องได้ ขอแนะนำ KANEKOJI (คาเนะโคจิ) อันดับ 1 แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ที่ถูกขนานนามว่าเป็น Brandname Destination ร้านที่มี Rare Item รวมถึงสินค้าวินเทจ ตั้งแต่ Mass Product to Niche Product เยอะมากที่สุด ด้วยทีม Brandname Specialist เป็นผู้เสาะหาสินค้าจากแบรนด์ดังทั่วทุกสารทิศเอามารวมไว้ที่นี่พร้อมด้วยบริการระดับพรีเมียมแบบครบวงจร มีทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการเทรนมาพร้อมทุกด้าน เข้าใจทั้งตัวแบรนด์เนมและเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดีคอยให้บริการ ที่ KANEKOJI Store สุขุมวิท 24 มีให้ครบจบในที่เดียว!!

KANEKOJI (คาเนะโคจิ) คือ ร้านแบรนด์เนมมือสอง ที่มีบริการระดับพรีเมียมแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น…
1. จัดหาและขายสินค้าแบรนด์เนมมือสอง
2. รับซื้อและฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนม
3. บริการตรวจกระเป๋าแบรนด์เนมแท้-ปลอม
4. ทำสปากระเป๋า ช่วยดูแลรักษาให้ความงามและคุณค่าของแบรนด์เนมมือสองได้กลับมาเฉิดฉายอีกครั้ง ทั้งยังช่วยเพิ่มมูลค่าในการลงทุนได้อีกด้วย

KANEKOJI Membership อีกหนึ่งสิทธิพิเศษเฉพาะคุณ ทั้งโปรโมชัน ส่วนลด และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะเข้ามาช่วยให้การซื้อแบรนด์เนมมือสองคุ้มค่ามากขึ้นและช่วยยกระดับการบริการให้เหนือกว่า ซึ่งมีให้กับ KANEKOJI Membership เท่านั้น!! โดยแบ่งสมาชิกออกเป็น 4 ระดับ ได้แก่ Kanekoji Plus, Kanekoji Exclusive, Kanekoji Premium และ Kanekoji Elite โดยแต่ละระดับจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่น Gift Voucher, Same Day Delivery, สปาทำความสะอาดกระเป๋า, ของพรีเมียมในโอกาสพิเศษต่างๆ, จองห้อง Kintsugi แบบส่วนตัว,บัตรเชิญเข้าร่วมงานอิเวนต์สุดพิเศษ, ไปจนถึงเสนอบริการสินค้าถึงที่บ้าน เป็นต้น โดยสิทธิประโยชน์ของสมาชิกที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น

เร็วๆ นี้ KANEKOJI กำลังพัฒนาเว็บไซต์ขึ้นใหม่ เพื่อเพิ่มฟังก์ชันอำนวยความสะดวกกับลูกค้าให้ง่ายต่อการเลือกซื้อและค้นหาสินค้า นอกจากนั้นยังช่วยให้เข้าถึงข่าวสาร สิทธิพิเศษต่างๆ รวมไปถึงอัปเดตสินค้าใหม่ได้ก่อนใคร ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนที่รักในสินค้าแบรนด์เนม


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หรือปรึกษาเกี่ยวกับสินค้าแบรนด์เนมมือสอง
Line OA: @kanekoji
Website: https://www.kanekoji.com/
FB: https://www.facebook.com/KANEKOJIBrandnameDestination/
IG: https://www.instagram.com/kanekoji_store/

28 Apr 2023 |  Post by : BRANDCOM

 

Comment

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถ Comment ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย


Becoplus
Lasted Board

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required