| กลุ้มมากๆ จะซื้อของขวัญให้คนรักอ่ะค่ะ |
|---|
ซื้อโทรศัพท์ให้เค้าดีมั้ยค่ะ กลุ้มใจมากๆ เพื่อนฝากมาถาม ทั้งๆที่เราบอกเค้าแล้วว่าเปลืองเงิน แต่เค้าก็ไม่ยอมฟัง ช่วยทีค่ะ
12 Jan 2007 | Post by :
TOFFYLOVE
|
| Comment 3 |
|---|
|
ก็ขอขอบคุณมากนะึค่ะ ที่ให้ความคิดเห็นแก่เรา
25 Jan 2007 | Comment by :
TOFFYLOVE
|
| Comment 2 |
|---|
|
อิกเรื่องนะคะ คือ เงินทองที่พ่อแม่หามาได้อะค่ะ ถ้าพวกท่านรู้ว่า ที่ท่านทามงาน งกๆๆ หามรุ่งหามค่ำมา เพื่อหั้ยลูกสาวเอามา ปรนเปรอ ผุชาย.. คงเปนเรื่องไม่ดีแน่ อะค่ะ ไม่ได้ว่านะคะ แต่ อยากหั้ยเพื่อนคุนเหนใจ และเข้าใจ หัวอก คนเปนพ่อ เปนแม่บ้าง .. อะ.. หรือ เงินที่หามา จะบอกว่า เค้าทำมาด้วยน้ามพักน้ามแรงของเค้าเอง ถามเค้าสิคะ ไม่รุสึกเสียดายบ้างหรอ เหนื่อยแทบตายย .. ชีวิตจิง ไม่ได้เหมือนใน นิยายเกาหลีค่ะ ^^ อื้ม เราช่วยแนะนำเท่านี้แหละ
25 Jan 2007 | Comment by :
loukaey
|
| Comment 1 |
|---|
|
ถูกต้อง สิ้นเปลืองโดยใช่เหตมากๆ . . ความรัก ตีค่าด้วยสิ่งของหลอคะ ซื้อของแพงแสดงว่ารักมากรึป่าว ?? ก้อป่าวหนิ ทำการด สวยๆซักใบ .. ด้วยใจสิคะ ถ้าเค้าม่ายใช่คนเหนแก่ " เงิน " หรือ สิ่งของนอกกาย... ไม่ว่าคุนจะหั้ยอะไร ก้อคงจะถูกใจเค้าคนนั้นแหละค่ะ
25 Jan 2007 | Comment by :
loukaey
|
ราคา 134 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 343 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 69 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 389 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 300 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 289 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 165 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 219 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 56 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 9990 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 29 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!