| ไม่เคย...ต้องไม่เป็นเสมอไปหรอไงหว่า!!!! |
|---|
|
คือแบบว่าเกิดมาก็ยังไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อนหน้านี้....และยังไม่เคยยุ่งเกี่ยวหรือเคยลองเลยนะ แต่ปัจจุบันก็มี ช. คนนี้แหละที่เราเพิ่งจะเคยมี...อะไรแบบนั้นด้วย ซึ่งก็เป็นคนแรกของเราน่ะค่ะ เวลาเค้าให้เราใช้ปากให้(อม..?.) เราก็ไม่ค่อยจะเก่งหรือเคยมาก่อน เค้าแค่บอกไม่ต้องโดนฟัน เอ่อก็ทำตามนั้น ....แต่เราก็ทำให้จนเสร็จในปาก ..ทุกครั้ง ก็นานเหมือนกันนะ เค้าก็ถามนี่ขนาดไม่เคยนะเนี่ย แบบว่า เสียวตลอด !!อ้าวหมายความว่าไงหว่า.....เหมือนจะไม่เชื่อว่าเราไม่เคยทำมาก่อนเลย ขอความเห็นหน่อยค่ะทั้ง ญ และ ช ถ้าแฟนคุณ บอกว่าไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อน แล้วครั้งแรกก็ทำเสร็จในปาก นี่เขาจะเชื่อมั้ยอ่ะคะ ถ้าเป็นคุณล่ะ เฮ่อ!!
30 Jan 2007 | Post by :
Believe
|
| Comment 6 |
|---|
|
อิอิอิ น้องครีมก้อ....อ้อมก็พูดไปตามเนื้อผ้าและประสบการณ์ที่เจอๆมาแค่นั้น ก้อมันจริงนี่นา...55555
1 Feb 2007 | Comment by :
Rattiya69
|
| Comment 5 |
|---|
|
พี่อ้อมพูดถูกใจครีมมากเลยค่ะ
31 Jan 2007 | Comment by :
namecream
|
| Comment 4 |
|---|
|
เป็นเหมือนกันเลย เค้าก็บอกประมาณว่าทำ (oral) เก่งนะ เรางงเลย เพิ่งจะมีอะไรกันครั้งแรกนะเนี้ยะ แล้วมาบอกว่าทำ...เก่ง ไม่เข้าใจ เก่งตรงไหน เมื่อยปากจะตาย
31 Jan 2007 | Comment by :
www
|
| Comment 3 |
|---|
|
ขอบคุณค๊า ที่มาตอบ ทั้งความคิดเห็นที่1 และที่ 2 นะคะ 55+ว่าแต่ตอบได้ใจจริงๆเลยเนอะ แต่ก็ใช่ค่ะ หนังอย่างว่ามีให้ดูตั้งหลายแบบ
31 Jan 2007 | Comment by :
Believe
|
| Comment 2 |
|---|
|
555 คุณอ้อมตอบได้ใจมากเลยค่ะ จริงๆแล้วถ้าไม่เคยหนังโป๊ก็มีเยอะแยะ ทีผู้ชายยังทำเป็นเลย ถึงไม่เคยก็ทำเป็นแล้ว ก็เหมือนๆกันนั่นแหละค่ะ อย่าคิดมากเลย
31 Jan 2007 | Comment by :
PlaiFon
|
| Comment 1 |
|---|
|
เฮ้ออออ พวกผู้ชายนี่แหละน้า....เป็นซะแบบเนี้ย เอ้า ใครที่เป็นผู้ชายรู้ไว้ด้วยนะคะว่า ผู้หญิงที่ไม่เคยมีประสบการณ์ sex มาก่อนเนี่ย มันไม่จำเป็นต้องเงอะๆงะๆ ทำอะไรไม่ถูกหรือตัวสั่นงันงก หน้าซีดมือเท้าเย็น เวลาที่เธอมี sex กับคุณครั้งแรกหรอกนะ สมัยนี้ แค่คลิกเดียวบน internet ...สิ่งที่ไม่เคยรู้ก็ได้รู้ สิ่งที่ไม่เคยเห็นก็ได้เห็น แล้วการที่คุณรู้สึก "เสียวตลอด" กับผู้หญิงที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนเนี่ย คุณเคยถามตัวเองมั่งมั้ย ว่าคุณ "อ่อนหัด" ไม่ประสีประสาหรือเป็นประเภท "นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ" หรือเปล่า ถ้าเป็นอ้อม มาพูดแบบนี้กับอ้อมล่ะก็...ครั้งต่อไปก็ทำให้เค้าอีกเหมือนกันนะ แต่ให้ "เสร็จ" กับง่ามหัวแม่โป้งเท้าค่ะ !!!!!
31 Jan 2007 | Comment by :
Rattiya69
|
ราคา 359 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 94 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 290 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 528 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 149 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 69 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 350 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 384 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 155 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 645 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 113 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 379 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!