| ปัญหาเรื่องแม่ผัวค่ะ |
|---|
|
ใครเคยเจอปัญหาเรื่องแม่ผัวไม่ชอบหน้าหรือมีอะไรบ้างคะ ช่วยมาแชร์ความคิดเห็นกันหน่อยค่ะ ^^ เราเองก้อเจอปัญหาแม่แฟนไม่ชอบหน้าเราเหมือนกัน อึดอัดคะ เค้าชอบพูดจาประชดประชันเสียดสี หลายๆอย่างที่ทำได้ ทำไงดีอ่ะค่ะ
9 Apr 2007 | Post by :
maruko
|
| Comment 11 |
|---|
|
เซ็งมากค่ะต่อหน้าผัวเรามันทำตัวเป็นแม่ผัวที่ดีแต่พอลับหลังผัวเรานะทั้งตบทั้งตีทั้งด่าสารพัดก็เคยถามมันเหมือนกันว่าทำไมทำอย่างนี้มันบอกว่าดิฉันเป็นผู้หญิงสารเลวเค้ามีลูกชายคนเดียวยังจะมาแย่งความรักจากลูกมันอีกมันบอกว่าถ้าไม่มีดิฉันสักคนลูกมันคงจะไม่มีวันรักใครนอกจากมัน ทำไงได้ก็ลูกมันดันมารักดิฉันเอง แม่ผัวที่ดีเค้าไม่ทำอย่างนี้กันหรอก
3 Apr 2008 | Comment by :
pro
|
| Comment 10 |
|---|
|
มันอึดอัดมากๆๆเหมือนกัน ต่างคนต่างจะแย่งผู้ชาย เฮ้อ....ทั้งผัวทั้งลูก สับสน แม่เหมือนไม่เปิดใจรับหญิงคนไหนเลย เซงมากไปไหนก้ไม่ค่อยได้ เบื่อๆๆๆ ถ้าแต่งงานกัน ไม่รุจะเปนยังไง เฮ้อมีสนุกแน่
14 Aug 2007 | Comment by :
ohm
|
| Comment 9 |
|---|
|
ปัญหานี้เปงปัญหาโลกเเตกนะคะ เมื่อก่อนเคยคิดว่าอดทนเพื่อเค๊า(เอาความดีชนะ)น้ำเน่าที่สุด ตอนนี้ค้นพบเเล้วละคะ อยากคุยมาเเชคเอ๊มกะเรานะที่Lalajane@hotmail.com(สวยเลือกได้คะ)
1 May 2007 | Comment by :
kikkapoo13
|
| Comment 8 |
|---|
|
ก็ดีแล้วค่ะอยู่เฉยๆไว้ก็ดีแล้ว ยิ่งทามอารายมากกว่านี้มานจะมีแต่เสียกับเสีย เราเอาใจช่วยนะ เอาชนะใจแม่แฟนใหได้นะค่ะ
12 Apr 2007 | Comment by :
fujihara
|
| Comment 7 |
|---|
|
มันก็ขึ้นอยู่กับ ผู้ชายกับ แม่ ของเค้านะคับ อย่างผมเนี่ย แม่ผมบอกว่า แม่ชอบไม่ชอบ ไม่สำคัญลูก สำคัญที่ลูก ถ้าลูกชอบ แม่ก็ชอบ แค่เนี้ย อีกอย่าง ผมเปง คนเรื่องมากด้วยแหละ ต่อให้ดี ( ต่อหน้า ) ขนาดไหน ลับหลับ ไปว่าแม่ผม ผมก็เลิก
12 Apr 2007 | Comment by :
อ่านะ
|
| Comment 6 |
|---|
|
อยู่เฉยๆ ปล่อยวางดีก่านะ เค้าคงหวงลูกชายเค้า เหมือนที่แม่เราห่วงเรานั่นแหละ เนอะ
10 Apr 2007 | Comment by :
I-LOVE-YOU
|
| Comment 5 |
|---|
|
ขอบคุณสำหรับทุกๆความคิดเห็นคร่า ^^ เราไม่ค่อยชอบเวลาที่เค้าชอบพูดจาเสียดสีกระแทกแดกดัน เบื่อๆแต่เราก้ออยู่ส่วนของเราตามปกติ จะมีก้อแต่เค้าที่เริ่มมาวุ่นๆเอง ตอนนี้เราก้อพยายามเฉยอ่าค่ะ
9 Apr 2007 | Comment by :
maruko
|
| Comment 4 |
|---|
|
เอาใจช่วยคนดนดีตกน้ำไม่ไหล สู้ๆๆค่ะ
9 Apr 2007 | Comment by :
theetima
|
| Comment 3 |
|---|
|
เราฏ้เจอแบบนี้มาค่ะ แบบว่าอึดอ้ดมากจนบอกเลิกแฟนไป แฟนเราเค้าก็รู้นะว่าแม่ไม่ค่อยชอบเรา ด้วยความที่แม่เค้าชอบผู้หญิงที่เป็นแม่ศรีเรือน แต่เราไม่ใช่เลยอ่ะ แฟนเราเค้าก็ยายามนะ คล้ายๆ กับเค้าไปพูดส่วนที่ดีของเราให้แม่เค้าฟัง ส่วนเราก็เวลาม่เค้ามาเราก็จะให้เวลาเค้าแม่ลูกอยู่ด้วยกัน คุยกัน ไม่ค่อยไปสนใจมาก โชคดีที่แม่เรากัแฟนเราอยุ่คนละที่ นานๆมาเยี่ยมที่ ยังไงก้เอาใจช่วยค่ะ ลองให้แฟนคุณไปเชียรๆดูสิ แล้วคุณก็เฉยๆดู ถ้าไม่ไหวก็ไม่ต้องใส่ใจ เด๋วผู้ชายก็หาทางจัดการเองล่ะ หน้าที่เค้านะเนี้ย
9 Apr 2007 | Comment by :
แฟนเจ้าอ้วน
|
| Comment 2 |
|---|
|
ผมว่าเลิกดีกว่ามั้งทั้งแฟนตีแม่ผัวเกลียด
9 Apr 2007 | Comment by :
porekub
|
| Comment 1 |
|---|
|
ของเรา ทีแรกแม่เขาก็ไม่ค่อยชอบเราหรอก เพราะเรานับถือคนละศาสนากับเขา เขากลัวเราจะเปลี่ยนลูกเขาน่ะ แต่แฟนเราชอบจับแพะชนแกะ โดยให้เรากับแม่มีกิจกรรมร่วมกัน เช่นไปเที่ยวก็ต้องนอนด้วยกันสองคน ทิ้งให้เราต้องอยู่กับแม่ลำพัง แรกๆก็เขินๆ อึดอัดนะ แต่เราเป็นคนที่ยอมแม่เขาน่ะ ไม่เคยเถียงหรือว่าแสดงท่ารำคาญ แม้บางครั้งเขาจะพูดจาให้เราเสียใจ เราก็อดทน เวลาเขาปรึกษาอะไร เราก็จะพูดจาแบบมีเหตุผล เป็นผู้ใหญ่ ไม่ทำตัวเว่อร์อวดรู้ หรือเอาใจลูกชายเขามากเกิน คือ ทำตัวกลางๆน่ะ ตอนนี้แฟนเราบอกว่า แม่เขาดูชอบเรามากเลย เราเองก็มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม คือเราต้องเข้าใจว่าแม่เขากลัวเราจะแย่งความรักลูกชายเขาไป ง่ายมากๆ เราต้องแสดงความรักต่อแม่เขาให้มากกว่าแฟน แม้ความจริงเราจะรักแฟนมากกว่าก็ตาม
9 Apr 2007 | Comment by :
pinky
|
ราคา 199 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 45 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 139 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 183 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 199 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 179 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 94 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 3799 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 94 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 289 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 299 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 250 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!