| สิวที่แผ่นหลัง |
|---|
|
คือว่าตอนนี้เรามีสิวที่เเผ่นหลังอ่าค่ะ ตอนนี้มานก้อเป็นรอยจุดด่างดำทั่วเเผ่นหลังเรยค่ะ ซื้อครีมของนาทรีฟมาทาเเล้วรอยสิวก้อยังม่ายจางลง ต้องทำยังงัยรอยจุดด่างดำมานถึงจาหายอ่าคะ ใครมีเคล็ดลับดีๆก้อช่วยบอกหน่อยนะคะ
5 May 2007 | Post by :
saranaejung
|
| Comment 15 |
|---|
|
ใช้ออกซีเคียวแล้วผิวลอกเป็นแผ่นๆเลย ใครเป็นเหมือนเราบ้าง
22 Dec 2008 | Comment by :
ผ่านทาง
|
| Comment 14 |
|---|
|
ใช้ออกซิเคียว กับสบู่มาดามเฮง นะ ตอนแรกก็ใช้สบู่มาดามเฮงอาบๆ ถูๆ แต่ระวังนะ ให้มาดามเฮงผิวจะลอก ก็ใช้เฉพาะหลังก็ได้ เวลามันลอกมันก็ลอกสิวลอกแผลออกเลยนะ เป็นคราบขี้ไคลอ่ะ เสร็จแล้วก็ใช้สเปรย์ออกซิเคียว ฉีดเช้า-เย็น ออกซิเคียวอ่ะดีมากเลย เราว่านะ ราก็ใช้มาหลายขวดแร้วยังไม่หายดีหรอก แต่เห็นความแตกต่างเยอะอ่ะ เพราะเราอ่ะเป็นสิวที่หลังมานานกว่า 3 เดือน ตอนแรกก็ไม่สนใจคิดว่ามันคงหายเองมัน ถ้าแผลเป็น หรือ สิวเป็นเกิน3เดือนอ่ะจะรักษายากมาก ตอนนี้ส่วนมากเราจะเป็นแผลเป็นมากกว่างี้แหละทิ้งไว้นาน แผลเป็นรักษายากมากกกก...ขอบอกถ้าเป็นให้รีบบำรุงเลย ถ้าทิ้งไว้เกิน3เดือนอ่ะ เป็นปีมั้งกว่าจะหาย เหอะๆ ใครที่เพิ่งเป็นก็รีบรักษาเลย เราว่า ออกซิเคียว+มาดามเฮงหายชัวร์ สบู่มาดามเฮงก้อนละ 30 กว่าบาท ออกซิเคียวซื้อตามร้านขายยา 250 บาท ขวดนึงน่าจะใช้ได้อาทิตย์กว่าๆ แต่เราใช้ได้สองอาทิตย์ด้วยความ งก อิอิ -*- หวังว่าจะช่วยเพื่อนๆ ได้มั่งนะคะ
23 May 2008 | Comment by :
มดตะนอย
|
| Comment 13 |
|---|
|
ลองเข้าไปทดลองทำดูนะครับมีระบบให้ลองทำดูแล้วคุณจะรู้ว่าเงินหมื่นคนรวยเขาหาหันยังไง www.purelifeonline.com/?id=7538
8 May 2007 | Comment by :
runn
|
| Comment 12 |
|---|
เราก็เป็นนะ แต่ก็ไม่กังวลอะไรเพราะหมอบอกว่าเดี๋ยวพออายุมากก็จะหายไปเอง แฟนก็รับได้ไม่เห็นรังเกียจเลย พยายมอย่าใส่เสื้อผ้าที่โชว์แผ่นหลังมากเกินไป ก็น่ารักแล้ว อย่าไปวิตกกังวลแค่เรื่องเล็กๆ นะ
8 May 2007 | Comment by :
ตาตา
|
| Comment 11 |
|---|
|
เราก็เป็นนะคะ ไปหาหมอมาแว้ว เค้าบอกว่า เป็นโรคทางพันธุกรรมอ่ะค่ะ เรียกว่า "ขนคุด" หมอเค้าก็วาดๆ เขียนรูปให้ดูว่ามันเกิดจากอะไรถึงได้เป็นสิว แต่ที่แย่กว่านั้น ... รักษาไม่หายง่ะค่ะ ^^" ทำได้แค่ให้จางลง โดยให้ยามาทา พอยาหมด ก็เป็นอีก -*- เราเลยไม่สนใจแล้ว มันไม่เป็นอันตรายค่ะ แค่โชว์หลังไม่ได้เท่านั้นเอง เจ้าของกระทู้ก็น่าจะลองไปหาคุณหมอผิวหนังดูนะคะ เมืองไทยโรคแปลกๆ เยอะจะตาย
8 May 2007 | Comment by :
su
|
| Comment 10 |
|---|
|
ออกซีเคียว มานคืออารัยหรอคะ เเล้วหาซื้อได้ที่ไหน เเละระหว่าง ออกซีเยว กับ มาดามเฮง อันไหนใช้ดีมากกว่ากันคะ
8 May 2007 | Comment by :
ผู้ตั้งกระทู้
|
| Comment 9 |
|---|
|
เราใช้ออกซีเคียว รักษาสิวหลัง เราไปหาซื้อมา หมดไวมาก แต่ตอนนี้ได้มาแล้ว
7 May 2007 | Comment by :
ซอง
|
| Comment 8 |
|---|
|
เคยไปเจอจากเว็บไหนจำไม่ได้แล้ว มีคนแนะนำว่า ให้ใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของ anti-dandruff หรือแชมพูขจัดรังแคนั่นเองแหละคะ และแนะนำของ head & shoulder ด้วยนะ ก็ไม่รู้ว่ายี่ห้ออื่นจะยังไงเหมือนกัน วิธีใช้ ก็ไม่ได้เอาไปสระผมแล้วสิวที่หลังหายแน่นอน แฮ่ๆ เอามาทาถูหลัง เวลาอาบน้ำก็ได้ค่า ลองใช้ดูนะ เผื่อจะได้ผล สิวมันจะไม่ค่อยขึ้น ก็ดูแลความสะอาดดีๆด้วย ส่วนรอยแผลก็ ทายาลดรอยแผลนั่นแหละ อืม ก็ไม่ได้รับประกันนะว่าคุณจะหายชัวร์ แต่ก็เป็นอีกวิธีที่เราได้ยินมา แล้วก็ลองทำอยู่ ขอให้หายนะ
6 May 2007 | Comment by :
ผ่านมา
|
| Comment 7 |
|---|
|
มันแล้วแต่คนด้วยละมั้งคะ ว่าจะมีสิวหรือไม่มี แต่เราใช้ใยขัดตัวถูหลังทุกครั้งที่อาบน้ำเลย ก็มีสิวนะแต่มันเปงสิวแบบมีหัวอ่ะ พอใช้ใยขัดตัว หัวสิวมันก็หลุดออก ไม่เป็นแผลด้วย แต่บางคนอาจจะทำอย่างนั้นไม่ได้อ่ะนะคะ เพราะสภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน ขอให้หายไวไวนะคะ
6 May 2007 | Comment by :
pinoui
|
| Comment 6 |
|---|
|
คุณPlaiFonคะ ห้ามใช้ครีมอาบน้ำหรอคะ เเต่ตอนนี้เราใช้ครีมอาบน้ำของนาทรีฟอยู่อ่ะ เเล้วต้องใช้อารัยสิวถึงจาหายล่ะคะ
6 May 2007 | Comment by :
ผู้ตั้งกระทู้
|
| Comment 5 |
|---|
|
เวลาอาบน้ำใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำก็ได้ถูบริเวณแผ่นหลัง อย่าถูแรงนะ ยิ่งจะไปกระตุ้นการทำงานของต่อมไขมัน เราทำอย่างนี้ ก็ดีขึ้นนะ
6 May 2007 | Comment by :
ดีๆ
|
| Comment 4 |
|---|
|
เราก็เป็นนะเมื่อก่อน ก็ไปหาหมอ หมอเค้าแนะนำมาว่าไม่ควรใช้สบู่เหลวอาบน้ำอ่ะ เพราะจะทำให้หลังเป็นสิว ส่วนรอยที่เป็นสิวของเรามันจางไปเองอ่ะ
6 May 2007 | Comment by :
PlaiFon
|
| Comment 3 |
|---|
|
อ่ะไม่ลอง เอา ใยบวบ หรือ ที่ขัดตัวขัดทุกครั้งที่อาบน้ำล่ะคะ เราก็ทำแบบนี้ประจำนะทุกวันตอนอาบ สิวที่หลังไม่มีเลยจ้า ถึงบางทีอาจจะลำบากตอนถูหลัง แต่ต้องพยายามอ่ะ ลองไปทำดูนะ
5 May 2007 | Comment by :
impish
|
| Comment 2 |
|---|
|
เราก็เป็น T . T
5 May 2007 | Comment by :
Tangmo
|
| Comment 1 |
|---|
|
วิธีแก้สิวที่หลัวนะค่ะ หลังจากที่เวลาอาบน้ำเสร็จก้อควรที่จะเช็ดตัวให้แห้งนะ เรื่องแผลเป็นก้อซื้อยาทาลดรอยแผลเป็นมาทาจะดีกว่านะ พวก ฮีรูดอย หรือไม่ก้อ สมูทอี ลองดูดิ
5 May 2007 | Comment by :
Pim
|
ราคา 645 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 239 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 95 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 1 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 294 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 79 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 176 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 880 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 98 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 3999 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 269 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 175 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!