Talk About Women

โทรศัพท์มือถือขยายอกสาวให้โต เสียงกริ่งปลุกสมองทางจิตใต้สำนึก
ยอดนักออกแบบเสียงกริ่งเรียกของโทรศัพท์มือถือเสียงแปลกๆ ชาวอาทิตย์อุทัย ประกาศป่าวร้องว่า ได้ออกแบบเสียงกริ่งเรียกที่ช่วยให้อกของสาวอวบโตตึงเต่งขึ้นกว่าเดิมได้ และกำลังคิดออกแบบเสียงเรียก เพื่อช่วยรักษาโรคศีรษะล้านของผู้ชายทั้งหลายอยู่

ยอดนักออกแบบเสียงกริ่งเรียกนายอิเดโตะ โทมาเบชิ กล่าวแจ้งว่า ชั่วเขาบอกโฆษณาเสียงกริ่งเรียกที่มีมนต์ช่วยให้อกผู้หญิงโตขึ้นได้ไปเพียงอาทิตย์เดียว ก็มีลูกค้าติดต่อมาขอดาวน์โหลดไม่ต่ำกว่า 10,000 รายแล้ว เขาอ้างว่า "เพราะเสียงกริ่งเรียกของมันมีอานุภาพช่วยปลุกสมองและร่างกายภายใต้จิตไร้สำนึกขึ้นได้"

เขากล่าวเรียกเสียงกริ่งเรียกโทรศัพท์ของเขาว่า เป็นเครื่องล้างสมองในทางสร้างสรรค์ และเป็นความคิดมาจากหลักคำสั่งสอน ในเรื่อง "พลังของสมอง" ของเขานั่นเอง พร้อมกับแจ้งว่าเขากำลังคิดออกแบบเสียงกริ่งเรียกที่มีอานุภาพรักษาโรคศีรษะล้านของผู้ชาย และกระทั่งเสียงช่วยในการหาแฟนด้วย

นายโทมาเบชิได้เริ่มเป็นที่รู้จักของมหาชนชาวญี่ปุ่น ตั้งแต่เขารับอาสาช่วยเหลือบรรดาสาวกของเจ้าลัทธิโอมชินริเกียว ซึ่งถูกครอบงำความคิดเรื่องวันโลกาวินาศให้กลับมามีสติมีความคิดอ่านอย่างปกติได้

ลูกค้าหญิงคนหนึ่งของเขาให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ว่า "ดิฉันทนเปิดฟังมันมาเกือบทั้งอาทิตย์ ใจก็นึกว่าคงถูกตุ๋นแน่ๆ แต่กลับต้องตกใจ เมื่อพบตัวเองว่าอกของดิฉันโตขึ้นจาก 34 นิ้ว มาเป็น 35 นิ้ว ไปได้ มันไม่น่าเชื่อจริงๆ".


7 Oct 2004  |  Post by : จริงก็ดีดิ

Comment



Pooyingnaka Wellness

Webboard
โพสต์โดย: 7-11 2
โพสต์โดย: memo 41
โพสต์โดย: yochi 8
โพสต์โดย: nanajang9 0
โพสต์โดย: grand12 1
โพสต์โดย: JB 0

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ