| grgfgr |
|---|
|
tythgrtyg5rtg
14 Aug 2007 | Post by :
mint-k-b
|
| Comment 9 |
|---|
|
สู้ๆค่ะ เราก้อเป็นเหมือนกัลลลล แต่พยามคิดว่า เค้าทำไป เพื่ออนาคตของเราค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
16 Aug 2007 | Comment by :
pika
|
| Comment 8 |
|---|
|
ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นนะคะ ก็รู้สึกดีขึ้นค่ะ ได้กำลังขึ้นเยอะเลย เราก็รักเขานะ และก็รู้ว่าเขาเองก็รักเราเหมือนกัน เพียงแต่ว่าเวลาของเราไม่ค่อยตรงกันเท่านั้นเอง จะพยายามทำใจ แต่ก็ยากน่ะคะ ก็เหมือนที่คุณ Psyche บอกนะคะ เขาอายุขนาดนี้แล้วหน้าที่การงานของเขาก็ก้าวไปอีกระดับนึง มันเลยยิ่งทำให้เราเหมือนจะห่างกันไปอีกระดับนึง จะพยายามเข้าใจเขาค่ะ
15 Aug 2007 | Comment by :
มิ้นท์
|
| Comment 7 |
|---|
|
ค่อย ๆ ปรับเข้าหากันสิคะ ถ้ารักกันจริงๆ ค่อยๆ คุยกันนะ ความรักเป็นสิ่งสวยงาม ไม่มีอะไรเลวร้ายหรอก
15 Aug 2007 | Comment by :
ทางตัน
|
| Comment 6 |
|---|
|
ตอนนี้อาจจะทำได้อย่างเดียวคือ เข้าใจกันให้มาก เพราะอาจจะทำอย่างอื่นไม่ได้ดีไปกว่าเข้าใจซึ่งกันและกันแล้วละคะ เพราะด้วยความที่อีกฝ่ายทำงาน เขาก็ต้องมีเรื่องงานให้คิด แฟนคุณอายุประมาณนี้น่าจะอยู่ในวัยที่หน้าที่การงานที่กำลังจะก้าวไปอีกระดับหนึ่งหรือเปล่า..ถ้าคุณคนที่เขารัก และคุณก็รักเขาไม่เข้าใจเขา แล้วใครจะเข้าใจละค่ะ ส่วนอีกฝ่ายยังไม่ได้ทำอะไรยังอยู่เฉยๆ มันก็เลยรู้สึกว่าเรามีเวลาให้เขาตลอด ทำให้เขาไม่มีเวลาให้เราบางละ หรือไม่บางทีเราก็อยากจะอยู่กับเขาทั้งวัน..แต่ก็ทำไม่ได้ มันก็มีอารมณ์น้อยใจบ้างเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ใครเจอสถานการณ์แบบนี้ก็คงเป็นกันทั้งนั้น ถ้าสถานะของคุณทั้งสองต่างคนต่างมีงานของตัวเองต้องทำ กลางวัน..เวลามันก็จะหมดไปกับการทำงาน ตอนเย็น..ก็เป็นเวลาของคุณสองคนที่จะให้กัน มันก็เป็นความสมดุลย์ของเวลามากขึ้น แต่ตอนนี้คนนึงว่าง อีกคนทำงาน คุณก็คงต้องเหงาบ้างเป็นเรื่องปกติ ลองคุยกันดูนะคะ เข้าใจกันมากๆ เรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าไม่เข้าใจกันแล้วใครจะมาเข้าใจ..จริงมั๊ยค่ะ แล้วลองถามตัวเองดูนะคะว่า คุณรักเขา และ เขารักคุณมั๊ย แล้ววันที่เราเริ่มมีความรู้สึกดีๆต่อกันเป็นเพราะเราชอบอะไรที่มันเป็นตัวของเขากันนะแล้วทุกวันนี้เขาก็ยังเป็นอย่างนั้นอยู่รึเปล่า ปัญหาที่เกิดในใจคุณ อาจจะเป็นเพราะว่าคุณเพียงต้องการจะอยู่กับเขาตลอดเวลาแต่มันไม่เป็นอย่างใจต้องการรึเปล่าเอ่ย เพราะวัยมันต่างกัน ก็ยิ่งต้องเข้าใจกันให้มาก กับคนอื่นๆคุณยังเข้าใจเขาได้เลยจริงมั๊ยค่ะ... ***โทษที ความเห็นยาวไปหน่อยอ่ะค่ะ*** เป็นกำลังใจให้ผ่านช่วงนี้ไปได้นะคะ แล้วคุณจะมีแต่ความรักที่มีความเข้าใจให้กันค่ะ
15 Aug 2007 | Comment by :
Psyche
|
| Comment 5 |
|---|
|
ถ้าเขาเป็นผู้ใหญ่กว่า และดูแลเราได้จริงๆก็อย่าคิดมากเลยจ๊ะ ปัญหาจะเยอะกว่านี้ถ้าเจอคนที่ไม่รู้จักโตสักทีคอยแต่จะให้เราดูแลนะคะ เป็นกำลังใจให้น้องค่ะ
15 Aug 2007 | Comment by :
pooyingjaidee
|
| Comment 4 |
|---|
|
ถ้าคนนึงเรียน อีกคนทำงาน มันต้องอาศัยความเข้าใจกันมากๆ เรา 23 แฟน 29 ก็ห่างกันพอสมควรนะ บางทีเราก็น้อยใจที่ชีวิตเค้ามีแต่งาน อยากสวีท อยากให้เอาใจ บางทีกลับมาก็มีแต่นอน เสาร์อาทิตก็มีแต่นอน เราก็เบื่อนะ แต่ก็ต้องทำใจ เพราะรัก...
15 Aug 2007 | Comment by :
builtin
|
| Comment 3 |
|---|
ผมอายุ 30 ขวบ คบผู้หญิงตั้งหลายอายุตั้งแต่ มหาลัยปี2 อายุ20 จนถึงสาวออฟฟิต อายุ29.....โชคดียังไม่มีปัญหา เลยมาอ่านไว้ก่อนเผื่ออนาคตจะได้ทำตัวถูก อิอิ
15 Aug 2007 | Comment by :
ฟันธง
|
| Comment 2 |
|---|
|
เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ อย่างที่คุณ lomeo บอกน่ะค่ะ พยายามปรับความเข้าใจกันก่อน (แต่ สำหรับเรา เราว่ายากเนอะ ผู้ชายไม่ค่อยพน้อมจะเปิดใจมานั่งคุยเล๊ย) คนเรา 2 คน คบกัน ถ้าจะให้ใครปรับฝ่ายเดียวคงไม่ไหว น่ะค่ะ อย่างน้อยอีกคน ต้องพยายามปรับด้วย ถ้าจะทำให้ความรักดีขึ้น ถ้าเราปรับเองฝ่ายเดียว วันนึงจะถึง จุด ที่คิดว่าเราเหนื่อย ยังไง ก็ คงความเป็นตัวของตัวเองไว้ด้วย น่ะค่ะ เรา ก็คิดว่า เค้าก็รักคุณอยู่นะค่ะ เพียงแต่ การดำเนินชีวิต มันต่างกัน เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ
15 Aug 2007 | Comment by :
PpPp
|
| Comment 1 |
|---|
|
หวัดดีนะจ๊ะ mint-k-b รู้สึกว่าเรื่องของคุณก็คงไม่ต่างไปจากเรื่องของเราเลยเราก็มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของความรักและความต่างวัยเหมือนกัน และยิ่งตอนนี้เราก็เหมือนกำลังจะไปด้วยกันไม่ได้มันคงถึงจุดอิ่มตัวเข้าแล้วล่ะ สำหรับเรื่องของคุณเราว่านะควรจะหันหน้ามาคุยกันปรับความเข้าใจกันนะเราว่าความเข้าและความไว้เนื้อเชื่อใจกันมากกว่านะที่จะทำให้คน2คนรักกันได้ ถ้าเราเข้าใจในตัวเค้าและเค้าก็เข้าใจในตัวเราบ้างเราว่าน่าจะดีมากนะ อย่าพยายามปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อเค้าเพราะมันคงทำได้ไม่นานเหมือนอย่างที่คุณบอก แต่จงทำสิ่งที่เป็นตัวของตัวเองแต่อย่างทำอย่างมีสติและคิดถึงความรู้สึกของกันและกันเข้าไว้นะ เป็นกำลังใจให้กันและกันนะดีที่สุด
15 Aug 2007 | Comment by :
lomeo
|
ราคา 1990 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 130 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 59 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 239 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 343 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 128 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 98 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 83 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 1599 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 645 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 176 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 169 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!