| น้ำหนักขึ้นจะเกี่ยวกับการกินยาคุมไหมค่ะ |
|---|
|
น้ำหนักขึ้นมา 2 กก. อ่ะค่ะ แต่ช่วงนี้กินยาคุมอยู่ด้วย มันจะเกี่ยวกันไหมค่ะ
28 Sep 2007 | Post by :
มนชญา
|
| Comment 6 |
|---|
ทั้งฟัง ทั้งอ่านข้อมูลมาหลายที่แล้วเค้าบอกว่ายคุมไม่ทำให้อ้วน แต่เราว่าทำให้อ้วนนะ ขนาดเราทานตามที่หมอแนะนำตัวที่มีฮอโมนต่ำสุดแล้วเราทานแผงแรกไม่รู้สึกอะไร แต่พอทานแผง2-3รู้สึกสะโพกใหญ่ หน้าอก อวบขึ้นเลยแล้วน้ำหนักก็ค่อย ๆ ตามมาแค่1โล เราเลยเลิกทาน เพราะว่าทางพันธุกรรมเรามีแต่คนอ้วน เราว่าแล้วแต่ทางพันธุกรรมด้วยนะ
3 Oct 2007 | Comment by :
mm
|
| Comment 5 |
|---|
|
ยาคุมบางชนิดทานแล้วจะมีอาการบวมน้ำนะคะเราก็เคยเป็นคะ แต่ตอนนี้ลองมาทานของ oilezz ตามที่เภสัชแนะนำคะ ดีขึ้นนะคะหน้าใสด้วยคะมีแต่คนทัก เพื่อนๆบางคนยังทานตามเลยคะลองดูสิคะไม่เสียหายอะไรถ้าทานยาคุมอยู่แล้ว ราคา สี่ร้อยกว่า ๆ แล้วแต่ร้านคะ
1 Oct 2007 | Comment by :
เก๋
|
| Comment 4 |
|---|
|
ก็เกี่ยวนะค่ะ กินยาคุมแล้วทำให้กินอาหารได้เยอะขึ้น ก็น้ำหนักขึ้น ไม่งั้นก็เลือกยาที่มีเอสโตรเจนต่ำๆ จะได้ไม่แรงมาก เรากินของซูซี่อยู่ รักาสิวได้ดีด้วยนะค่ะ
29 Sep 2007 | Comment by :
AnniiezZ
|
| Comment 2 |
|---|
|
ยาคุมกำเนิดมีผลต่อน้ำหนักตัว มากน้อยขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน เพราะในยาคุมมีส่วนผสมของฮอร์โมน เลือกกินที่ฮอร์โมนต่ำๆ (เมอร์ซิลอน, เมลลิแอน) จะช่วยได้ ควบคุมอาหารและออกกำลังกายบ้าง
28 Sep 2007 | Comment by :
Anna
|
| Comment 1 |
|---|
|
เราว่าเกี่ยวอะ เพราะเราก็กินอยู่แล้วรู้สึกตัวบวมๆน้ำหนักขึ้น เครียดเลย แฟนก็บอกว่าอ้วนแล้ว แง่ (อยากจะบอกชั้นอ้วนเพราะแกอะแหละ)
28 Sep 2007 | Comment by :
jing
|
ราคา 880 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 69 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 319 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 48 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 389 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 113 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 79 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 289 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 202 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 221 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 595 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 160 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!