| ความสับสนของใจ |
|---|
|
มีใครเคยเป็นอย่างเราบ้าง เราไม่แน่ใจว่าความรู้สึกแบบนี้เรียกว่ารักหรือเปล่า แต่การที่มีคนหนึ่งทำให้คุณยิ้มได้แม้ในขณะที่คุณกำลังทุกข์ใจด้วยคำพูดเพียงไม่กี่คำ คนที่เมื่อคนอยู่ไกลคุณจะคิดถึงและอยากเจอเค้า ความรู้สึกที่ยอมเจ็บปวดใจกับการที่ได้เป็นแค่คนแก้เหงาในวันที่เค้าไม่มีใคร ความรู้สึกที่พร้อมจะรับฟังเรื่องราวของเค้ากับคนที่เค้ารัก ความรู้สึกที่คิดถึงเค้าเป็นคนแรกเมื่อคุณกำลังร้องไห้ ความรู้สึกที่คุณอยากจะทำอะไรต่ออะไรให้เค้ายิ้มได้ คุณเคยเป็นอย่างเรามั๊ย
16 Oct 2007 | Post by :
RibbiTTang
|
| Comment 4 |
|---|
|
ความรู้สึกแบบนี้...คือคุณกัลังรักเขา แต่จะแน่ใจว่าเขาได้อย่างไร
24 Oct 2007 | Comment by :
peeyod
|
| Comment 3 |
|---|
|
ตอนนี้เราก็กำลังคิดถึงใครบางคน คิดถึงมาก อยากเจอ บางที่เขาก็แคร์เรามาก บางทีก็เงียบ เรารู้สึกไม่พอใจแต่พอเจอเขาทีไรใจอ่อนทุกที โกรธไม่ลง และก็มีใครอีกคนที่รักเรามากเหมือนกัน แต่เรากลับไม่รู้สึกอะไรกับเขาเลย
20 Oct 2007 | Comment by :
acare
|
| Comment 2 |
|---|
|
ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่าค่ะ จากคนเคยอกหัก
19 Oct 2007 | Comment by :
penquavina
|
| Comment 1 |
|---|
|
อาจจะเป็นอาการหวั่นไหวก็ได้นะคะ เวลาที่เราท้อแท้หรือเป็นทุกข์ แล้วมีใครพูดให้เรารู้สึกดีขึ้น เราจะรู้สึกดีกับคนๆนั้น ความรู้สึกแบบนี้เกิดขึ้นได้ง่ายมากโดยเฉพาะกับผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ดีนะคะ มีคนให้คิดถึง ได้รู้สึกดีๆ ก่อนจะพัฒนาไปเป็นความรัก ก็ค่อยๆดูไปดีกว่านะคะ อย่าเพิ่งปักใจไป ดีจังมีคนให้คิดถึง
17 Oct 2007 | Comment by :
SweetNokk
|
ราคา 400 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 199 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 65 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 56 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 759 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 1990 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 300 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 372 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 89 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 468 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 175 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!