Talk About Women

ลูกผู้หญิงว่าไง
เคยรู้มาว่าผู้ชายมักจะไม่ค่อยบอกรักผู้หญิง หรือแสดงออกทางด้านคำพูด แล้วผู้ชายที่ขยันบอกรักบ่อย ๆ นี่ เค้ารักจริงอย่างที่บอกรึป่าว แฟนของเพื่อนส่วนใหญ่เค้าจะเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยพูด เพื่อนมันบอกว่าแทบจะไม่ได้ยินคำว่ารักจากปากเลย ส่วนเราแฟนเป็นคนเฮฮา มนุษยสัมพันธ์ดีจนบางครั้งดีมากจนมีเรื่องกับเรา และขยันบอกรักเราแทบทุกวัน เราอยากรู้ว่าเค้ารักจริงอย่างที่บอกรึป่าว เพราะบางครั้งการที่คบกันมาความโรแมนติกลดน้อยลงไปเราก็เข้าใจ แต่เราไม่มายด์ แค่กลัวและไม่อยากให้เป็นเหมือนความเคยชินที่ต้องบอกทุกวัน เราไม่ได้ถามเค้าหรอก แต่เค้าบอกของเค้าเอง อีกอย่างความประพฤติที่น่าสงสัยก็ยังไม่มีให้เห็น แต่อย่างว่าแหละผู้หญิงก็ต้องระแวง วิตกจริตได้ตลอดเวลา ขอความเห็นหน่อย

7 Nov 2007  |  Post by : kapibara
Comment 13
ผู้ชายส่วนมากขี้อายมั่ง นานๆจะบอกซะครั้ง

6 Dec 2007  |  Comment by : joom
Comment 12
รูปภาพคอมเมนต์

แร้วแต่คนน๊า เค้าอาจจะรู้สึกอย่างที่บอกจิงๆก้อได้ เค้าก้อเรย
อยากจะบอกให้เรารู้

14 Nov 2007  |  Comment by : kiTTy00002
Comment 11
แฟนเรา ชอบบอกรักกะ msg อ่ะ เวลาคุยโทรสับหรือเจอหน้ากัน ชอบกวนประสาทเราอะ มะเคยจะบอกรักเล้ยย แต่พอส่งmsg อะ จะชอบบอกรัก - -* ชอบเขียนมากกว่าพุด น่ารักไปอีกแบบ

8 Nov 2007  |  Comment by : หวาย
Comment 10
hjuygtfr

8 Nov 2007  |  Comment by : mint-k-b
Comment 9
เเฟนเราเป็นคนเงียบๆ แต่บอกรักเราทุกครั้งที่วางสาย มีความสุขมากๆเลยค่ะ

8 Nov 2007  |  Comment by : thestory
Comment 8
อยากคิดมากเลย ผู้ชายไม่บอกรักก็ใช่ว่าเขาจะไม่รัก ต้องดูว่าแฟนเราเป็นคนยังไง วิธีบอกรักมีเยอะแยะเขาอาจจะแสดงออกด้วยการกระทำ แต่ไม่ได้พูด ให้เรารู้เองว่าเขารักและก็เป็นห่วงเราไง

8 Nov 2007  |  Comment by : ...
Comment 7
ของเรา เขาก้อไม่เคยบอกเลยส่วนใหญ่ถ้าเขาจะพูดคำนั้นออกมาก้อคือจะมีเรื่องทะเลาะกันเล็กน้อย เขาถึงจะพูด แต่เขาเองก้อไม่ค่อยแสดงอาการว่ารักเท่าไรเลย บางทีก้อทำเฉยเมย เหมือนไม่แคร์ ก้อรู้สึกน้อยใจเหมือนกัน อย่างน้อยถ้าจะแสดงออกมาบ้างก้อจะทำให้มีความมั่นใจได้คะ

8 Nov 2007  |  Comment by : redgirl
Comment 6
ถูกบอกรักบ่อย ๆ หรือนาน ๆ จะถูกบอกรักสักทีก็อยู่ว่าคนบอกรักแสดงออกด้วยความรู้สึกที่แท้จริงรึเปล่า คงไม่มีใครเบื่อที่จะได้ฟังคำว่ารัก และหากนาน ๆ จะถูกบอกรักสักทีก็คงจะจำความรู้สึกของคำว่ารักได้ไม่ลืมทีเดียว ความหมายของคำว่ารักก็คงต้องมีองค์ประกอบอื่น ๆ ด้วย ซึ่งต้องอาศัยเวลาเป็นสิ่งพิสูจน์ความจริงใจของคำว่ารักที่พูดออกมา ว่าเป็นรักที่แท้จริงหรือไม่

7 Nov 2007  |  Comment by : acare
Comment 5
ไม่จิงหรอ การที่เราจะบอกรักใครซักคน ถ้าเค้ารักใครซักคน ไม่จำเปงต้องบอกรักหรอ แค่แสดงความรู้สึก แสดงความจิงใจ มีความสุขเมื่อยืนอยู่ข้างๆ อยู่แล้วมีความอบอุ่น รู้สึกว่าดูแลเราได้อ่ะ แค่เนี้ยก็มากคำว่ารักอีก.....

7 Nov 2007  |  Comment by : 5555
Comment 4
เราว่าแล้วแต่คนด้วยแหละมั้ง....
เพราะบางครั้งเราก็บอกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เพราะมันรู้สึกอย่างนั้นเจง ๆ
แต่เค้าก็บอกเรากลับแค่ครั้งเดียวอ่า
งุงิ


7 Nov 2007  |  Comment by : Bette
Comment 3
ก็นะ ถ้าใครเรียนสุขศึกษาหรือสังคมมาแล้วก็ควรเข้าใจว่า ความแตกต่างระหว่างบุคคลเป็นอย่างไร อย่างตัวผมก็บอกบ่อยๆจนเหมือนไม่ใช่ แต่จริงๆแล้วนั้นรักม้ากมาก แต่การที่เราพูดบ่อยๆมันกลับกลายเป็นว่าพูดเล่นซะงั้น จบ คุณแม่ไม่ปลื้ม

7 Nov 2007  |  Comment by : kodomo
Comment 2
เราเหมือนกัน.... เค้าไม่บอกเรา ให้แต่เราบอกเค้า

พอเราถามว่าทำไมไม่บอกเราบ้าง

เค้าก้อตอบว่า เค้าไม่จำเป็นต้องบอกหรอก

เพราะเราก้อน่าจะรู้นะว่าเค้ารักเราขนาดไหน

...บางทีเราก้อเคยคิดนะว่าเค้าไม่รักเราเลย

แต่ยังไงเราก้อรักเค้า...อะนะ

7 Nov 2007  |  Comment by : chocolate
Comment 1
อืม...ถ้าเขาไม่บอกรักเลย ก็คงจะคิดมากอยู่เหมือนกัน แต่บอกรักบ่อยๆก็มีข้อดีนะคะ เขาอาจจะรักเรามากๆ และอยากให้เรารับรู้ โรแมนติกดีค่ะ ถ้าเขาเสมอต้นเสมอปลายก็ไม่น่าเป็นห่วงนะคะ อย่าระแวงมากเกินไป เรื่องอนาคตก็ปล่อยให้เป็นเรื่องอนาคตดีกว่าค่ะ ตอนนี้รักกันก็ต้องไว้ใจกัน รักกันไว้น่ะดีแล้วค่ะ

แต่บางคนก็ไม่ชอบให้แฟนบอกรัก มีเหตุผลส่วนตัวของแต่ละบุคคลไปแหละค่ะ

7 Nov 2007  |  Comment by : SweetNokk

Comment



Pooyingnaka Wellness

Webboard
โพสต์โดย: กวาง 8
โพสต์โดย: น้องปราย 2
โพสต์โดย: thangthai 13
โพสต์โดย: BIIZE 3
โพสต์โดย: noomook29 0
โพสต์โดย: prettyploy 0
โพสต์โดย: kookkik123 7
โพสต์โดย: Minchy 4

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ