| กินยาคุมเเล้วอ้วนจริงหรอค่ะ |
|---|
|
กินยาคุมเเล้วอ้วนจริงหรอค่ะ คือว่าเราจะกินอ่ะเเต่เค้าบอกว่าอ้วนเลยไม่กล้ากิน
1 Jan 2008 | Post by :
101
|
| Comment 4 |
|---|
|
ขอถามเพิ่มเติมหน่อยค่ะพี่นก ^^ ช่วยแนะนำยาคุมที่แบบดีๆ ทานแล้วช่วยให้แบบหน้าอกใหญ่ขึ้นหรือผอมลง เข้าใจว่ามันแล้วแต่คน แต่ยังไงก็รบกวนช่วยแนะนำที่ส่วนใหญ่ผู้ ญ ชอบทานกันแล้วได้ผลน่ะ ราคาเท่าไหร่ด้วย คือไม่ได้จะมีอะไรกับแฟนหรอก แต่อยากให้หน้าอกใหญ่ขึ้นนิดหน่อย เพราะมีช่วงนึงผอมแล้วหน้าอกลดไปมากเลย 55+ ช่วยตอบด้วยค่ะทุกๆ คน ขอบคุณจริงๆ เลยที่อ่าน
3 Jan 2008 | Comment by :
MickeySP
|
| Comment 3 |
|---|
|
มันเป็นอาการข้างเคียงที่อาจจะพบได้ในยี่ห้อที่เค้ามีปริมาณฮอร์โมนเอสโตรเจนสูงๆอะคะ เพราะฉะนั้นถ้าจะทานควรเลือกทานที่มีฮอร์โมนเอสโตรเจนต่ำ อย่างยี่ห้อ sucee ทานแล้วจะไม่อ้วน แล้วอาการแพ้ คลื่นไส้ ก็ไม่มีด้วยค่ะ อีกอย่างช่วยลดสิวได้ด้วย เพราะยี่ห้อนี้มีส่วนประกอบของฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนที่ไปออกฤทธิ์ต่อต้านฮอร์โมนเพศชายที่เป็นสาเหตุของสิวค่ะ
2 Jan 2008 | Comment by :
ginee
|
| Comment 2 |
|---|
|
ก็มีส่วนทำให้อ้วนนะคะ ยาคุมบางยี่ห้อทำให้อยากอาหารมากขึ้น ไม่ได้ทำให้อ้วนโดยตรงหรอกค่ะ ให้ลองถามเภสัชกรก่อนนะคะว่าเอาตัวยาที่ทานแล้วไม่อ้วน
2 Jan 2008 | Comment by :
SweetNokk
|
| Comment 1 |
|---|
|
ไม่อ้วนหรอกค่ะ เรากินของเชริงนะ ไม่อ้วนแถมผอมลงกว่าเดิมด้วยเมื่อก่อนหนักอยู่ที่ 60 กิโล ตอนนี้เหลือ 48 กิโลแล้วล่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับคนด้วยนะ
2 Jan 2008 | Comment by :
mod
|
ราคา 51 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 289 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 329 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 4797 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 29 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 38 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 169 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 255 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 94 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 279 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 294 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!