| ยา Berodual มีประโยชน์อะไรครับ |
|---|
|
ยา Berodual มีประโยชน์อะไรครับ เห็นแฟนไปโรงบาลแล้วหมอให้มาใช้ แล้วแฟนก็ไม่บอกว่าเป็นอะไร ผมสงสัยมาก หาใน google ก็ไม่มีบอกประโยชน์ของยานี้เลย รบกวนผู้รู้ตอบทีนะครับ Ps.ขอบคุณมากครับ
17 Jan 2008 | Post by :
PaLa
|
| Comment 3 |
|---|
|
ขอบคุณมากครับ
18 Jan 2008 | Comment by :
PaLa
|
| Comment 2 |
|---|
|
เท่าที่แปลจากที่พี่นกเอามาให้อ่านนะค้ะ ก็ถูกอย่างที่พี่นกบอกค่ะ คือยาที่ใช้ในการขยายหลอดลม หรือใช้ในผู้ป่วยที่มีภาวะหอบหืดค่ะ หรือว่าในผู้ป่วยหลอดลมอักเสบเรื้อรังค่ะ ข้อห้ามใช้รู้สึกว่าควรระวังในหญิงตั้งครรภ์สามเดือนแรก และหญิงให้นมบุตรค่ะ
18 Jan 2008 | Comment by :
ว่าที่คุณหมอ
|
| Comment 1 |
|---|
|
ถ้านกแปลไม่ผิดนะคะ เป็นยาขยายหลอดลมสำหรับคนเป็นโรคหอบหืดหรือหายใจติดขัด ค่ะ Weakens smooth muscles of bronchial tubes, causes stabilization of membranes of corpulent cells{cages} (liberation of biologically active substances decreases). Indications Preventive maintenance and symptomatic treatment of chronic obstructive diseases of respiratory ways a bronchial asthma, the chronic obstructive bronchitis . Pregnancy and lactation It is counter-indicative in I a trimester of pregnancy. With care apply at chest feeding. Contra-indications Hypersensitivity, hypertrophic obstructive cardiomiopatiy, tahiaritmiy, pregnancy (I a trimester). นกก็ search เอาค่ะ ของ google นี่ล่ะค่ะ แต่เป็น google ภาษาอังกฤษ
17 Jan 2008 | Comment by :
SweetNokk
|
ราคา 548 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 205 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 165 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 107 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 149 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 645 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 34 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 459 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 197 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 69 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 202 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 65 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!