| มีทหารหนุ่ม2นายให้เลือกค่ะ |
|---|
|
คนนึงเป็นทหารอากาศ สูง ล่ำ ลงพุงนิดหน่อย แต่หัวล้าน(โกนหัว) หน้าตาเข้ม คุยเก่ง อายุ29 กะอีกคนเป็นทหารบก ไม่เตี้ยไม่สูง ลงพุงนิดหน่อย หน้าตาหล่อแบบภูธร(ประมาณว่าสรพงษ์ ตอนหนุ่มๆอ่ะ)พูดเพราะอายุ32 คือว่า ก็ทำงานอยู่ที่เดียวกันนั่นแหละทำไงดีอ่ะแบบว่าอยากเก้บไว้ทั้งคู่อ่ะ คนหัวล้านก็ดูเท่ห์โอวววว แบบพี่เอกก็พูดเพราะอาววววววววว ช่วยคิดหน่อยนะคะ
13 Apr 2008 | Post by :
gia
|
| Comment 11 |
|---|
|
ผมว่ามันไม่เหมือนเลือกรถนะครับ คันนี้สีนั้น เครื่องยนต์แบบนี้ แล้วจะเลือกได้ ความรักมันต้องใช้เวลาน่ะครับ คนเราคบกันแรกๆไม่มีไครเผยธาตุแท้ออกมาหรอกครับ ลองคิดดูนานๆ นะครับ อีกนิดนึง คนที่รักเราจริงเราจะเห็นเค้าอยู่ข้างๆ เสมอตอนเรามีปัญหา
22 Dec 2008 | Comment by :
Haruki
|
| Comment 10 |
|---|
|
เลือกตามที่คุณชอบก็แล้วกัน
22 Dec 2008 | Comment by :
นัท
|
| Comment 9 |
|---|
|
ชีวิตจริงไม่เหมือนการ์ตูน จาก: biwjing_888@hotmail.com ส่งเมื่อ: ปัจจุบัน ณ กาล ถึง: มนุษย์โนบิตะ รับปรึกษาปัญหาทั่วไป!!!! ชีวิตจริงไม่เหมือนการ์ตูน เวลาที่โนบิตะมีปัญหา โดราเอมอนก็จะยึดอกพกถุง แล้วก็ควักๆ คุณรู้ไหม.. ว่าทำไมโดราเอมอนถึงมีเจ้าอุปกรณ์ช่วยแก้ปัญหาให้โนบิตะ มากมาย... เพราะเขาเกิดมาเพื่อแก้ปัญหา ยังไงล่ะ! ฉันก็เหมือนกัน ฉันไม่เชื่อว่า เราสามารถแก้ปัญหาของคนอื่นได้ โดยที่เราควรแก้ปัญหาของตัวเองเสียก่อน ไม่จริง! คนทุกคนมีปัญหา และ ฉันเชื่อว่า! ปัญหาของฉัน คือ ปัญหาของคุณ มาใส่ใจปัญหากับเราสิคะ เราช่วยคุณได้! +++++ เขียนปัญหาของคุณ แล้วส่งมาที่ อีเมล์ biwjing_888@hotmail.com เราสามารถให้คำปรึกษา ในปัญหาของคุณได้ค่ะ เงื่อนไข...ในการรับปรึกษาปัญหาของเรา 1. ขอค่าความคิดปัญหา ในราคาเรื่องละ 108 บาท(ไทย)ค่ะ โดยคุณสามารถโอนเงินผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสยามสแควร์ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 038-4-37622-0 และ ยืนยัน วัน เวลา และชื่อธนาคารที่โอนผ่าน มาพร้อมกับ ปัญหาของคุณ ได้เลยค่ะ! 2. เราจะส่งคำปรึกษาของเราไปทาง อีเมล์ที่คุณส่งมาเท่านั้น 3. ทุกปัญหาของคุณจะเป็นความลับ และ / หรือ โปรดใช้ ชื่อปลอม นามสกุลปลอม 4. ไม่รับปรึกษา ปัญหา จักรวาล การเมือง สินสมรส การแบ่งทรัพย์สมบัติ ที่ดิน สงคราม และ ศาสนา และ ปัญหาที่เกินขีดความสามารถของมนุษย์ที่จะคิดได้! 5. สำหรับปัญหาเรื่องไหนที่เราไม่สามารถให้คำปรึกษาคุณได้ เราจะโอนเงิน 108 บาท (ไทย) กลับไปให้คุณ ในทันทีค่ะ! ขอบคุณที่ใช้บริการ ขอให้มโนธรรมนำทางคุณไป!+++++++
23 May 2008 | Comment by :
บิว
|
| Comment 8 |
|---|
|
ทหารก็ไม่ได้เลวทุกคนนะ
22 May 2008 | Comment by :
...
|
| Comment 7 |
|---|
|
จะไม่เอาสักคนเลยเหมือนันค่ะ /พวกบ้าเครื่องแบบ
18 May 2008 | Comment by :
ssssssssssss
|
| Comment 6 |
|---|
|
ถ้าเป็นอีชั้นนะคะอีชั้นจะไม่เอาซักคนเลยค่ะ
1 May 2008 | Comment by :
Jip
|
| Comment 5 |
|---|
|
เบื่อพวกบ้าเครื่องแบบ คุนคิดหรอว่าจะอยู่รอดถึงรักก็เหอะแต่แค่เงินเดือนกระจอกๆ แต่ถ้ายดใหญ่จะไม่ว่าหรอ แต่เคยได้ยินมามีน้อยมากที่ได้ผัวทหารแล้วมีความสุข ไม่เชื่อไปถามพวกที่มีผัวที่เปนทหารแล้วกัน
1 May 2008 | Comment by :
เกรียดพวกทหาร กระจอก
|
| Comment 4 |
|---|
|
ตามความ ความคิดเห็นที่ : 2 คับ
29 Apr 2008 | Comment by :
พระรอง
|
| Comment 3 |
|---|
|
แลปที่2 อ่ะ อย่าคิดว่าคนอื่นจะเหมือนตัวเอง นะครับ ลองเอา รูป หมู่ ของเขาทั่ง คูที่ถ่ายด้วยกัน ทั้ง2คนกับเพื่อนพวกเขาอีก4คนอื้นไป มาดู คนที่ คุณ มองหาคนแลก นั่นแหละ วิธี นี้ มีคนบอกมาอ่า ว่า คนที่เรา มองหาคนแลกคือ คนที่เราชอบที่สุด
22 Apr 2008 | Comment by :
pele
|
| Comment 2 |
|---|
|
ดอกทอง
18 Apr 2008 | Comment by :
1212
|
| Comment 1 |
|---|
|
อยู่ที่จิตใจมากกว่าอ่ะ - -"
16 Apr 2008 | Comment by :
AJ
|
ราคา 79 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 372 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 119 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 34 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 269 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 95 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 267 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 249 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 270 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 889 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 136 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 290 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!