| แฟนนอกใจ |
|---|
|
คือแฟนวาเค้านอกใจอะคะ เค้ามีคนใหม่ แต่ปากก็บอกว่ายังรักเราอยู่ เค้าโกหกซ้ำแล้วซ้ำเล่า พอเราบอกเลิกเค้าก็ไม่ยอมเลิก อยากปรึกษาทุกคนอะคะว่าควรทำไงดี ทุกวันนี้วาอยู่เฉยๆรอดูท่าทีเค้าอยู่
11 Jun 2008 | Post by :
p-vava
|
| Comment 13 |
|---|
|
พี่คบกับแฟนมา 13 ปี ไม่เคยไม่ดูแล ตอนแรกที่คบเขาเป็นคนดีมาก เหล้าไม่กิน บุหรีไม่สูบ ปัจจุบันเขาก็ยังเป็นอยู่ แต่ใกล้ใครไม่ได้ เขานอกใจพี่มา 4 ครั้งแล้ว จนครั้งล่าสุด มันสุดจะรับจริง ๆ ขอเลิกก็ไม่เลิก ทำทุกวิถีทางที่คาดว่าเป็นพฤติกรรมที่น่ารังเกียจที่สุด มันก็ไม่เลิก ตอนที่พี่จับได้ มันตั้งแต่ปลายปี 49แล้ว เราก็คิดว่าเขาจะเลิก แต่ก็ไม่เลิก เขาก็คบกันมาจะปีกว่าแล้วพี่ก็รู้มาตลอด แต่เราก็คาดว่าสักวันเขาคงบอกเรา จนล่าสุด มันข้ามเส้นที่พี่กำหนดแล้ว มันไปเที่ยวด้วยกัน ในวันเกิดที่เขาบอกว่าอยากจะอยู่กับคนที่รักที่สุด แต่กลับไปเที่ยวกับผู้หญิงคนนั้น พี่ก็เลยคิดว่าหมดแล้ว ขอเวลาพี่มั้ง มันก็ไม่ให้ ทำอย่างงัยก็ไม่เลิก ทำเป็นสำนึกผิด และบอกเราว่าเลิกกับผู้หญิงคนนั้นแล้ว เป็นน้องน้องจะเชื่อมั้ย พี่ชาไปหมดแล้ว รู้อย่างเดียวพี่ต้องการอยู่คนเดียว และพี่กำลังทำอยู่ ดีนะที่ยังไม่แต่งงานกัน ก็ยังพอยืนได้อยู่ แบบนี้ เราต้องเลิกใช่มั้ย ไม่ต้องให้โอกาสแล้ว จบสักที ให้เขาอยู่กับผู้หญิงที่เขารักเถอะ อ้อ!ผู้หญิงคนนี้มีแฟนตั้งแต่อายุ 18 แต่งงานมาแล้ว 2 คร้ง มีแฟนอีกเยอะ เขาบอกว่าเขาชอบแฟนพี่ แฟนพี่เขาเล่าให้ฟัง ก็ดีนะที่ยังอุตส่าบอกเรา แต่พี่รับไม่ไหวแล้วล่ะ สู้ ๆ เถอะ ผู้ชายเหมือนขยะมีตามถนนเยอะแยะ
7 Jan 2009 | Comment by :
Party girl
|
| Comment 12 |
|---|
|
ที่ยังเลิกไม่ได้เพราะว่ายังผูกพันกันหน่ะค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน
18 Jun 2008 | Comment by :
akikochang
|
| Comment 11 |
|---|
|
กั๊กครับผู้ชายแนวนี้มากครับถามตัวคุณเองหละกันว่าสนุกมั๊ยกับการฟังนิยายน้ำเน่าเรื่องเก่าๆเอามาเล่าซ้ำๆให้คำไม่กี่คำครับรักนะที่สุด.....................................................................................เห็นแก่ตัวครับผมผุ้ชายเหมือนกันแต่ทำคนละแบบเลยมีแฟนหลายคนเหมือนกันครับผมว่าผมคบพร้อมกันมากกว่าแฟนคุณอีกแต่ก่อนคบผมบอกครับว่าเป็นแบบนี้นะรักหลายคนแล้วก็มีหลายคนสบายใจครับไม่ต้องโกหกง่ายๆสบายๆผู้หญิงเลือกจะคบได้เลยครับถ้าไม่คบก็ไม่เป็นไร................ผมต่างจากแฟนคุณมากมายเลย
17 Jun 2008 | Comment by :
yakuda
|
| Comment 10 |
|---|
|
ไม่ต้องสนใจค่ะนิ่งๆเข้าไว้ แล้วพยายามตัดใจ แบบนี้หาใหม่ดีกว่าค่ะ คนเราถ้าเป็นเนื้อคู่กันแล้วก็ไม่แคล้วกันนะเจ้าค่ะ
17 Jun 2008 | Comment by :
raineefon
|
| Comment 9 |
|---|
|
โห....น้องเหตุการณ์นี้เพิ่งเกิดกับพี่เมื่อ5เดือนที่แล้วเองพี่ก้อถามว่าจะเลือกใครมันตอบว่าขอเวลาหน่อยพี่งี้น้ำตาไหลเลยบอกเลิกมันๆก้อบอกว่าแล้วแต่พี่ก้อเลยทำตัวเองใหม่ทำตัวหั้ยสวยๆอย่าไปใส่ใจมันว่ามันชอบกินอะไรทำอะไรแกล้งลืมมันไปเลยถ้ามันยังรักเราอยู่มันก้อจะคิดได้ว่าเออแมร่งเอาจริงนี่หว่าเชื่อพี่เข้าใจว่ารักมันมากแต่มันต้องโดนอย่างนี้มันถึงจะรู้สึกไอ้พวกไม่รู้จักพอ
16 Jun 2008 | Comment by :
MooZaa
|
| Comment 8 |
|---|
|
ถ้าแก้ที่เค้าไม่ได้ ก้อต้องแก้ที่เราจะดีกว่า คือเลิกโดยเด็ดขาดถ้าไม่อยากช้ำใจ กับ คบเค้าต่อไปและยอมเจ็บซ้ำซาก ถ้าเรารักตัวเองพอขอให้เลือกอย่างแรกจะดีกว่านะคะ คุณจะได้ไม่เจ็บและช้ำใจอีกงัยละคะ มันอาจจะดูยากเย็น แต่คิดว่าคงไม่เกินความสามารถหรอกคะ ขอให้หนักแน่นนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ
15 Jun 2008 | Comment by :
ouii
|
| Comment 7 |
|---|
|
ถ้าผู้ชายไม่รักดี ก็หาใหม่เถอะ
15 Jun 2008 | Comment by :
penquavina
|
| Comment 6 |
|---|
|
กระทู้นี้ มีม๊อบค๊าบ พี่น้อง แต่เห็นด้วยนะ ไม่มีมัน ไม่ตายหรอกเจ๊ งิงิ
13 Jun 2008 | Comment by :
nemesis0036
|
| Comment 5 |
|---|
|
คนรักกันเค้าไม่ทำอย่างนี้หรอกค่ะ ถ้าเป็นคุณ คุณจะทำอย่างนี้เหรอค่ะ
12 Jun 2008 | Comment by :
ืืีnuni
|
| Comment 4 |
|---|
|
ทำมียเราต้องมาเอาความรู้สึกและความสุขของเรามาวั้ยที่คนคนเดียวด้วย นัยเมื่อเค้ายังม่ายคิดม่ายแคร์เรา เราจาปัยแคร์เค้าทำมัย หาแฟนหมั่ยง่ายก่า เช่อเราดิ..เลิกเหอะ..
12 Jun 2008 | Comment by :
mm&m
|
| Comment 3 |
|---|
|
เลิกค่ะ ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว ผู้ชายห่วยๆ ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ ผู้ชายแบบนี้น้องยังจะเชื่อน้ำคำเค้าได้อีกเหรอคะ เปิดโอกาสให้ตัวเองได้รู้จักได้พบเจอสิ่งใหม่ๆ ดีกว่าค่ะ
12 Jun 2008 | Comment by :
Ladylady
|
| Comment 2 |
|---|
|
หาใหม่เลยสิจ๊ะ
12 Jun 2008 | Comment by :
nonnano
|
| Comment 1 |
|---|
|
ก็ไม่ต้องสนใจเขาสิคะ เขาไม่มีสิทธิ์มากักเรานะ ในเมื่อเขาไม่ได้รักเราคนเดียว ก็ไม่มีสิทธิ์อะไรมาห้ามเราเลย แค่เห็นแก่ตัว อยากได้ทั้งสองคนเท่านั้นเอง พี่ว่า น้องก็บอกเขาตรงๆอีกครั้ง ย้ำให้หนักแน่นว่าไม่ต้องมายุ่งแล้วนะ ทางใครทางมันดีกว่า เพราะว่าตอนนี้น้องไม่ได้รักเขาแล้ว และน้องก็ไม่อยากเป็นตัวเลือกของใคร อย่าใส่ใจกับการแสดงออกของเขา บางทีเขาจะทำให้เราใจอ่อน แต่สุดท้ายเราก็เจ็บเหมือนทุกครั้งน่ะค่ะ สู้ๆ
11 Jun 2008 | Comment by :
SweetNokk
|
ราคา 13 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 229 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 161 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 189 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 595 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 390 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 332 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 794 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 83 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 299 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 270 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 75 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!