ทำไมผู้หญิงถึงอยากเมาเพื่อให้ลืมเรื่องรัก |
|---|
|
สงสัยมานานแล้ว เมาแล้วลืมก็จริงแล้วหลังจากนั้นล่ะ ช่วยได้จริงหรือ
15 Jun 2008 | Post by :
mankung
|
| Comment 6 |
|---|
|
คงเมาเพราะอยากระบาย เพราะพอเมาแล้วก็จะพูดจะระบายออกมาให้เพื่อนสนิทฟังได้บ้าง ก็จะรู้สึกดีขึ้นบ้าง เฮ้อ...แต่พอหายเมาก็เหมือนเดิมแหละค่ะ มันทำให้ลืมไม่ได้หรอกค่ะ
19 Jun 2008 | Comment by :
Ladylady
|
| Comment 5 |
|---|
|
มันก็แก้ได้ตอนเมา พอหายเมาก็เป็นอีก ควรแก้ที่ต้นเหตุดีกว่า ของแถมพอหายเมาต้องมานั่งแฮ้งอีก ปวดหัวมากขอบอก
19 Jun 2008 | Comment by :
penquavina
|
| Comment 4 |
|---|
|
เมาแล้วลืมไม่ได้หรอก ปัญหาอะไรก็ตามที่ว่ากินเหล้าแล้วหายน่ะ ไม่จริง กินเหล้าทำให้เมาแล้วก็นอน พอตื่นมาเราก็คิดเหมือนเดิม ทางที่ดีใช้สติปัญญาของเราแก้ปัญหาดีกว่า 555
15 Jun 2008 | Comment by :
Dos
|
| Comment 3 |
|---|
|
ตอนเมาก็ลืมนะสนุกสนานดีมีความสุข กินแล้วแบบว่าได้ปลดปล่อย มันก็ทำให้ลืมๆไปได้ แต่พอหายเมาแล้วนรกเลยล่ะ ความจริงมันก็ยังอยู่ก็ยังอกหักเหมือนเดิม แย่ยิ่งกว่าเดิมอีก สรุปคือเหล้ามันก็ทำให้ลืมไปได้ชั่วขณะนะ แต่มันไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาอะไรเลยในระยะยาว ตอนนี้ก็เลยเลิกกินไปแล้วล่ะ ต่อให้เสียใจแค่ไหนอกหักไงก็ไม่เอาอีกแล้ว
15 Jun 2008 | Comment by :
PlaiFon
|
| Comment 2 |
|---|
|
ไม่ นะ กินอาจจะช่วยให้ผ่อนคลายได้บ้าง แต่ไม่ใช่วิธีแก้ที่ถูกต้องนะคะ ต้องไปดูที่ต้นเหตุแล้วค่อย ๆ แก้ไข เพราะปัญหามันมีไว้แก้งัยคะ *-*
15 Jun 2008 | Comment by :
ouii
|
| Comment 1 |
|---|
|
ผมเป็นผู้ชายคนนึง ที่ใช้วิธีนี้เหมือนกัน แต่ก็ลืมไม่ได้ซักที ส่วนตัวผมกินแล้วเฮฮากับเพื่อนด้วย
15 Jun 2008 | Comment by :
PaLa
|
ราคา 239 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 197 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 299 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 151 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 161 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 205 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 279 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 382 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 868 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 159 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 299 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 255 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!