| คำถามป่วนๆประจำวัน : หากย้อนเวลากลับไปได้... |
|---|
|
มานั่งไทม์แมชชีนกันครับ หากคุณสามารถย้อนเวลากลับไปได้ คุณอยากจะเปลี่ยนแปลงอะไรในอดีตที่ผ่านมาครับ เรื่องอะไรก็ได้ที่คุณอยากสารภาพผิด และสิ่งที่คุณอยากเปลี่ยนแปลง แต่เป็นไปไม่ได้ซะแล้ว แค่อยากให้คุณคิดทบทวนความหลังนะครับ ภัทรพล ช่างสงสัยครับ
27 Jun 2008 | Post by :
Patrapon
|
| Comment 12 |
|---|
|
ภ้าย้อนเวลาได้นะคะอยากเรียนประกิดให้เก่งอ่า
7 Jul 2008 | Comment by :
ployza009
|
| Comment 11 |
|---|
|
อยากตั้งใจเรียนค่ะ จะได้ไม่โง่แล้วก็ไม่อยากได้ผัวโง่ๆด้วย น่าเบื่อ
1 Jul 2008 | Comment by :
zinnderela
|
| Comment 10 |
|---|
|
ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะตั้งใจเรียนให้มากว่านี้จะได้ไม่โง่เหมือนปัจจุบันอะ แต่มันย้อนเวลาไปไม่ได้มันได้แต่เอามาเป็นบทเรียนเท่านั้น แต่ก็ยังดีนะที่ยังคิดจะแก้ไขตัวเองไม่ได้จะแก้ตัวนะเนียะ ....สู้ๆๆ
29 Jun 2008 | Comment by :
mooyhong
|
| Comment 9 |
|---|
|
ขอบคุณค่ะคุณภัทรพลที่แนะนำค่ะ แต่พอดีว่าอยู่ระยองน่ะค่ะ ก็เคยทำงานอยู่ที่ กทม. 7 ปี ก็คิดอยู่เหมือนกันว่าอยากจะไปหาที่เรียนแต่ก็ยังไม่เดินหน้าเลยค่ะ เรียนจบที่ม.พายัพ มาก็ 10 ปีกว่า แล้วค่ะ พอดีเรียนบัญชีค่ะก็เลยไม่ค่อยได้ภาษา เฮ้อ!! แย่จังเน๊อะ ขอบคุณค่ะสำหรับกำลังใจ
28 Jun 2008 | Comment by :
Ladylady
|
| Comment 8 |
|---|
|
สำหรับคุณ Ladyladyนะครับ ลองไปสมัครเรียน AUA สิครับ หรือที่อื่นก็ยังได้ เดี๋ยวนี้มีที่เรียนภาษาสำหรับผู้ใหญ่เยอะเลยนะครับ แถวสีลมก็มีนะ นั่งรถไฟฟ้าไปเรียนก็ยังได้ ไม่เปลืองดี ลองดูนะ ถ้าพอหาเวลาว่างได้บ้าง เอาใจช่วยครับ ภัทรพล ศิษย์เก่า ABAC ที่ยังไม่คืนวิชาให้อาจารย์ครับ
28 Jun 2008 | Comment by :
Patrapon
|
| Comment 7 |
|---|
|
ไม่อยากแท้ง
27 Jun 2008 | Comment by :
กีต้าร์
|
| Comment 6 |
|---|
|
ถ้าเปลี่ยนอดีตได้ จะไม่ขอเลือก ทักษิณ มาเป็น นายก ฯ
27 Jun 2008 | Comment by :
bigman
|
| Comment 5 |
|---|
|
ไม่อยากเปลี่ยนแล้วล่ะ ตอนนี้ก็โอเคอยู่แล้วนะ กลัวว่าถ้ากลับไปเปลี่ยนแล้ว ชีวิตของเรามันก็จะเปลี่ยนรูปแบบไปใช่มะ ไม่รู้ดิ เราเป็นคนที่แบบว่าจะทำอะไรก็จะคิดแล้วคิดอีก แล้วก็ไม่ค่อยเสียใจกับสิ่งที่ผ่านมาแล้วล่ะ เพราะก็ถือว่าเราคิดดีแล้วถึงทำ
27 Jun 2008 | Comment by :
PlaiFon
|
| Comment 4 |
|---|
|
อยากตั้งใจเรียนให้เก่งกว่านี้
27 Jun 2008 | Comment by :
cotton
|
| Comment 3 |
|---|
|
ไม่อยากเปลี่ยนแปลงอะไรในอดีตเลย แต่มีบางอย่างที่อยากทำในอนาคต ขอเวลา้ที่เหลืออยู่ทำได้สำเร็จก็พอ ชีวิตเราอยู่เพื่ออนาคตค่ะ
27 Jun 2008 | Comment by :
loveeveryday
|
| Comment 2 |
|---|
|
ถ้าย้อนไปได้เหรอคะ...... อืม.....อยากอยู่อย่างเดียวค่ะ คืออยากเรียนภาษาอังกฤษให้ได้เก่งๆ เพราะว่าตอนนี้รู้สึกมีปมด้อยมากๆ เลยค่ะ เวลาไปไหนกับสามีแล้วมีเพื่อนๆ ชาวต่างชาติ (สามีเป็นคนไทยค่ะ) ไปด้วยจะรู้สึกอึดอัดมากค่ะ เพราะว่าอยากที่จะฟังเค้าคุยกัน และมีส่วนร่วมในวงสนทนาบ้างก็ทำไม่ได้ เรียนจบปริญญามาก็คืนอาจารย์ไปหมดแล้ว ขนาดเรียนภาษาฝรังเศษมาก็คืนอาจารย์ไปหมดเช่นกันค่ะ เฮ้อ!! อยากจะบ้า ยิ่งตอนนี้ลูกเรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่เด็กเล็กๆ คำศัพท์เรายังพอรู้บ้าง แต่ถ้าโตขึ้นมีอะไรมากกว่านี้ คงตอบลูกไม่ได้เลย แย่จริงๆ เลยเรา อยากฝากบอกน้องๆ นะคะว่าภาษาเนี่ย ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญจริงๆ ค่ะ ตั้งใจเรียนไว้มากๆ ไม่เสียหลายหรอกค่ะ สักวันก็ต้องได้ใช้ค่ะ
27 Jun 2008 | Comment by :
Ladylady
|
| Comment 1 |
|---|
|
อยากเปลี่ยนทุกๆอย่างที่เปนฉันพูดง่ายๆก็แล้วกันเรื่องความหลังไม่อยากทบทวน มันไม่ดี
27 Jun 2008 | Comment by :
แจมจัง
|
ราคา 94 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 25 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 179 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 10 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 343 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 267 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 139 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 89 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 299 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 85 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 359 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 528 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!