| ยาทำให้ผิวขาว |
|---|
|
ใครเคยกินยาที่ทำให้ผิวขาวบ้างค่ะ พอดีวันนี้ไปซื้อของเห็นพี่เค้าแนะนำว่ากล่องเดียว เดือนเดียว เห็นผล แต่ก็ไม่กล้าเชื่อมาก มันก็อาจขาวจริงตอนกิน แต่ว่าตอนไม่กินแล้วเรา ก็อาจจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมอ่ะค่ะ ใครเคยกินบ้างอ่ะค่ะ แล้วเป็นอย่างไรบ้าง เราก็อยากกินเหมือนกันนะ แต่กลัวมีผลต่อร่างกายของเรา share กันนะค่ะ
5 Jul 2008 | Post by :
Bette
|
| Comment 7 |
|---|
|
มียาทานค่ะกลูต้าไธโอน ขาวจริงค่ะ แต่หยุดกินก็ค่อยๆกลับค่ะ ไม่มีอันตรายอะไร ดารากับแอร์นิยมกินหรือฉีดกันค่ะ เราก็กิน ซื้อมาจากเพื่อนสนใจโทรมาคุยได้ค่ะ 0820829519
21 Apr 2009 | Comment by :
nadear
|
| Comment 6 |
|---|
|
เราเคยทานอาหารเสริมที่ทำให้ผิวขาวนะ ขาวจริง แต่ขาวแบบใส ๆ ผ่อง ๆ ช่วงที่ทานมีคนทักกันเยอะว่าไปทำอะไรมาถึงได้ขาว เรารับรองว่าขาวจริงๆ นะ เพราะว่าเราทานมาแล้วเห็นผล แต่แน่นอนคะถ้าหยุดทานก็จะกลับมาดำเหมือนเดิมแต่ขอบอกว่าจะค่อย ๆ ดำ คะ
9 Jul 2008 | Comment by :
พารัน
|
| Comment 5 |
|---|
|
แล้วไปถามที่ร้านไหนมาอ่ะค่ะ แล้วชื่อของยาคืออะไรอ่า
8 Jul 2008 | Comment by :
ปูเป้
|
| Comment 4 |
|---|
|
ทากันแดดก็พอมั้ง ถ้าดำก็ทาครีมก็พอ จิงๆนะ http://avianceshop.plazath.com <=== ถ้าสนใจ ดูสินค้าได้ที่นี่
8 Jul 2008 | Comment by :
bookaha
|
| Comment 3 |
|---|
|
หนูจ๋าป้าอายุครึ่งร้อยแล้ว แต่..หนูรู้มั้ยว่าพวกฝาหรั่งเขาอิจฉาสีผิวหญิงไทยเรามากขนาดใหนป้าว่าหนูไม่ดำถึงขนาดป้าหรอก เมื่อก่อนป้ามีปมด้อยอย่างมากเลยเรื่องสีผิว แต่..ตอนนี้หมดไปแล้วเพราะอะไรรู้มั้ยจ้ะ หลายๆๆครั้งที่ป้าไปเดินห้าง( ตอนช่วงหน้าร้อนเพราะสามารถนุ่งกางเกงขาสั้นได้)โชว์ความมืดงัย..แหม..หนุ่มๆๆนี่เดินหัวให้ชนกันเลยนะ่จะบอกให้สามีป้า หัวเราะชอบใจใหญ่เลยแต่..เวลากลับมาบ้านเราป้าชินหูเสียแล้ว..กับคำที่ว่า...โอ้โห..ดูยายคนนั้นซิ...ด้ำ..ดำ แฟน ขาวจัง....ทำไมไม่เป็นชั้นน่ะฉต่..ก็ได้กำลังใจจากสามีบ่อยๆ ว่าคุณ จำได้มั้ยว่าหนุ่มๆๆ ที่ยุโรปเดินหัวชนกัน เพราะมัวแต่..พากันมองคุณ 555555555 นี่..แหละ..คนสวย ของ ฝาหรั่ง เกิดความเชื่อมั่นก็ตอนเดินมาถึง ครึ่งร้อยปีนี่แหละหนู เเอ๋ย
7 Jul 2008 | Comment by :
ninni
|
| Comment 2 |
|---|
|
อย่าเพิ่งเชื่อไปค่ะ ยังไงถ้ามันมีจริงป่านนี้คนเค้าก็คงขาวไปกันทั่วแล้วค่ะ
7 Jul 2008 | Comment by :
คนเคยเจ็บ
|
| Comment 1 |
|---|
|
ชื่อยาไรอ่ะบอกชื่อและราคาหน่อย
7 Jul 2008 | Comment by :
อ้อ
|
ราคา 25 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 699 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 125 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 163 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 15 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 787 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 197 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 21 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 94 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 112 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 529 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 340 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!