ถามผู้รู้เรื่องสุขภาพค่ะ |
|---|
|
พอดีแฟนเราไปตรวจเลือดประจำปีและพบว่า มีภาวะตับอักเสบในเลือด เราอยากทราบว่า โรคนี้ร้ายแรงมั้ย รักษาหายขาดมั้ย และเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศสัมพันธ์มั้ย ตอนนี้เรากังวลค่ะ เพราะแฟนไม่เคยใช้ถุงยางเลย ตั้งใจว่าเราจะไปตรวจเลือดบ้าง พอดีมีประกันสังคมจากที่ที่ทำงานอยู่ พอจะใช้ได้มั้ยค่ะ และถ้าไปตรวจเลือดต้องอดน้ำ อดอาหารหรือเปล่า รบกวนผู้รู้น่ะค่ะ
9 Oct 2008 | Post by :
ampare
|
| Comment 2 |
|---|
|
เท่า ทีเคยทราบมานะครับ มีอาหารเสริมจำพวกนึง ที่ ช่วย บรรเทา อาการ พวกนี้ ลง ได้ ครับ ใช้เป็นประจำจะค่อยๆๆหายไปเองครับเช่น สาหร่ายสไปรูริน่า คอโรฟิว พวกร้างสารพิษใน ร่างกาย ครับ ราคาก็ พอสมควร แต่มันได้ผล และไม่ต้องเสียงการกินยาจากหมอ เพื่อ ว่าหมอให้กินยาเยอะๆๆ แทนที่ จะหาย จะกายเป็นว่าตับยิงเสียหายเพราะสารเคมีในยาที่หมอให้กินอ่าแหละครับ ถ้ามีเงินก็เอามาดูแลตัวเองในทางที่ถูกดีกว่าครับ ดีกว่าทีจะเอาเงินไปซื้อ ยา ถูกๆๆ แล้ว เจ็บ เอง ภายหลัง ซ้ำไม่หายอีก ตะหาก ยังไงก็ติด ต่อ มา ล่ะกัน ครับ ผม ยิน ดี ช่วย สู้ กับโรคร้าย
10 Oct 2008 | Comment by :
freestyle
|
| Comment 1 |
|---|
|
เท่าที่นกหาดูในกูเกิ้ล มันเป็นไวรัสนะคะ แต่ว่าไม่ได้มีรายละเอียดอะไรเท่าไร ก็เลยไม่รู้จะตอบยังไง นกว่าก็ดีนะคะถ้าจะไปตรวจเลือด และจะได้ถามกับแพทย์เลย จะดีกว่านะคะ โชคดีนะคะ
10 Oct 2008 | Comment by :
SweetNokk
|
ราคา 390 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 299 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 289 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 47 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 35 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 759 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 128 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 15 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 69 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 724 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 329 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 459 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!