อยากทราบวิธีลดน่องให้เล็กลงค่ะ |
|---|
|
น้ำหนัก40ค่ะแต่น่องใหญ่มากๆเลยค่ะ คือว่าอยากทราบวิธีลดน่องให้เล็กลงหนะค่ะ
19 Oct 2008 | Post by :
tangice
|
| Comment 1 |
|---|
|
วิธีลดน่อง วิธีลดต้นขา กระชับบั้นท้าย ขาอ่อนเรียว วิธีลดน่อง 1. วิ่งโหย่งๆ หรือวิ่งด้วยปลายเท้า โดยที่ส้นไม่ต้องสัมผัสพื้น 5 นาที 2. วิ่งยาวๆ ก้าวเท้าขวาไปข้างหน้ายาวๆ ย่อเข่าเล็กน้อย และก้าวเท้าซ้ายออกไปลักษณะเดียวกัน วิ่งแบบนี้ขึ้นเนินทำเซ็ตละ 1 นาที 5 ครั้ง 3. วิ่งยกเข่า วิ่งด้วยปลายเท้าและยกเข่าให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เซ็ตละ 30 วินาที 5 เซ็ต 4. เตะเท้าไปที่ก้น เหมือนการวิ่งเหยาะๆ แต่ให้เตะเท้าไปที่ก้น เซ็ตละ 30 วินาที 5 เซ็ต วิธีลดต้นขา ให้นอนหงานราบกับพื้นเเละให้เหยียดขาทั้งสองข้างให้ตรงและตึงและค่อยๆยกขึ้นในกลางอากาศ นับ 15-30 ทำประมาณ 3ครั้ง จากนั้น ให้ลองมาปั่นจักรยานกลางอากาศประมาณ 200 ครั้ง รับรองได้เลยว่าต้นขาลดลงแน่ แต่ต้องทำเป็นประจำทุกวันนะเพื่อให้เห็นผลเร็วขึ้น กระชับบั้นท้าย ยืนแยกขาห่างเท่าความกว้างของช่วงสะโพก นิ้วเท้าชี้ไปข้างหน้า วางมือไว้ที่สะโพก 1. ขณะหายใจออก ค่อยๆงอเข่าให้มากที่สุด แต่อย่าต่ำเกิน 90 องศา ส่วนต้นขาขนานกับพื้น เหยียดแขนไปข้างหน้า 2. คุณควรทิ้งน้ำหนักลงที่ส้นเท้า และก็สามารถขยับนิ้วเท้าได้สะดวก แขม่วพุง หย่อนก้นลงหลังจะได้ไม่ตึง ค้างไว้ 30 วินาที ขณะหายใจออก แล้วดันตัวขึ้นสู่ท่าเริ่มตอนหายใจเข้า จากนั้นก็พักทำวันละห้าครั้ง แล้วจะเห็นผลภายในหนึ่งเดือน ขาอ่อนเรียว เตรียมตัวให้ดีสำหรับท่านี้ ซึ่งจะออกกำลังขาอ่อนด้านในและนอกสุดๆ วิธีทำ ยืนตรงแยกขา มือเท้าสะเอว ย่อเข่าขวาลงแล้วก้าวเท้าออกมาข้างหน้ากระทั่งขาอ่อนขวาขนานกับพื้น อย่าให้เข่ายื่นเลยข้อเท้าขวา ค่อยๆรั้งเท้าซ้ายกลับกดแนบพื้นเพื่อสร้างแรงต้านกระทั่งเท้ามาคู่กันและกลับสู่ท่าเดิม ทำซ้ำกับขาซ้าย ทำข้างละ 15-20 ครั้ง
22 Oct 2008 | Comment by :
SweetNokk
|
| Comment 2 |
|---|
|
ขอบคุนค่า
28 Oct 2008 | Comment by :
battz
|
| Comment 3 |
|---|
|
ลองใช้บริการของมารีฟร้านซ์ดูบ้างไหมคะ เคา้มีเทคโนโลยีหลายตัวในการช่วยกระชับสัดส่วนค่ะ โปรแกรมครบวงจรเลเซอร์ LPS ลบรอยเหี่ยวย่น เพื่อช่วยลดเซลูไลท์ และอาการบวมน้ำ ลองใช้ดูแล้วรู้สึกว่าเฟิร์มขึ้นเห็นผลนะคะ หรือลองเข้าไปดูที่กระทู้นี้สิคะ +http://www.ladysquare.com/forum_posts.asp?TID=47608&PN=1&TPN=1
10 Feb 2009 | Comment by :
PinkLilly
|
| Comment 4 |
|---|
|
ขอบคุณด้วยคน กำลังอยากลดอยู่เหมือนกัน
11 Feb 2009 | Comment by :
redmode
|
| Comment 5 |
|---|
|
ลองทำทรีตเมนท์ของมารีฟรานซ์ดูดิ มันทำให้กระชับขึ้นนะ ละลายไขมันพวกเซลลูไลซ์ส่วนเกินแบบเป็นส่วนๆ ได้ด้วยอ่ะ
22 Feb 2009 | Comment by :
ninewjung
|
| Comment 6 |
|---|
|
ส่วนใหญ่คนที่เข้าคอร์สของมารีฟร้านซ์จะน้ำหนักลดลงไม่ค่อยเยอะทำไหร่ เพราะเค้าเน้นที่สัดส่วนค่ะิ เป็นเน้นกำจัดไขมันส่วนเกินอย่างมีประสิทธิภาพ fit & firm อย่างสังเกตได้ค่ะ
9 Mar 2009 | Comment by :
PinkLilly
|
ราคา 165 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 85 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 69 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 724 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 128 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 9990 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 149 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 169 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 159 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 125 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 499 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 139 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!