ยาสมุนไพรวานชักมดลูก กับยาสตรีเหมือนกันไหม |
|---|
|
คืออยากรู้ว่าสรรพคุณของสมุนไพรวานชักมดลูกน่ะค่ะเหมือนกับยาสตรีไหม เพราะเห็นแม่บอกว่ากินแล้วจะขับประจำเดือน แต่ว่าตอนนี้หนูกลัวว่าหนูจะท้องเพราะไปมีอะไรกับแฟน แล้วจะกินยาได้ไหม เพราะแฟนเค้าไม่ใส่ถุงแต่เค้าก็ออกข้างนอกหนูรู้ว่ามีโอกาศท้อง แล้ววันที่มีอะไรกันก็หลังมีประจำเดือนมา6วัน จะมีโอกาศท้องมากไหม แล้วตอนนี้หลังจากมีอะไรกับแฟนก็รู้สึกปวดท้อง ตรงท้องน้อยตลอดเลย เป็นอาการของคนท้องไหมค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าที่ตอบน่ะค่ะ พี่ๆ
13 Mar 2009 | Post by :
poi
|
| Comment 2 |
|---|
|
ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ จะมาประมาณวันที่ 25 น่ะค่ะ จะรอดูอย่างที่พี่บอกน่ะค่ะขอบคุณค่ะ นอกเอยน่ารักมากเลยค่ะ
13 Mar 2009 | Comment by :
poi
|
| Comment 1 |
|---|
|
ยาพวกนี้ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติค่ะ แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องทำให้แท้งนะคะ แล้วประจำเดือนขาดหรือยังคะ ลองตรวจดูก่อนดีกว่ามั้ย เพราะการปวดท้องน้อยอาจจะเป็นอาการก่อนประจำเดือนก็ได้นะคะ
13 Mar 2009 | Comment by :
SweetNokk
|
ราคา 343 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 221 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 11 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 45 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 29 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 69 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 35 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 129 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 25 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 51 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 299 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 79 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!