| คุณคิดยังไง |
|---|
|
คือว่า เรากับแฟนคบกันมาก็จะ7ปีแล้ว จนเพื่อนๆ แต่งงานกันไปหมดแล้ว เราก็ถามแฟนเราว่า ถามจริงๆ จะแต่งงานกับเราไหม แฟนเราตอบว่า จะแต่งหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับดวง แต่ตัวเค้าเอง เก็บเงินเพื่อซื้อของที่ไร้สาระมาก ทำให้บางครั้งเรารู้สึก อยากจะเลิกกับเค้าจัง คุณคิดว่าไงกันบ้างบอกทีนะ
22 Apr 2009 | Post by :
zea
|
| Comment 5 |
|---|
|
ไม่ต้องไปเอาหรอกคนอย่างงี้ คนดีๆมีให้เลือกเยอะแยะแต่ถ้าชอบแบบนี้จะเลือกก็ไม่เปงไรแล้วแต่คนครับๆ
25 Apr 2009 | Comment by :
MING1994
|
| Comment 4 |
|---|
|
โห ขึ้นอยู่กับดวง แปลว่าไม่คิดจะแต่งงานล่ะมั้งน่ะ เป็นเราเราจะบอกไปตรงๆเลยว่า เอาให้แน่คิดจะแต่งไม่แต่ง ถ้าจะแต่งก็ช่วยกันเก็บตังค์ ผู้หญิงอายุก็ไม่ใช่จะน้อยลงไปทุกวันนะคะ อยู่กับคนไม่แน่นอน ก็ทำให้เราเสียเวลา พลาดโอกาสที่จะเรียนรู้กับคนอื่นๆนะคะ
24 Apr 2009 | Comment by :
PlaiFon
|
| Comment 3 |
|---|
|
ที่เค้าพูดมาก็ดูแปลกๆนะคับ เหมือนเค้าดูไม่ค่อยมั่นใจในอะไรบางอย่าง อาจจะเป็นจากฐานะตอนนี้ ความพร้อมในชีวิตคู่ หรือความรักที่ต้องเลือกระหว่างใคร ซึ่งที่พูดมานั้นก็อาจมีทั้งดีและไม่ดีคับ ผมเองก็ไม่สามารถไปตอบแทนเค้าได้คับว่าเพราะอะไร ถ้าให้ผมพูด ผมว่าเค้าคงอยากจะมีบ้าน มีรถ มีเงินเก็บสักก้อนประมาณนี้มากกว่าคับอย่าเพิ่งคิดมาก คืออาจจะเป็นเรื่องความพร้อม ตรงนี้ควรหาเวลาคุยกันดีๆ ค่อยๆซักถามและทำความเข้าใจกันคับ คบกันมาตั้ง7ปียังไงคำว่า"ผูกพัน"ผมว่าเค้าก็ต้องมีพอควรแหละคับ แต่ถ้าเค้าจะไม่เหลือเยื่อใยให้เราแล้วอันนี้ก็ควรเผื่อใจไว้คับ ส่วนเรื่องอนาคต ถ้าเกิดว่าเราเริ่มไม่มั่นใจในตัวเค้าจริงๆ กลัวเสียเวลากับการรอคอยไปอย่างไร้ค่า เราก็ควรตัดใจจากเค้าสักนิดนึงและเปิดใจมองดูคนอื่นๆรอบตัวบ้างคับ อันนี้ไม่ได้แนะนำให้เลิกกันหรือแอบมีกิ๊กนะคับ ยังไงแฟนก็คือคนที่เราต้องดูแลใส่ใจมากที่สุด แต่แนะนำให้เราควรรู้จักกับคนอื่นๆไว้บ้างคับเผื่อไว้ ใครผ่านเข้ามาในชีวิตเราก็อาจจะคบเป็นเพื่อนไว้ก็ได้คับ ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ศึกษานิสัยเค้าว่าโอเคไหม แคร์เราแค่ไหน มีความพร้อมแค่ไหนสำหรับอนาคต เวลาผ่านไปอายุก็ยิ่งมากขึ้น ถ้าต้องพลาดเสียเค้าไปจริงๆเดี๋ยวจะขึ้นคานเอานะ
23 Apr 2009 | Comment by :
daisuki
|
| Comment 2 |
|---|
|
ต้อลองชั่งใจครับ ว่าจะอยู่กันไปแล้วได้ประโยชน์ยังไง แต่ถ้าต้องคบกันไปแบบเหมือนไม่มีอนาคตหรือคิดว่าอนาคตก็ต้องเลิกรากันไป ก็ไม่น่าคบต่อไปเพราะมันจะไม่มีประโยชน์เปลืองตัวเปลืองใจ แต่ถ้าลึกๆยังหวังที่จะมีอนาคตร่วมกันได้ก็คบต่อไปแล้วก็ปรับตัวกันไป แต่ต้องยอมรับความจริงกันหน่อยอย่าหลอกตัวเองคุยกันตรงๆ แต่อาการดูคล้ายๆเหมือนเค้าเริ่มเบื่อคุณนะกลิ่นมันแหม่งๆ
22 Apr 2009 | Comment by :
artno1
|
| Comment 1 |
|---|
|
ถ้าทนไม่ไหวก็ถอยออกมาเถอะค่ะ เมื่อคบกันมานานแล้วแล้วเขาพูดแบบนั้นมันดูแปลก ๆนะ แต่ถ้ายังรักเขาอยู่ทนกันได้ก้ทนไปจนกว่าจะไม่ไหวแล้วก็ถอยมานะ
22 Apr 2009 | Comment by :
tanko
|
ราคา 179 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 149 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 169 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 279 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 699 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 29 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 159 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 221 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 490 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 181 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 10 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 189 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!