ตกขาวมีสีช๊อคโกแลต |
|---|
|
คือว่าดิฉันมีประจำเดือนตั้งแต่วันที่ 1 ค่ะ แต่ประจำเดือนของดิฉันนั้นมาประมาณ 6-7 วัน และวันที่ 2 ของการมีประจำเดือนทุกครั้งดิฉันจะปวดท้องมากไม่สามารถไปทำงานได้ต้องลางานทุกครั้ง พักหลังมานี้มีประจำเดือนนานถึง 7 วัน อาการปวดประจำเดือนวันแรกนั้นไม่มีอีกแล้วแต่ที่น่าสังเกตุคือว่าหลังประจำเดือนหายแล้วนั้นดิฉันมีตกขาวมามากและจะมากที่สุดเฉพาะช่วงกลางคืนเวลานานจะไหลมากจนต้องใส่ผ้าอนามัยเลยค่ะ ที่สำคัญสีของมันนั้นเป็นสีน้ำตาลเข้มค่ะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คันนะคะ แต่อาจจะมีปวดช่วงท้องน้อยบ้างเล็กน้อยกินยาแก้ปวดก็หายค่ะ แต่มันเป็นมาประมาณ 3 วันแล้วค่ะยังไม่หายเลย มันจะเป็นอันตรายมั้ยคะ ต้องพบแพทย์หรือเปล่าคะ ตรวจมะเร็งปากมดลูกประจำปีแล้วค่ะ ก็ไม่พบเซลล์มะเร็งนะคะ มันเกิดจากอะไรคะ เพราะทุกครั้งก็เป็นแบบนี้ เมื่อก่อนเวลาเป็นประจำเดือนและปวดท้องมากแต่ตกขาวก็มีเหมือนกันแต่เป็นมูกสีขาวและเยอะค่ะ แต่ถึงเวลามันก็หายเองค่ะ แต่คราวนี้มันมีสีเข้มค่ะ ดิฉันกลัวว่าจะเป็นโรคร้ายแรงค่ะ ช่วยตอบคำถามให้ด้วยนะคะ จักขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ
14 Jul 2009 | Post by :
chan999
|
| Comment 2 |
|---|
|
เรื่องเกี่ยวกับ มดลูก ประจำเดือนที่ไม่ปกติ ตกขาว มีสมุนไพรสามรถข่วยได้นะค่ะ ลองทาน และหายมาแล้ว ปรึกษาได้ค่ะ 085 821 3547
22 Aug 2009 | Comment by :
ariyasup
|
| Comment 1 |
|---|
|
ถ้าไม่สบายใจยังไง..เเนะนำให้ไปพบเเพทย์จะดีกว่าค่ะ อีกอย่างปวดท้องประจำเดือนบ่อยด้วย ลองถามคุณหมอดีกว่าค่ะ เผื่อว่าเค้าจะเเนะนำให้เราได้ถูกวิธี เป็นกำลังใจให้ค่ะ..หายไวไวนะ ^^"
16 Jul 2009 | Comment by :
barbiejung
|
ราคา 202 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 389 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 15 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 332 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 219 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 289 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 25 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 197 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 555 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 590 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 47 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 300 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!