| ผู้ชายลักษณะนี้เป็นเกย์รึเปล่า? |
|---|
|
ผู้ชายที่ไม่เคยมีแฟนเลยตลอดชีวิตนี้ ไม่เคยแต่งงานสักครั้ง ไม่เคยคุยหยอกล้อกับผู้หญิง เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูด ไม่เคยเที่ยวกลางคืนตามผับ ตามบาร์ ไม่เคยจีบใครเลยนี่ ผู้ชายลักษณะนี้เป็นเกย์รึเปล่า หรือคนอื่นจะมองว่าเขาเป็นเกย์รึเปล่า แล้วเขามีความผิดปกติรึเปล่า ช่วยตอบหน่อยนะ
26 Jul 2009 | Post by :
chayin
|
| Comment 14 |
|---|
|
มาช่วยยืนยันครับ ไม่เป้นหรอก คุณ daisuke ให้ details ที่ดีมาก ก้คงไม่ต้องพูดไรอีก แต่ก็นะ เกย์เยอะจริงๆ แต่ก้ดีอย่าง หมดคู่แข่ง ไปเอิกๆ
5 Mar 2010 | Comment by :
termiee
|
| Comment 13 |
|---|
|
เห็นด้วยกับ daisuki อีก 1 เสียงครับ ผมก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน ...
27 Feb 2010 | Comment by :
minidemonja
|
| Comment 12 |
|---|
|
เงียบ ซ่อน เสียว... อาจซาดิส ขำๆนะครับ เรื่องนี้ 50 50 ถ้ามีผู้ชายหล่อๆ กับผู้หญิงสวยๆเดินผ่านหน้ามา2ข้างพร้อมกัน เค้าจะดูใครก่อนอ่ะ
15 Feb 2010 | Comment by :
tummidori
|
| Comment 11 |
|---|
|
ไม่รู้จะบอกยังไง ต้องให้ผมดูขอผมดูซัก1นาที ฟันธงได้เลยเกย์ไม่เกย์
4 Feb 2010 | Comment by :
zuzuman
|
| Comment 10 |
|---|
|
ตัวผมเองเป็นคนไม่ค่อยพูดยิ่งถ้าผู้หญิงด้วยแล้วยิ่งไปกันใหญ่ แต่ไม่รู้ทำไมสาวๆเค้าถึงชอบเข้ามาคุยด้วย พอได้คุยๆกันก็เลยถามๆเค้าดู สาวๆเค้าก็บอกมาว่าคนไม่ค่อยพูดมันน่าค้นหา..(ผมว่าตรงไหนวะ) เลยอยากทำความรู้จัก ผมว่าการที่ผู้ชายมีนิสัยไม่ค่อยพูดมันก็เป็นเรื่องท้าทายสำหรับผู้หญิงเหมือนกันนะ ผมหมายถึงนิสัยจริงๆ ไม่ใช่แกล้งทำเป็นไม่ค่อยพูดนะ สำหรับเรื่องอย่างอื่นนั้น ก็ตามที่คุณ daisuki ว่าไว้...
16 Jan 2010 | Comment by :
tago
|
| Comment 9 |
|---|
|
กลุ้มใจมากค่ะ เป็นคนที่ไม่ค่อยจาคบใครง่ายๆ ตอนนี้กำลังดูๆ อยู่คนนึง เป็นเพื่อนๆในกลุ่ม แต่เพื่อนๆเค้าชอบล้อว่าเค้าเป็นเกย์ทำให้เราชักไม่แน่ใจ เค้าเคยมีแฟนนะแต่นานมากแล้ว แต่เพื่อนเค้าก้อบอกว่าเค้าเป็นผู้ชาย บางทีเค้าก้อสนใจเรา แต่บางทีก้อไม่ค่อยจะใส่ใจอย่างตอนคุยโทรศัพท์เนี่ยเค้าไม่เคยโทรมาคุยเลยนอกจามีธุระ เค้าจะดูไม่ใส่ใจเอามากมาก แต่เวลาพบกันก้อเอาใจใส่เราพอควร(ในฐานะเพื่อนนะคะ) กลุ้มใจจริงๆ อยากจะตัดใจแล้วแต่บางทีมันก้อตัดใจไม่ลง
11 Oct 2009 | Comment by :
Prim-Proa
|
| Comment 8 |
|---|
|
ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเกย์ครับ(จากมุมมองของผมนะ)
6 Oct 2009 | Comment by :
nat_mayta
|
| Comment 7 |
|---|
|
มองในฐานะผู้ชายคนนึงนะคับ ผมก็คล้ายคลึงหลายข้ออยู่น๊าา เช่น ไม่ดื่ม ไม่เคยสูบ ไม่เคยเที่ยวผู้หญิง ไม่เคยจีบผู้หญิง แต่ถ้าหยอกล้อก็มีบ้าง ยังไม่เคยแต่งงาน แต่ก็มีแฟน (จากการหยอกล้อ) เป็นหญิงมาตลอด หุๆๆ ไม่ค่อยชอบเที่ยวผับเที่ยวบาร์ เงียบๆไม่ค่อยพูด(ในบางครั้ง) ซึ่งนิสัยไม่ชอบเที่ยวเตร่นี่เป็นตั้งแต่เด็กแล้วครับ วันหยุดก็จะดูทีวีที่บ้านซะมากกว่า จนแม่ต้องขอร้องให้ไปเที่ยวซะบ้าง คงกลัวลูกเครียด 555+ ที่ที่คุณเล่ามา มันก็ไม่ได้เป็นสิ่งบ่งชี้ว่าเค้าจะเป็นเกย์หรือไม่ มันก็ต้องดูอย่างอื่นประกอบอีกนะคับ เช่น เวลาเห็นผู้ชายหล่อๆหุ่นดีๆ นี่มีอาการยังงัยบ้าง ถ้ามีชำเลืองอยู่บ่อยครั้ง ก็อาจจะมีแนวโน้มเน่อ หุๆๆ แต่ก็เป็นแค่ข้อสัณนิฐานเท่านั้น เรื่องดูนิ้วก้อยเวลาหยิบของ กินน้ำก็เช่นกันครับ นิ้วก้อยชี้ก็ใช่จะเป็นเกย์เสมอไปเน่อ ผมชายทั้งแท่งบางครั้งมันก็ชี้เหมือนกัน 555+ ยังงัยก็ต้องดูรายละเอียดอื่นๆประกอบด้วยนะค้าบบ อย่าเพิ่งด่วนสรุป ทั้งหมดอยู่ที่การสังเกตุอย่างเป็นกลางนะคับผม
8 Sep 2009 | Comment by :
soyteetee
|
| Comment 6 |
|---|
|
อย่าคิดว่าผู้ชายทั้งโลกเหมือนกันหมดเลยครับ ผู้ชายอย่างที่ว่ามานั่น ไม่จำเป็นต้องเป็นเกย์เลยอะนะ คิดว่าเกย์จำเป็นต้องไม่หยอกล้อกับหญิง ไม่เที่ยวกลางคืน ด้วยรึ เกย์หลายๆคนที่ผมรู้จักก็ทำแบบนั้นนะครับ ผู้หญิงยังมีห้าวมีเรียบร้อย ผู้ชายเองก็มีเหมือนกันนั่นล่ะครับ ขึ้นอยู่กับว่า สังคมที่เขาอยู่ จะหล่อหลอมให้เขากลายเป็นคนแบบไหน แหม.. แล้วเกิดไปสนใจหนุ่มเงียบเข้าหรือไงครับ
5 Aug 2009 | Comment by :
CoolMan
|
| Comment 5 |
|---|
|
ขอบคุณที่ตอบมากเลยนะละเอียดมากเลยเหมือนเป็นจิตแพทย์เองเลยนะนี่
30 Jul 2009 | Comment by :
chayin
|
| Comment 4 |
|---|
|
Daisuki แต่งงานรึยังคะเนี่ยะ !!
30 Jul 2009 | Comment by :
SoNeat
|
| Comment 3 |
|---|
|
ไม่เสมอไปหรอกค่ะ เขาคงมีสาเหตุอื่นๆน่ะค่ะ
30 Jul 2009 | Comment by :
SweetNokk
|
| Comment 2 |
|---|
|
เขาอาจถูกเลี้ยงมาแบบเข้มงวด เขาจะมีความรับผิดชอบ และมีความจริงใจให้แน่นอน ผู้ชายอย่างนี้ (ขอแนะนำ คอนเฟิม)
30 Jul 2009 | Comment by :
wqert
|
| Comment 1 |
|---|
|
เหอๆ เนื่องจากผมเป็นผู้ชายและก็มีบุคลิคแบบที่เล่ามา อันนี้เดี๋ยวจะอธิบายให้ฟังนะคับ (อันนี้ไม่ได้เข้าข้างตัวเองนะ แต่ผมน่าจะเข้าใจเค้าที่สุด) จะบอกว่าสาเหตุที่ผู้ชายคนนี้มีนิสัยเงียบ เรียบร้อย ไม่เที่ยว ไม่เคยจีบหญิง เป็นเพราะว่าตอนเด็กๆเค้ามักถูกเลี้ยงมาให้อยู่แต่ในบ้านคับ อีกอย่างคือครอบครัวของเค้าอาจจะมีความเข้มงวดค่อนข้างมากด้วย พ่อหรือแม่จะเป็นคนค่อนข้างดุ ห้ามกลับบ้านมืด ห้ามสูบบุหรี่ ห้ามเที่ยวเตร่ ส่วนใหญ่มักจะถูกบังคับในเรื่องการเรียนคับ ดังนั้นนิสัยที่เกิดจากการเลี้ยงแบบกักขังมากเกินไปจะทำให้เป็นคนแบบนี้ - มนุษย์สัมพันธ์ไม่ดี เพราะจะไม่รู้วิธีการเข้าหากับคนอื่นๆเพราะไม่ถูกฝึกมาแต่เด็ก แต่ถ้ามีใครเดินเข้ามาหาเค้าๆก็จะจริงใจกับทุกคนนะคับ เพราะคนนิสัยแบบนี้จริงๆในใจเค้าก็เหงาและมักรู้สึกดีถ้าจะมีใครสักคนมาห่วงใยเค้าคับ เค้าจะให้ความสำคัญกับทุกๆคนแน่นอน - พูดไม่เก่ง อันนี้จะว่าไปจริงๆไม่ใช่พูดไม่เก่งหรอกคับ แต่ขี้เกียจพูดมากกว่า ถ้าลองได้สนิทกับใครมากๆเค้าจะจ้อไม่หยุดเลยคับ และคำพูดที่พูดออกมานี่จริงใจแน่นอนคับ - มีนิสัยขี้อาย โดยเพาะกับเพศตรงข้ามอย่างเพศหญิง เค้าจะไม่เข้าไปยุ่งเองเลยคับถ้าไม่มีเหตุจริงๆ เรื่องจีบหญิงเองนี่ไมต้องพูดถึงเลยคับ ต้องรอนาทีสุดท้ายเลยถึงจะกล้า (แต่ส่วนตัวผม มักจะมีหญิงเข้ามาหาเอง) - ไม่ดื่มเหล้า ไม่เสพยา ไม่เที่ยวผับ อันนี้เนื่องจากการปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กอันนี้เรื่องปกติคับ ผมเองก็ไม่สูบเพราะมันเหม็นและไม่ชอบเลย และเค้าจะรู้สึกไม่ดีกับพวกชอบเที่ยวผับด้วยคับ - มีนิสัยเรียบร้อย-ไม่ชอบหาเรื่องใคร ขี้เกรงใจ เหตุก็เพราะการปลูกฝังจากพ่อแม่คับ ยิ่งถ้าพ่อแม่ดุ ตอนเด็กเค้าจะรู้สึกยำเกรงพ่อ-แม่คับทำให้มีนิสัยเคารพผู้ใหญ่และเรียบร้อย โตขึ้นมาจะทำให้มีนิสัยสุขุม อันนี้สรุปนิสัยโดยรวมสั้นๆนะคับ *ข้อดี* - เป็นคนนิสัยดีคับ(จริงๆ) -ไม่เจ้าชู้คับ เค้าจะรักแฟนเค้ามากแน่นอน - ไม่เที่ยว ไม่เสพ ๆไม่ดื่ม - จริงใจ ไม่โกหก (จะโกหกในบางเรื่องที่เกรงใจคนอื่น) - มีความรับผิดชอบแน่นอนคับ เค้าจะแคร์คนที่เค้ารักค่อนข้างมากที่เดียว (มากไปจนคุณอาจรำคาญด้วย) - อ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ เค้าเป็นผู้นำได้แน่นอนคับ และมีความรับผิดชอบสูงด้วย แต่เค้าจะเกรงใจคุณมากกว่า *ข้อเสีย* - เกรงใจคนอื่นจนบ้างครั้งมักไม่ยอมเล่าความจริง ชอบทุกข์คนเดียว - controlผู้หญิงไม่ได้ คือคุณจะเป็นฝ่ายคุมเค้า มากกว่าการที่เค้าจะมาคุมคุณ - ขี้หึง อย่างที่บอกว่าเค้าจะแคร์คนที่เค้ารักทุกคน ยิ่งแฟนนี่จะห่วงมากคับ ถ้าวันไหนคุณเกิดหายไปติดต่อไม่ได้เค้าจะกระวนกระวายมาก(จริงๆ) - ทำความสนิทกับคนอื่นได้ช้า ถ้าคุณเกิดพาเค้าไปเที่ยวกับเพื่อนคุณแบบไม่เคยรู้จักมาก่อน อันนี้แทบใบ้ทั้งวันเลยคับ ส่วนเรื่องเป็นเกย์อันนี้ไม่ใช่แน่นอนคับ ถ้าเป็นเกย์ควีนมันจะออกแนวตุ๊ดไปเลยคับ ส่วนถ้าเกย์คิงมันจะแนวกล้าบ้ากว่านี้คับ ชอบเดินจีบผู้ชายด้วยกันเองชอบนั่งมองผู้ชายด้วยกัน คราวนี้ในส่วนที่ถามว่าเค้าผิดปกติไหม อันนี้เค้าแค่เป็นคนเรียบร้อยและขี้เกรงใจเท่านั้น ตัวผมเองหลังจากเข้ามหาลัยมา4ปี ทั้งการได้ทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน อยู่หอกับเพื่อน การเรียนที่ต้องมีการpresentกับคนมากมายมันทำให้ผมกลายเป็นผู้นำไปด้วยซ้ำคับ นิสัยพวกนี้มันฝึกกันได้คับ จะบอกว่าคุณได้เจอคนดีๆ นิสัยดีแล้ว แต่เรื่องบางอย่างคุณต้องค่อยๆเปลี่ยนเค้าคับ เชื่อว่าคุณทำได้ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบหรอกคับ โชคดีนะ
29 Jul 2009 | Comment by :
daisuki
|
ราคา 9990 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 95 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 169 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 69 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 113 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 179 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 28 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 340 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 4797 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 22 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!