| กินยาคุมนานๆ มีผลทำให้มีลูกยากหรือไม่ แล้วจะอ้วนไหม |
|---|
|
เห็นเพื่อนเพิ่งแต่งงาน ฉีดยาคุมแล้วอย่างอ้วนเลย เลยกลัวอ่ะค่ะ เพราะตัวเองเพิ่งเริ่มกิน yasmin มาได้ 2 แผงแล้วค่ะ แต่ว่ายังไม่มีผลเรื่องน้ำหนักนะ แต่เห็นเพื่อนแล้ว นอยด์ ง่ะ.... แล้วถ้าเรากินยาคุมไปนานๆ สักปี สองปี จะมีผลทำให้เรามีลูกยากไหมคะ รบกวนถามพี่ๆ ที่ทานมานานๆ ด้วยค่า
4 Sep 2009 | Post by :
jaaneen
|
| Comment 2 |
|---|
|
yazmin ไม่น่าจะอ้วนค่ะ แต่เรื่องมีผลเรื่องลูกด้วยหรือเปล่า เคยอ่านว่ายาคุมสมัยนี้ไม่ได้ทำให้มีลูกยาก แต่ว่าถ้าจะมีลูกก็ต้องหยุดกินยาคุมสักระยะให้ฮอร์โมนปรับตัวก่อน แล้วยังไงตอนนั้นคุณคงต้องไปปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพค่ะ
8 Sep 2009 | Comment by :
GGuruGirl
|
| Comment 1 |
|---|
|
ลองปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ จะได้วางแผนตั้งแต่เริ่มต้นนะคะ ส่วนที่คุณเห็นเพื่อนอ้วน แล้วกังวล ก็ไม่น่าห่วงนะ เพราะ yasmin ที่คุณกิน เค้าขึ้นชื่อเรื่อง ไม่มีผลข้างเคียงเรื่องน้ำหนักตัวอยู่แล้วจ๊ะ เราก็กินอยู่ กินไปสัก 3-4 แผงจะเริ่มเห็นผลว่าผิวสวยขึ้นด้วยนะ
6 Sep 2009 | Comment by :
wondermeaw
|
ราคา 332 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 149 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 179 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 47 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 365 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 202 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 134 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 45 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 390 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 139 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 176 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!