ลืมกินยาคุม เม็ดที่19-20 |
|---|
|
ถ้า ลืมกินยาคุมวันที่ 19-20 แล้วถ้า จะรวมวันนี้ ก้อ คือ 21 เม็ดสุดท้าย ของแผง เราเพิ่ง เริ่มกินเดือนนี้ แผง แรก แล้ว เราจะต้อง หยุดยาเลย มั้ย คะ แต่เรามีไร กะแฟนวันที่เราลืม กินวันแรก นะคะ คือคืนเสาร์ เพราะเรากลับบ้าน เราลืมเอายาคุมกลับบ้านไปกิน เพื่อนเราบอกให้ เรา หยุดกินเลย แล้วรอเมน มา แต่เรากลัว มันไม่มามากอะคะ จะท้องมั้ย คะ ช่วยบอกทีนะคะ ผู้ รู้ ขอบคุณ คะ
14 Sep 2009 | Post by :
rafaelgarcia
|
| Comment 2 |
|---|
|
ปกติ เค้าจะกินแผงแรกให้หมดก่อน แล้วจึงจะเริ่มมี พสพ ได้ในแผงที่สอง ในระหว่างนั้นก็ต้องใช้การป้องกันอื่นๆช่วยอย่างเช่นถุงยาง
24 Sep 2009 | Comment by :
artno1
|
| Comment 1 |
|---|
|
อืม ก้อไม่แน่อะนะ เพราะมันเปนท้าย ๆของแผง แล้ว ยามันก้อจะมีฤทธิ์ในการคุมกำเนิดพอสมควร เออ แล้วพอนึกได้แล้วทำไมไม่กินไปเรยละ กินรวบทีเดียว 2 เม็ดก้อได้ ความจริงมันต้องทำอย่างนั้นนะ กินทันทีที่นึกได้ ถ้าครบกำหนดวันต่อไปก้อกิน 2 เม็ดไปเรย แต่สำหรับคำถาม เราไม่แน่ใจเหมือนกัน ต้องรอถามผู้รู้คนอื่นแล้วล่ะ อิอิ โทดทีน้าาาาา
14 Sep 2009 | Comment by :
nosent
|
ราคา 69 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 529 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 857 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 149 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 183 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 250 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 169 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 136 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 590 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 129 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 165 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 199 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!