| ท้องแต่สามีมีคนอื่น |
|---|
|
กลุ่มใจมากไม่มีคนคุยด้วยเเลยเราท้องใด้5ดือนแล้วตอนนี้ราจับใด้ว่าแฟนเรามีคนอื่นแล้วเขาก็ต้องการจะเลิกกับเรา เพราะด็กคนนั้นยังเด็กอยู่แล้วมาบอกเราว่าจะไปแต่งงานกันแล้วตอนนี้เด็กคนนั้นก็บอกว่าท้องเเราจะเเลิกแต่ก็ไม่มีคน ดูแลจะทำยังไงดีแต่เรามีลูกกับเขาคนนี้คนที่สองแล้วเขาไม่เคยอยู่กับเราเลยเดือนนึงจะเจอกันสองครั่งนอกนั้นก็ไป นอนที่อื่นคนนั้นบอกว่ารักแฟนมากปีใหม่ก็ซื้อทองให้แต่พอเราขอเงินกับบอกว่าไม่มีลูกก็ไม่ดูแลไม่ให้เเงินใช้เขา เขียนในhi5บอกว่าจะไปแต่งงานกันเด็กคนนั้นเขียนทุกเรื่องพอเราบอกว่าเขามีครอบครัวแล้วเด็กคนนั้นก็ไม่สนใจบอก เราว่าให้ผู้ชายมาบอกเลิกสิแล้วจะเลิกเราจะทำยังไงดีโทรไปขอเงินก็ไม่ให้แฟนเรียนที่นิด้ากำลังจะจบเขาบอกเด็กคน นั้นว่าเรียนจบจะไปแต่งงานกันเราอยากเลิกมากเราเจ็บเราเหนือยมากทีเจอแต่แบบนี้มีที่ไหนรับคนท้องไปอยู่บ้างเรา อยากออกไปจากชีวิตเขาเราไม่มีงานทำเราเลยต้องง้อเขาแบบนี้เราหนือยจังเลยเราเคยคิดจะตายไปเลยไม่ต้องรับรู้ อะไรลูกเกิดมาจะใด้ไม่ต้องรับรู้อะไรแต่เราไม่ทำเราห่วงอีกคนนึงถ้าไม่มีเราแล้วเขาจะอยู่ยังไงพ่อเขาก็ไม่ดูแลแฟน ทำงานดีอยู่ที่คหะแต่กลับไม่มีความรับผิดชอบติดผู้หญิงตลอดเราอยากมีเพือนคุยทุกวันนี้มีแต่น้ำตาป็นเพือน
15 Jan 2010 | Post by :
nuae
|
| Comment 9 |
|---|
|
เอาใจช่วยนะค่ะ เราเองก็เป็นเหมือนกันค่ะ แฟนไม่อยากให้มีน้อง แต่เราแอบเก็บไว้ ตอนนี้ 8 เดือนล่ะค่ะ ท้องไม่ใหญ่เลยเป็นท้องแรกด้วย แต่พ่อแม่แฟนรับรู้แล้วค่ะ แฟนยังมีคนอื่น เค้าบอกเราไม่เซ็กซี่ ^^ ก็คนท้องอะเนอะ แต่ก็อ้วนขึ้นนิดหน่อยอะค่ะ ยังไงเป็นกำลังใจให้นะค่ะ
6 Feb 2010 | Comment by :
MOOKKK
|
| Comment 8 |
|---|
|
สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
18 Jan 2010 | Comment by :
imagin
|
| Comment 7 |
|---|
|
ขอบคุณทุกคนมากคะทีแป็นกำลังใจให้นะคะขอบคุณจริงๆคะรอให้คลอดลูกก่อนจะไม่ขออยู่ในสภาพนี้แน่คะอีกไม่นานแล้วคะทนมาใด้แป็น10ปีอีกแค่ไม่กี่แดอนต้องทนใด้คะไม่คิดแหมือนกันจะแจอแบบนิ้คงป็นวรกรรมของแรแองและคะต้องยอมรับมันให้ใด้
17 Jan 2010 | Comment by :
nuae
|
| Comment 6 |
|---|
|
หนูเอาใจช่วยนะค่ะ หนูคิดว่าพี่จะต้องเจอเรื่องที่ดีกว่านี้เเน่ แล้วพวกเค้าสองคนก๊จะมานั่งสำนึกผิดทีหลัง พี่ต้องเข็มเเข็งเค้าไว้นะค่ะ ยังมีอีกหลายคนที่คอยให้กำลังใจพี่อยุ้ สู้เข้าไว้ค่ะ เด็กที่เกิดมา จะต้องมีดีกว่าที่พ่อเค้าเป็น สู้ๆ
15 Jan 2010 | Comment by :
ttrj79
|
| Comment 5 |
|---|
|
ยังไงลองคุยกับเขาเรื่องค่าเลี้ยงดูบุตรด้วยค่ะ เค้าควรจะต้องช่วยเหลือบ้าง ไม่งั้นก็ต้องเรียกร้องค่ะ แย่จริงๆผู้ชายคนนี้
15 Jan 2010 | Comment by :
GGuruGirl
|
| Comment 4 |
|---|
|
ลองโทรไปสอบถามที่บ้านพักฉุกเฉินนะคะ (สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี) 0-2929-2301-07 มูลนิธิเพื่อนหญิง 0-2513-2708 บ้านพักฉุกเฉิน 0-2929-2222 เสียใจด้วยนะคะ รู้สึกเห็นใจค่ะ แต่ชีวิตเราคงต้องหาทางแก้กันต่อไป เดินทางใครทางมัน อย่าหวังไปพึ่งเขามากค่ะ เขาคงไม่ได้จริงจังอะไรกับเราเท่าไรแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ
15 Jan 2010 | Comment by :
SweetNokk
|
| Comment 3 |
|---|
|
Q : มีที่ไหนรับคนท้องไปอยู่บ้างเรา อยากออกไปจากชีวิตเขา เราไม่มีงานทำเราเลย ต้องง้อเขาแบบนี้ เราหนือยจังเลย เราเคยคิดจะตายไปเลย ไม่ต้องรับรู้อะไร ลูกเกิดมาจะใด้ไม่ต้องรับรู้อะไร แต่เราไม่ทำ เราห่วงอีกคนนึง ถ้าไม่มีเราแล้วเขาจะอยู่ยังไง พ่อเขาก็ไม่ดูแล แฟนทำงานดีอยู่ที่คหะ แต่กลับไม่มีความรับผิดชอบ ติดผู้หญิงตลอด เราอยากมีเพือนคุย ทุกวันนี้มีแต่น้ำตาป็นเพือน A : เรารู้ว่าที่ไหนรับ แบบว่ารับแน่ๆเลย เรียกว่าอยากให้คุณไปหาเลยล่ะ ที่วัดสวนแก้ว ของพระพยอมไง มีโครงการช่วยเหลือถึง 18 โครงการ เรียกว่า ที่เลี้ยงเด็กก็มี ดูแลคนชราก็มี ถึงจะตั้งครรภ์ไปแบบนี้ท่านก็รับ อยู่ที่นั่นท่านจะหางานให้ทำ พอฟื้นตัวได้ จะกลับไปหรือจะอยู่ที่นั่นเลยก็ตามใจ มีงานให้ทำอยู่แล้ว ลองไปดูนะคะ เราหาเว๊ปของมูลนิธิต่างๆของวัดสวนแก้วมาให้ดูด้วย http://www.suankaew.or.th/ ว่ายังไงก็เล่าให้ฟังหน่อยละกันนะ มีอะไรก็คุยให้เราฟังในนี้ด้วยก็ได้ เป็นกำลังใจให้นะ ขอให้ได้ไปอยู่กับท่านนะ ลองไปหา ไปปรึกษาท่านดูค่ะ และฉันเชื่อแน่ว่าธรรมะจะช่วยคุณได้ค่ะ ส่วนเรื่องสามีคุณ อย่าไปเสียดายเลยค่ะ คนไม่มีความรับผิดชอบแบบนี้ เราเคยเห็นตัวเป็นๆมาบ้าง แค่จะให้เราเป็นเพื่อน เรายังไม่อยากจะเป็นเลย พวกเนี๊ย เดี๋ยวแก่ตัวไปก็รู้ สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม ฉันก็อยากให้คุณอโหสิกรรมให้เขาไปเถอะ สงสัยชาติก่อนไปทำอะไรเขาไว้มั๊ง คิดว่าใช้กรรมเก่าละกันนะคะ อยากให้อโหสิกรรมไปซะ ชาติหน้าและชาติหน้าของหน้าของหน้าๆๆๆๆๆๆ จะได้ไม่ต้องมาใช้หนี้กรรมกันเป็นวัฏจักร์แบบนี้อีกนะคะ สู้ๆนะคะ อย่าลืมไปหาพระพยอมท่านล่ะ ^_^
15 Jan 2010 | Comment by :
Thi_Luck
|
| Comment 2 |
|---|
|
สู้เข้าไว้นะครับเพื่อลูกๆ แสดงว่าอยู่กันแบบไม่ได้จดทะเบียนหรือเปล่าครับ เพราะถ้าจะเลิกกันถ้าจดทะเบียน ก็ฟ้องหย่าได้น่าจะได้สินสมรสมาเป็นทุนเลี้ยงลูกได้บ้าง ค่อยๆคิดหาวิธีการเอาครับ ทุกปัญหามีทางแก้ มีปัญหาอะไรก็ค่อยๆปรึกษากัน อาจมีคนช่วยกันได้ อย่างเช่นหางาน เพื่อนๆน่าจะช่วยกันได้
15 Jan 2010 | Comment by :
artno1
|
| Comment 1 |
|---|
|
เข้มแข็งไว้นะเธอยังมีลูกเป็นเพื่อน เราก็เคยเป็นตอนท้องแล้วตกงานต้องขอเงินแฟนแล้วแฟนมีผู้หญิงอื่น พอเราจับได้ก็บอกเลือกผู้หญิงคนนั้น และผู้หญิงคนนั้นเขาก็บอกว่าเขาท้องเหมือนกันเราช็อคมาก แต่โชคดีที่ผู้หญิงคนนั้นเขาโกหกว่าท้องและแอบมีกิ๊กแฟนเราจับได้เลยเลิกแต่แฟนเราก็มีกิ๊กอีกเราก็ไม่รู้จะแก้นิสัยเขายังไง ตอนนี้เราก็เริ่มมีงานมีเงินเราไม่ง้อเขาเราอยากอยู่กะลูกแต่เขาไม่ยอมไปจากเราแต่ก็ไม่เลิกนิสัยเดิม เดี๋ยวนี้จากที่เรารักเขาเป็นเรารำคาญเขาแทน
15 Jan 2010 | Comment by :
pongguychai
|
ราคา 290 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 49 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 9990 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 49 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 45 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 176 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 368 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 221 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 95 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 189 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 35 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!