| ใครใช้ครีมรอบดวงตายี่ห้อไหนกันบ้าง มาแนะนำหน่อยซิ |
|---|
|
ใครใช้ครีมรอบดวงตายี่ห้อไหนบ้างแนะนำหน่อยนะ พอดีเราว่าช่วงนี้เรารอบดวงตาคลำอ่ะ เราก็เลยว่าจะซื้อมาใช้แต่ไม่รู้ยี้ห้อไหนดี ตอนนี้มีคนแนะนำของ avalon แต่ปกติเราก็ใช้อขงเค้าอยู่แล้วนะ แต่เป็นตัวกันแดด ล้างหน้า แล้วก็ไนท์ครีมอ่ะ ไม่รู้ว่าจะลองรอบดวงตาด้วยดีไหม เพราะเราก็อยากรู้ว่ายี่ห้ออื่นเค้าดีกว่าหรือเปล่า ช่วยกันโพสหน่อยนะค่ะ
18 Jan 2010 | Post by :
mammam
|
| Comment 3 |
|---|
|
เมื่ออาทิตย์ก่อนเพิ่งสอย เพียว บิวตี้แคร์ ที่ขายในวัตสันมาล่ะ eye cream แหล่มมาก ครีมหอม แล้วพอแปะๆ ไปใต้ตาแล้วรู้สึกเลยว่าสดชื่น ใช้ผ่านไปสามวัน รอยตรงใต้ตาตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะ ส่วนผสมหลักเป็นน้ำมันจากทับทิม เป็นผลไม้ที่หมอผิวหนังบอกว่าช่วยเรื่องริ้วรอยได้ดีค่ะ
23 Jan 2010 | Comment by :
jaaneen
|
| Comment 2 |
|---|
|
Faris Exceptional ค่ะ เราใช้ของเค้าหลายอย่าง รวมถึงรอบตาด้วย เพราะตาเราบวม ช้ำ แพนด้าสุดๆ ตอนนี้ก็ดีเรื่อยๆขึ้นค่ะ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับตัวเราอ่ะ เราเองนอน ตี3 ตี4 ประจำ มันก็เลยเห็นผลได้ช้าค่ะ
23 Jan 2010 | Comment by :
LadyBird
|
| Comment 1 |
|---|
|
เราว่า แล้วแต่คนใช้ด้วยนะ ของเราใช้ Oriental Princess ชุด Natural Intensive C อยู่ ชื่อ Glowing Eye Essence 15 g. 325 บาท ใช้แล้วดีขึ้นนะ มันค่อย ๆ ปรับสภาพผิวอะ ไม่แพ้ด้วย เพราะปกติ เราชอบแพ้ ของพวกนี้ แต่เราว่า ใช้ผลิตภัณฑ์ อะไรอยู่ ก็ลองใช้ของเดียวกัน ควบคู่กันดุ น่าจะดีกว่า แต่ที่สำคัญ พักผ่อนเยอะ ๆ นะ ดวงตา + บริเวณรอบ ๆ จะได้สดใส
18 Jan 2010 | Comment by :
nanne
|
ราคา 172 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 221 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 343 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 149 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 219 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 197 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 868 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 269 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 299 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 539 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 56 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 1 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!