Talk About Women

แบบนี้เรียกว่าอะไรตอบทีคะ
ดิฉันตั้งใจจะมีลูกมาหลายเดือนแล้วคะ แล้วประจำเดือนปกติจะมาตอนต้นเดือนตลอดเลยตอนนี้ประจำเดือนขาดเดือนกุมภาพันธ์นี้เดือนนึงแล้วแต่ดิฉันยังไม่ได้ไปตรว(กะว่าจะรอให้ถึงเดือนครึ่ง-สองเดือนก่อนแล้วค่อยไปตรวจ) แต่เมื่อประมาณวันที่17-18ที่ผ่านมาดิฉันมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลไม่เหมือนเลือดเลยคะมันมีลักษณะเหมือนเป็นตะกอนเม็ดเล็กๆสีน้ำตาลเข้มออกมาสองวันแต่ไม่มากแต่ก็ไม่มีอาการเหมือนเป็นประจำเดือนเลยนะคะแล้ววันนี้หลังจากเราเสร็จภาระกิจกันก็มีเลือดไหลเป็นสีน้ำตาลเหมือนเดิมออกมา(ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่)
อยากทราบว่ามันคือประจำเดือนหรือเปล่าคะหรือว่าจะตกเลือด ใครรู้ช่วยตอบทีนะคะ

2 Mar 2010  |  Post by : sutteerak
Comment 3
อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก็ได้ค่ะ หรือถ้าคุณท้องแล้วท้องอ่อนๆ บางครั้งการมี พสพ บางท่วงท่าอาจจะทำให้คุณมีเลือดออกได้ ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกต้องให้แพทย์ตรวจเลยค่ะ

นกว่าไหนๆประจำเดือนขาดนานแล้ว อย่ารอเลยค่ะ ตรวจเลยดีกว่า ถ้าคุณท้องจะได้เตรียมตัวเป็นคุณแม่ และเตรียมพร้อมร่างกายและอื่นๆอีกมากค่ะ

ขอให้โชคดีนะคะ

3 Mar 2010  |  Comment by : SweetNokk
Comment 2
ขอบคุณคะจะถือว่าเป็นคำอวยพรนะคะ
แต่ยังสงสัยว่าเลือดที่ออกเป็นอะไรเหรอคะ
มันเป็นอันตรายมมั๊ย

3 Mar 2010  |  Comment by : sutteerak
Comment 1
คาดว่าคุณจะสมหวังน่ะครับ

ยินดีด้วยครับ
(ก่อนตรวจ)

3 Mar 2010  |  Comment by : Dont

Comment



Content-Seo

Webboard
โพสต์โดย: saranaejung 17
โพสต์โดย: junenaja 2
โพสต์โดย: CuSaNoVa 2
โพสต์โดย: musicjune 3
โพสต์โดย: barbiekiku 0
โพสต์โดย: smilelyy 0

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ