| "จะรักเค้าเหมือนเดิมใช่ไหม" |
|---|
|
คือผมกับแฟนได้มีอะไรกัน ครั้งแรก ต่างคนต่างครั้งแรกนะครับ พอผมทำเสร็จ แฟนผม ร้องไห้ครับ ถามอะไรก็ไม่บอก ได้แต่กอดผมไว้แน่น แล้วสักพักเธอก็บอกว่า "จะรักเค้าเหมือนเดิมใช่ไหม" อยากทราบว่า แฟนผมคิดมาก หรือว่า ผู้หญิงเขาคิดแบบนี้ทุกคนครับ
23 Apr 2010 | Post by :
Omaga
|
| Comment 4 |
|---|
|
ร้องไห้เหมือนกันล่ะค่ะ คิดถึงเเม่ขึ้นมาทันที - -"
29 Apr 2010 | Comment by :
fuxzii
|
| Comment 3 |
|---|
|
ขอบคุณครับ ทุกคน
23 Apr 2010 | Comment by :
Omaga
|
| Comment 2 |
|---|
|
ไม่แปลกค่ะ ของเราครั้งแรกกับแฟนก็เกือบร้องไห้เหมือนกัน มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกน่ะค่ะ ไม่ใช่ไม่รักนะคะ เพราะเราก็ยินยอมด้วย แต่พอมีอะไรเสร็จแล้วกลับช็อคซะงั้น มันก็ไม่ใช่แค่เจ็บหรอกค่ะ บรรยายไม่ถูกเหมือนกัน ส่วนนึงก็คงคิดมากด้วยล่ะค่ะ เพราะผู้หญิงเราถูกปลูกฝังมากในเรื่องของความบริสุทธิ์ การมีครั้งแรกจึงสำคัญมาก ๆ ค่ะ คงยังไม่ชิน หรือทำตัวไม่ถูกน่ะค่ะ ให้เวลาเธอหน่อย เดี๋ยวก็เป็นปกติ คุณก็คอยปลอบ คอยดูแล ให้เธอแน่ใจว่าเมื่อมีอะไรกันแล้ว อะไร ๆ คงไม่เปลี่ยนไปจากเดิม เดี๋ยวก็ชินค่ะ ของเราแฟนเราก็ปลอบตั้งนานเหมือนกัน เราช็อคไปเป็นอาทิตย์เลยค่ะ
23 Apr 2010 | Comment by :
ElFy
|
| Comment 1 |
|---|
|
คิดว่าน่าจะคิดมากนะค่ะ ถ้าเป็น ญ บางคนอาจจะคิดประมาณว่า ถ้าได้กันแล้ว ช จะหมดรัก รึป่าว ประมาณนี้น่ะค่ะ แต่เรื่องร้องไห้เนี่ย อาจจะเป็นเพราะว่า เจ็บรึรึป่าว เป้นครั้งแรกด้วยนี่ ไม่ก็.. คิดมาก ถึงขนาดร้องไห้ เรื่อง ร้องไห้เป็นธรรมดาค่ะ ครั้งแรกสำหรับ ญ มันเจ็บมากนะค่ะ
23 Apr 2010 | Comment by :
BZW
|
ราคา 384 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 590 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 4797 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 149 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 129 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 145 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 389 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 38 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 130 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 354 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 889 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!