| คบกันมาสามเดือน แล้วจับได้ว่าเค้ามีแฟนคบมา 2ปี |
|---|
|
คือเราโดนหลอกมาคะ ตอนแรกเราคบกับแฟนเราคนนี้ สามเดือน เกือบมีไรกันแต่เราตั้งสติได้คะ แล้วพอเมื่อวาน แฟนเค้าก็โทรมาบอกว่าเค้าคบกันมาสองปีแล้วคะ จากตอนแรกที่ งง เอะมีแฟนได้ไง คือเค้าต้องย้ายไปที่พิษณุโลกอะคะ คือเค้าย้ายตามแฟนเค้าไป แล้วเค้ามาหลอกเราว่าทำมือถือหายติดต่อไม่ได้นะ แล้วก็เน็ตก็ไม่ค่อยดี ออนได้แบบนานๆๆครั้ง คือเค้าโกหกเราทุกอย่างเลย ทุกสิ่งที่เค้าพูดมา เพราะแฟนเค้า เล่าให้เราฟังหมด แถมเค้ายังมีผู้หญิงอื่นอีก - -* คือตอนนี้เราก็เครียดแต่ทำไรไม่ได้ พอสักพักหลังเลิกกัน เค้าก็มาออนเอ็มแล้วทักว่าดีกันนะ ทำนองจะง้อ แล้วเราเลยถามว่าแล้วแฟนละ เค้าก็บอกว่าเลิกกันแล้ว เดียวพรุ่งนี้จะกลับมากรุงเทพ แต่เราก็ไม่ยอมกลับไปคบด้วย เค้าเลยพูดออกมาว่า ง้อแล้วนะเว้ย ไม่คบก็ไม่คบ แบบหัวเสียอะ คือเค้าต้องขอโทดเราสิ ทำไมพูดแบบนี้ แล้วต่อมาเราเลยตัดสินใจเล่าให้พี่สาวฟัง เพราะตอนแรกพี่สาวเราไม่อยากให้เราคบกับเค้าอยู่แล้ว เราเลยไม่อยากเล่าเพราะเหมือนเค้าห้ามแล้ว เ พราะเค้าดูผู้ชายแล้วบอกว่าไม่มีอนาคต แต่เราเชื่อใจแฟนเราแบบ 100% เรามีแหวนคู่ด้วยนะ โทรคุยกัน แต่พอเค้าไปพิษณุโลก็ไม่ได้คุยกัน พอเล่าให้พี่เราฟังเค้าเลยโทรไปเหมือนจะขอคุย ผู้หญิงก็ไม่ให้คุย -*- คือเมื่อกี้เค้าออนเอ็มมาง้อเรา ทั้งที่ยังไม่ได้เลิกกับแฟนอีก?? ไม่รู้จะพูดไงดี แล้วผู้หญิงพูดไม่ดี ก็เลยทะเลาะกะพี่สาวเราสองคน - - ตอนนี้เราท้อมากเลย เพราะพี่เราบอกว่าถ้าเลือกน้องเราต้องกลับมาหาเราวันนี้ แล้วแวะมาหาเรา -*- ถ้าเลือกคนโน้นก็อยู่โน้นไปเลย ซึ่ง%เลือกเรามัน 0.01 เอง -*- เราเครียดแบบ เราก็อยากกลับไปคบกับเค้านะอีกใจ ยังหวังลมๆแล้งๆ อีกใจก็ตัดใจอะ ขอโทดที่เล่า งง คือเรียบเรียงไม่เก่ง
23 May 2010 | Post by :
event
|
| Comment 6 |
|---|
|
เอ้าแบบนี้เราก็เป็นน้อย (กิ๊ก) ล่ะซิ โอย....เสียเปรียบ....ยอมไม่ได้หรอกแบบนี้ ผู้ชายเฮงซวย เอาเปรียบกันตลอดเลย.....ไม่ได้.....แบบนี้.....ไม่ได้..ไม่ได้...ไม่ได้....รับไม่ได้จริงๆ....มาตั้งสติกันหน่อยน่ะ.....ไปสืบว่าเบอร์ของเธอคนนั้นเบอร์อะไร.....แล้วเงียบๆอย่าให้ใครรู้....แล้วนำเบอร์มาให้ผม....เอ่อ...อย่าลืมเบอร์คุณให้ผมด้วยน่ะ....แล้วผม.จะนัดคุณทั้งสองมาเจอกัน....โดยมีผมเป็นคนตรงกลาง....ผมจะปล่อยให้คุณทั้งสองเจรจากันเอาเองว่าใครมาก่อนมาหลัง....ผมจะเฉยๆไม่พูดอะไรสักนิด....หลังจากตกลงกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว....ผมจะเป็นคนตัดสินเองครับใครควรเป็นเบอร์หนึ่งหรือเบอร์สอง
18 Jun 2010 | Comment by :
chob
|
| Comment 5 |
|---|
|
เลิกเถอะค่ะ ขนาดคนของเขาที่เขาคบมาตั้ง 2 ปีเขายังทำอย่างนี้ได้ สาอะไรกับเราที่เพิ่งคบกันมาไม่เท่าไหร่คะ ตอนนี้อาจตัดใจยาก แต่ตัดใจเถอะค่ะ หาผู้ชายที่ดีกว่านี้ ฝืนคบกันต่อไปก็เท่านั้นแหละค่ะ ไม่คุ้ม
27 May 2010 | Comment by :
ElFy
|
| Comment 4 |
|---|
|
ไม่มีใครหวังดีกับเราเท่าคนในครอบครัวเราหรอกค่ะ เหมือนที่คุณนกบอกค่ะ อย่าให้ความรักมันบังตา เรามองไม่เห็น แต่คนรอบข้างเค้าดูออก น้องน่าจะใช้โอกาสที่อยู่ห่างกันทำใจนะคะ โอกาสนี้แหละค่ะ ที่เราสามารถทำใจได้เร็วขึ้น พยามยามเข้านะคะ
24 May 2010 | Comment by :
belovely37
|
| Comment 3 |
|---|
|
เลิกเถอะคะ ขนาดเขามาง้อ แต่ดูที่เขาง้อเรา แต่มาพูดไม่ดีใส่อีก เขาหวังอะไรจากเราแน่นอนอยุ่แล้วคะ ไม่ได้รักจริงๆหรอกคะ ถ้ารักจริง เขาต้องแคร์เรา แต่นี่เขามาหลอกคุณ จนคุณเกือบมีอะไรกับเขา โชคดีนะคะที่คุณมีสติดี ไม่งั้นคุณต้องเสียใจมากกว่านี้แน่นะ เขามีคนของเขาอยุ่แล้ว แล้วปิดบังเรา พอเรารุ้ ก็เลิกเถอะคะ ไม่ว่าเขาจะเลือกเรา หรือใครก็ตามแต่ เพราะคนแบบนี้ ไม่สมควรที่จะได้รับความรักที่แท้จริงหรอก เพราะเขาคงไม่ได้รักใครอย่างแท้จริงแม้แต่คนเดียว อย่าเอาชีวิตที่มีค่าของคุณ ไปฝากไว้กับคนที่เขาไม่ได้จะดูแลคุณไปตลอด หรือแม้แต่จริงจังและจริงใจด้วยเลยคะ มันไม่คุ้มกัน เสียดายเวลา และเสียดายหัวใจเปล่าๆคะ
23 May 2010 | Comment by :
Hiro
|
| Comment 2 |
|---|
|
ในเมื่อเจอเรื่องแบบนี้ เราไม่จำเป็นต้องกลับไปคบกับเค้าหรอกค่ะ ต้องตัดสินใจนะคะว่าอนาคตเราจะเชื่อกับคนที่โกหกขนาดนี้ได้จริงๆเหรอ อย่าให้ความรักบังตา ไม่คบคนนี้เราอาจจะมีแฟนที่ดีกว่านี้ก็ได้นะคะ อย่าไปยึดติดค่ะ ในเมื่อเราก็รู้อยู่เต็มอกว่าเค้าไม่มีทางมาคบกับเรา หรือมาคบแต่ยังมีคนอื่น และเป็นคนมาก่อนเราอีกด้วย ชีวิตเดินไปข้างหน้าดีกว่าค่ะ บอกพี่สาวว่าไม่ต้องไปพูดคุยกับเขาแล้ว มันเหมือนเราไปง้อให้เขามาคบด้วยนะคะ ในเมื่อเขาทำสิ่งที่ไม่ดี ไม่จำเป็นที่เราต้องไปงอนง้อ เค้าจะคิดว่าตัวเองมีแต่คนต้องการและก็จะทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆค่ะ เชื่อเถอะค่ะว่า ผู้ชายที่โกหกตั้งแต่เริ่มต้นจะคบกัน ไม่ใช่คนดีที่น่าคบหรอกค่ะ
23 May 2010 | Comment by :
SweetNokk
|
| Comment 1 |
|---|
|
เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ชีวิตเราสิ่งที่มีค่าที่สุดก็คือหัวใจของเรา อย่าเอาสิ่งที่มีค่าที่สุดของเราไปฝากไว้กับคนอื่นดีกว่านะค่ะ เปิดโอกาสให้กับตัวเองได้พบเจอคนดีๆ มีอีกเยอะ ที่เค้ายังไม่มีแฟน น่าสงสารผู้หญิงอีกหลายๆ คนที่ต้องเจอสภาพแบบนี้ค่ะ
23 May 2010 | Comment by :
t-o-o-n
|
ราคา 289 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 59 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 15 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 340 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 239 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 169 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 29 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 1 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 183 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 224 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 179 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 119 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!