| มีใครถือ...อะไรบ้างคะ |
|---|
|
แบบว่า ซื้อผ้าเช็คหน้าให้กันไม่ดี อะไรแบบเนี่ยอ่ะคะ ถืออารัยกันบ้าง แร้วอยากรู้ว่าถ้าถ่ายรูปคู่กะแฟน มันจะเลิกกันมั้ย เคยได้ยินมาจากเพื่อนว่า ถ้าถ่ายรูปคู่กะแฟน สุดท้ายจะเหลือแต่รูป
11 Jun 2010 | Post by :
aya_IY
|
| Comment 4 |
|---|
|
ถ้าภ่ายรุปคู่กับแฟนแล้วต้องเลิก ป่านี้คู่แต่งงานเค้าไม่เลิกกันหมดโลกแล้วหรอเนี่ย - -
7 Oct 2010 | Comment by :
kapo_k
|
| Comment 3 |
|---|
|
ตอนท้องกลัดเข็มกลัดที่เสื้อตรงท้องค่ะ เค้าว่ากันว่ากันสิ่งไม่ดีเข้าท้อง ก็ทำตามนะคะกับลูกทั้งสองคนเลย คือวันไหนไม่ได้กลัดรู้สึกไม่สบายใจ(บางวันออกจากบ้านลืม คิดมากจนถึงกับว่าต้องไปหาซื้อเข็มกลัดตรงร้านไหนๆเลยค่ะ)
14 Jun 2010 | Comment by :
belovely37
|
| Comment 2 |
|---|
|
ไม่ถือค่ะ เพราะถ้าจะเลิกกันเพราะเรื่องแบบนี้ มันคงจะไร้สาระไปหน่อย มันเป็นความเชื่อน่ะ เพราะว่าคนเราบางทีคบกันไม่นาน ก็อ้างกันไปเรื่อยแหละ ถ้ามันจริง คนจะแต่งงานเขาต้องไปถ่ายรูปกันก่อน คงเลิกกันก่อนแต่งแล้วล่ะค่ะ แพรว่าคนไทยมีความเชื่อเยอะมากๆๆๆ
11 Jun 2010 | Comment by :
GGuruGirl
|
| Comment 1 |
|---|
|
เราว่าก็ไม่เห็นจริงเสมอไปเลยนี่คะ โดยเฉพาะเรื่องถ่ายรูปคู่กับแฟน ไม่อย่างนั้นเขาคงเลิกกันไปทุกคู่แล้วล่ะค่ะ โดยส่วนตัวเราไม่ถืออะไรอ่ะค่ะ เพราะคิดว่าเรื่องแบบนี้มันอยู่ที่เราเอง ก็แค่พอมีเหตุให้มันต้องจบไปตามกาลเวลา คนเรามักคิดอ้างนั่นอ้างนี่มากกว่าค่ะ คนเราไม่น่าจะเลิกกันเพียงเพราะเรื่องแค่นี้ได้หรอกค่ะ อย่าคิดมาก
11 Jun 2010 | Comment by :
ElFy
|
ราคา 169 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 699 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 28 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 300 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 590 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 299 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 29 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 1259 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 189 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 11 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 459 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 1 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!