| แท้งแล้วแต่ไม่กล้าบอกแฟนค่ะ |
|---|
|
คือว่าแท้งได้ 2 วันแล้วค่ะ ท้องมาได้ 3 เดือนกว่า แล้วรู้สึกปวดท้องมาก ๆ มาเข้าห้องน้ำก็มีเลือดออกนะค่ะ เลยรีบไปคลินิคใกล้ๆบ้าน เขาบอกว่าเราแท้ง แต่ไม่กล้าบอกแฟนค่ะ ผ่านไป 2 วันแล้ว ก่อนหน้านี้มีปัญหาทะเลาะกันขั้นเลิกกันเลย ตอพอรู้ว่ามีลูกก็ตกลงจะกลับมาเหมือนเดิม แต่แฟนยังไม่ทัน ได้กลับมาอยู่ด้วยกัน น้องก็ไปซะก่อน แต่ช่วงที่ท้องเขาไม่มาใส่ใจเลยนะค่ะ เคยวื้อนมมาให้ครั้งเดียว ก็หายไปเลย ไม่โทร เขาเลยเกลียดเราจริงๆ ถ้าบอกไปไม่หาว่าเราไปทำแท้ง ก็คง หาว่าโกหกว่าท้อง กลุ้มใจจังค่ะ มีใครแนะนำทางออกได้บ้างไหม
9 Jul 2010 | Post by :
may000
|
| Comment 2 |
|---|
|
บอกไปเลยค่ะ ไม่งั้นก็ต้องมากังวลคิดมาก ไม่สบายใจเปล่าๆ ถ้าเค้าเป็นคนไม่ดี ไม่รักเราจริง ก็ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ มีคนดีรอเราอยู่ในวันข้างหน้าค่ะ
16 Jul 2010 | Comment by :
marisa
|
| Comment 1 |
|---|
|
ถ้าเราเป็นผู้ชายเราก็คิดอย่างนั้นนะ แต่ในเมื่อไม่มีน้องแล้วจะให้ทำไงได้ละ เราก็ต้องรวบรวมความกล้าแล้วก็บอกเขาไปตามความจริงแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นหรือจะแย่ลง ก็จะรู้เอง ไงก็บอกเขาไปตามตรงนะค่ะ
9 Jul 2010 | Comment by :
nonn_ss
|
ราคา 301 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 300 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 21 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 645 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 290 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 10 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 59 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 267 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 69 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 645 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 590 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 459 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!