Talk About Women

อยากตัดใจทำยังไงดี
ตอนนี้เรารู้สึกว่าเราไม่ใช่คนสำคัญไม่ใช่คนพิเศษสำหรับแฟนแล้ว อยากจะตัดใจจากเค้า ก็ทำยากเหลือเกิน เพื่อนมีข้อแนะนำมั้ยค่ะ ว่าเราควรเริ่มทำตัวยังไงดีให้ตัดใจจากเค้าได้สักทั ช่วยหน่อยนะค่ะ

19 Aug 2010  |  Post by : mkb
Comment 5
เราก็เหมือนกันค่ะ

ทำใจไม่ได้

ลองอ่านเรื่องของเราสิ

แล้วจะบอกว่ามันเจ็บไม่แพ้คุณเลย

22 Sep 2010  |  Comment by : K_Cake
Comment 4
เราก็เหมือนกัน อยากจะตัดใจจากเขาก็ทำไม่ได้สักที จนผ่านไป 4 ปีแล้ว...ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลย
เขาไม่เคยที่จะโทรหาเราสักครั้ง เราลองไม่โทรไป 15 วัน เขาก็ไม่ติดต่อมา 2-3 เดือนก็จะเจอกันครั้ง เราจะไปหาเขาก็ไม่ยอมให้ไป ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ทั้งๆ ที่เราก็พยายามอดทนและทำดีกับเขามาโดยตลอด แต่ดูเหมือนว่าเราไม่มีค่าสำหรับเขาเลย
ยิ่งอยู่กับเขา เขาก็ยิ่งแย่และเลวร้ายมากขึ้นทุกที จนกระทั่งเรารู้ว่าเขานอนกับ ญ อื่นมานานและหลายคน
เราทนไม่ไหวแล้ว เราเลยขอเลิก เขารู้ว่าเราจะไปจริงๆ เขารั้งเราไว้ เข้ามากอดเราแล้วร้องไห้จนตัวสั่น
เขาบอกกับเราว่าจะให้โอกาสเขาอีกสักครั้งจะได้ไหม เราก็เงียบไม่พูดอะไร เขาก็สารภาพกับเราในทุกๆ สิ่งที่เขาทำ
แต่เราก็ไม่อยากฟัง ยิ่งฟังมันก็ยิ่งเจ็บปวด จนเราเอามือเขาออกแล้วเรากำลังจะเดินไป เขาก็เข้ามากอดอีกครั้งพร้อมกับพูดว่า ให้เราอภัยให้กับเขาเถอะนะ เขาพร้อมจะรับผิดชอบเราด้วยความเต็มใจ เราก็ใจอ่อนยอมอภัยให้กับเขา
เขาบอกกับเราว่า เขาจะปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น เขาเพิ่งรู้ว่าเขามองข้ามสิ่งสำคัญไป ตอนนั้นเราคิดว่าเขาคงสำนึกผิด คงจะปรับปรุงแก้ไขจริงๆ แต่แล้วมันก็ไม่ใช่ ในที่สุดเขาเป็นเหมือนเดิมอีก ทุกวันนี้ก็ได้แต่เจ็บปวดเหลือเกิน ทำอะรไม่ได้นอกจากร้องไห้อย่างเดียว ทรมาณมากๆ
ยังไงเจ้าของกระทู้ ก็สู้ๆ นะค่ะ ของให้คุณเจอแต่สิ่งที่ดีๆ นะค่ะ ตอนนี้เราก็พยายามทำใจอยู่

20 Aug 2010  |  Comment by : gifty
Comment 3
จากประสบการณ์ของเรานะคะ

อย่างแรกเลย มานั่งคุยกับตัวเองก่อน ว่าคุณรับได้ไหม กับสิ่งที่เขาทำให้คุณเสียใจ ถ้าเขายังเป็นแบบนี้อีก 2 ปีข้างหน้า หรือตลอดชีวิตที่คุณจะอยู่กับเขา คุณทนได้ไหม และถามตัวเองว่า อยู่คนเดียวสบายใจกว่าไหม หรืออยู่กับเขาแบบปวดใจ คุณต้องการแบบไหน ถ้าได้คำตอบว่าทนไม่ได้ ต้องตัดใจ ทำยังไง
1. ฟังเพลงที่ให้กำลังใจตัวเอง เช่นเพลงที่เราฟังกรอกหูตลอดตอนตัดใจ เพลงไม่ยอมหมดหวัง กับเพลงเหนื่อยใจ แล้วคิดถึงสิ่งที่เขาทำให้เราเสียใจ
2. ไปเทียวให้สบายใจ ไปเจอเพื่อน อยู่กับเพื่อน ใช้เวลากับสิ่งที่เราไม่เคยทำ
3. หาแฟนใหม่ที่ดีๆ ดูใจกันไปนานๆ อันนี้ตัดใจได้เร็วสุด

19 Aug 2010  |  Comment by : namphueng
Comment 2
หาอย่างอื่นทำสิครับ เพื่อนฝูงก็มีน่าจะช่วยให้ลืมๆได้บ้าง ช่วงแรกๆก็ลืมยากยอมรับนานๆไปเคยชินมันจะลืมเองอัตโนมัติ ไม่มีเค้าเราอยู่ได้นิ เพราะแต่ก่อนก็ไม่มี ไม่ได้ผูกพันธ์มาแต่เกิดนิ

19 Aug 2010  |  Comment by : artno1
Comment 1
ก้อลองพยายามไม่นึกถึง เค้า เวลาที่เราอยู่คนเดียวดู น๊ะค๊ะ
ลองอยู่กับเพื่อนให้มากขึ้น ..หรืลอง ปรึกษากับคนที่เรา ไว้ใจมากที่สุดดู ค่ะ

ลองทำประมาณว่า ชั้นก้ออยู่ได้ถ้าไม่มีเธอ..แม้มันจะ ยากไป นิดด
แหะๆๆ ลองดูน๊ะค๊ะ...

19 Aug 2010  |  Comment by : _Bowzz_

Comment



Pooyingnaka Wellness

Webboard
โพสต์โดย: redgirl 4
โพสต์โดย: saichocobo 3
โพสต์โดย: yokey26sss 4
โพสต์โดย: pribb 4
โพสต์โดย: este_essence 1
โพสต์โดย: bowwohoo 5
โพสต์โดย: jang008 4
โพสต์โดย: unyana 0

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ