หน้าเป็นสิวอุดตัน เกี่ยวกับฮอร์โมนหรือเครื่องสำอางค์ที่ใช้คะ |
|---|
|
หน้าเป็นสิวอุดตันค่ะ มีวิธีรักษามั้ยคะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับเครื่องสำอางค์ที่ใช้รึป่าว แต่ก็ได้ยินมาว่าเกี่ยวกับฮอร์โมนของเราด้วย จิงรึป่าวคะ
14 Oct 2010 | Post by :
suni55
|
| Comment 8 |
|---|
|
เจลหยุดสิวทันใจ ชั่วข้ามคืน เพียงแค่แต้ม ไม่ว่าจะเป็นสิว ฮอร์โมน สิวอักเสบ สิวหนอง สิวหัวช้าง ก็ยุบได้ใน1 คืน ราคาก็จิ๊บๆๆ แค่ 220 บาท ดูได้ที่ http://www.phatrashop.com
19 Nov 2010 | Comment by :
pat45
|
| Comment 5 |
|---|
|
ขอภัยคะ รูปใหญ่มากมาย ว่าจะเอาให้ดูเป็นตัวอย่าง
14 Oct 2010 | Comment by :
somoh
|
| Comment 4 |
|---|
|
สิวอาจเกิดจากหลายปัจจัยต้องแก้ปัญญหาจากต้นเหตคะ VICHY NORMADERM เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการรักษาสิวคะ สำหรับคนเป็นสิวนะคะ ถ้ใครสนใจใช้แบบเราเด๋วบอกรายละเอียดกะราคาคร่าวๆไว้ให้นะคะ เป็นไซต์เล็กประหยัดและคุ้มคะ ปกติมันจะมีแต่ไซต์ใหญ่ แต่เห็นว่า vichy เพิ่งทำออกมาคิดว่าจะไปวื้อเหมือนกัน เข้าไปเช็ครายละเอียดอีกที่ในเวปไซต์ก็ได้คะhttp://www.vichy-th.com/ ขนาด&ราคาคะ - Foam 125 ml. = 300 บาท - Cleansing Gel 100 ml. = 350 บาท - Day Cream 40 ml. = 650 บาท
14 Oct 2010 | Comment by :
somoh
|
| Comment 3 |
|---|
|
14 Oct 2010 | Comment by :
SweetNokk
|
| Comment 2 |
|---|
|
ตาม missnan ข้างบนเลยค่ะ เพิ่มเติมจากข้างบนนะคะ สาเหตุการเกิดสิวอุดตัน 1. การล้างหน้าไม่สะอาด เลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะผิวมาใช้นะคะ เน้นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ หรือ ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบางมาจะปลอดการเป็นสิวได้มากกว่าค่ะ แต่คนผิวมันก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับให้เหมาะซะหน่อย 2. การไม่ล้างหน้าหลังแต่งหน้ามาทั้งวัน...สาว ๆ บางคนกลับบ้านมาก็เหนื่อยแล้ว...นอนเลยดีกว่า...ไม่ล้างหน้า รู้มั๊ยคะว่าต้นเหตุของการเกิดสิวอุดตันแน่ ๆ เลยล่ะค่ะ...ปกติหน้าเราจะมีต่อมไขมันชั้นผิวหนัง เมื่อเราเจออากาศร้อนหรือแต่งหน้าตั้งแต่เช้า....ไขมันที่อยู่บนผิวหน้าจะค่อย ๆ ไหลลงรูขุมขน พร้อม ๆ กับเครื่องสำอางที่เราละเลงบนหน้า ถ้าล้างไม่สะอาด...จะเป็นสิวอุดตันแน่ ๆ ....แล้วบางทีสิวก็จะอักเสบ...เป็นแผล...แล้วก็เกิดจุดด่างดำขึ้นมาอีก โอยยย...หลายปัญหาเลยล่ะค่ะ ล้างหน้าให้สะอาดก่อนนะ..จะได้มีผิวไร้สิว ^_^
14 Oct 2010 | Comment by :
napaskorn
|
| Comment 1 |
|---|
|
มันมีหลายสาเหตุค่ะ เป็นมานานรึยังคะ ถ้าพึ่งจะเป็นไม่นานลองสำรวจตัวเองว่าหลังเป็น เราทำอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม เช่น เปลี่ยนเครื่องสำอาง เปลี่ยนยาสระผม สบู่ ที่นอนสะอาดมั้ย เพราะเลี้ยงสัตว์ไปจับมันเล่นรึป่าว ฮอร์โมนมีส่วนนะคะ แต่มันไม่เสมอไป ตอนนี้อายุเท่าไร? การกินและการขับถ่ายก็มีผลสำคัญเหมือนกัน
14 Oct 2010 | Comment by :
missnan
|
ราคา 128 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 130 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 199 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 99 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 350 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 159 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 6 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 159 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 319 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 169 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 59 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 134 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!