| อยากถามเรื่องจะไปฉีดฟอลเลอร์ที่ร่องแก้มหน่อยค่ะ |
|---|
|
อยากถามเรื่องจะไปฉีดฟอลเลอร์ที่ร่องแก้มหน่อยค่ะ มีใครพอจะแนะนำได้ไหมค่ะ ว่าถ้าจะทำไปที่ไหนดีค่ะ ไม่เอาแบบพวกหมอกระเป๋าหิ้วแบบที่เป็นข่าวนะค่ะ อยากทำแล้วอบบมั่นใจว่าสวยและปลอดภัยอะค่ะ
1 Feb 2013 | Post by :
worayawan
|
| Comment 6 |
|---|
|
เราเองก็เลือกฉีดของเรสทิเลนค่ะ ที่เลือกเพราะหมอแนะนำว่าดี ไม่ตกค้าง สลายได้เอง ไม่ต้องกลัวแพ้ด้วย ใช้แล้วก็โอเคไม่ผิดหวังค่ะ
17 Feb 2013 | Comment by :
ablenan
|
| Comment 5 |
|---|
|
เลสเตอเรน ดีจริงหรอค่ะ เห็นแนะนำตรงกันหมดเลย เรากำลังหาเรื่องนี้อยู่พอดี จะฉีดที่หางตาค่ะ เห็นหลายคนแนะนำตัวนี้ น่าจะดีใช่ไหมค่ะ
15 Feb 2013 | Comment by :
tharadaphoo_th
|
| Comment 4 |
|---|
|
เลสเตอเรน ดีจริงหรอค่ะ เห็นแนะนำตรงกันหมดเลย เรากำลังหาเรื่องนี้อยู่พอดี จะฉีดที่หางตาค่ะ เห็นหลายคนแนะนำตัวนี้ น่าจะดีใช่ไหมค่ะ
15 Feb 2013 | Comment by :
tharadaphoo_th
|
| Comment 3 |
|---|
|
เรื่องหมอไม่อยากแนะนำเท่าไร เพราะเราทำแล้วว่าดี แต่เพื่อนไปทำบอกไม่ชอบ ขอแนะนำแค่เรื่องฟิลเลอร์นะค่ะ เรสทิเลนแบบด้านบนๆบอกก็โอเคนะค่ะ ดีอยู่ แต่ราคาแพงหน่อย เข้าใจนะค่ะ ของดีก็สมเหตุสมผลค่ะ
10 Feb 2013 | Comment by :
nicky_nic
|
| Comment 2 |
|---|
|
เชียร์เลสเตอเรนเหมือนกันค่ะ ตัวนี้ดีมาก ไม่ตกค้าง สลายได้เอง เราใช้ตัวนี้ไม่แพ้ด้วย เราทำร่องแก้มเหมือนกัน ทำมาแล้วสวยเลยแต่ต้องยกความดีให้หมอที่ทำด้วย คุณหมอเขาแนะนำเลสเตอนเรนมา เราเชื่อถึงได้พอใจแบบนี้แหล่ะค่ะ แต่ถ้าจะทำจริงๆลองศึกษาดีๆก่อนก็ดรนะค่ะ เพราะถ้าไม่โชคดีเหมือนเราคงแย่เหมือนกัน
4 Feb 2013 | Comment by :
nit_nit007
|
| Comment 1 |
|---|
|
แนะนำ Hertitude Clinic ค่ะที่นี้ทำมาโอเคนะค่ะ ฟิลเลอร์ แนะนำของ Restylane นะค่ะ เพราะสลายได้ไม่ตกค้างในร่างกายเราค่ะ
4 Feb 2013 | Comment by :
paorantana
|
ราคา 3799 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 56 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 332 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 267 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 183 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 459 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 250 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 199 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 69 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 372 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 65 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 202 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!