| รักษาสิวด้วยตัวเองหรือหาหมอดี |
|---|
|
ปรึกษาหน่อยค่ะ ชอบเป็นสิวอักเสบอยู่บ่อยๆ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ถ้าปล่อยไว้ก็จะยุบช้า ถ้าบีบก็เป็นแผลเป็นอีก หรือควรไปหาหมอ กลัวก็แต่หมอจะเลี้ยงยา อยากรักษาเองด้วย อยากได้คำแนะนำหน่อยค่ะ
4 Feb 2013 | Post by :
Dorotee
|
| Comment 6 |
|---|
|
smooth E เลยจ้า ยุบไว มีบ้างที่ยุบช้า แต่ชอบตรงที่ไม่ลอก อันนี้รับรองค่ะ
27 Feb 2013 | Comment by :
Keitai
|
| Comment 5 |
|---|
|
เคยเป็นมากเหมือนกัน หาหมอบางคนหายบางคนไม่หาย ส่วนตัวรักษาต่อเนื่อง 3 ปีไม่หายขาดเลยเลิกดีกว่า เปลืองเงินมากๆๆๆ เลยลองเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเอง แบบจริงจัง คือ เลี่ยงกินของทอด ขนมกรอบๆ ไอศครีม ให้น้อยที่สุด แล้วก็ใช้โทนนิ่งแบบอ่อนโยนเช็ดหน้าเช้าเย็น เป็นประจำ มาสค์หน้าสัปดาห์ละครั้ง แล้วก็ล้างลำไส้แบบทานเห็นผลดีขึ้น 2 เดือน ปัจจุบันหายแล้วคะ
24 Feb 2013 | Comment by :
manydream
|
| Comment 4 |
|---|
|
ลองใช่ เซรั่ม สมุนไพร ของญาสดา ค่ะ สิวหายหน้าก้ดีขึ้นนะค่ะ ลองใช่ดุดิ หนุมีพี่ที่รุ้จักซื้อราคาพิเศษด้วย
18 Feb 2013 | Comment by :
jinnapa
|
| Comment 3 |
|---|
|
หาหมอหน้าบางงงง เคยใช้สมูทอี ก็ดีพอตัว
6 Feb 2013 | Comment by :
anny_b
|
| Comment 2 |
|---|
|
ชอบเป็นเหมือนกัน แต่สังเกตแล้ว ของเรามักจะเป็นแถวๆ หน้าผาก เพราะทำงานในครัวต้องใช้หมวกตลอด หลังๆ ก็เปลี่ยนหมวกทุกวัน ดีขึ้นนะ ลองสังเกตตัวเองดูค่ะ ว่าแพ้อะไรรึป่าว สกปรกรึป่าว
5 Feb 2013 | Comment by :
rubberbb
|
| Comment 1 |
|---|
|
สิวอักเสบทายาแต้มสิวดีกว่าค่ะ ยุบเหมือนกัน เจลแต้มสิวของ smooth E ก็โอ หัวสิวแห้งเร็ว แต่ต้องแต้มตอนไม่ขึ้นหัวเด่นชัด จะแห้งเร็วกว่า
4 Feb 2013 | Comment by :
kapooklooka
|
ราคา 319 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 159 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 459 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 138 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 359 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 999 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 55 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 75 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 279 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 125 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 249 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 300 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!