| สบู่ก้อน..เอามาล้างหน้าได้ไหมคะ? |
|---|
|
พอดีที่บ้านใช้สบู่ก้อนโดฟอยู่อ่ะค่ะ เวลาเอาสบู่มาถูกตัวรู้สึกว่ามันมีฟองนุ่มๆ หอมเหมือนกลิ่นนมๆ พอล้างออกแล้วก็รู้สึกว่าผิวเนียนดีเหมือนกันนะคะ เลยอยากถามว่าสบู่ที่เนื้อละเอียดขนาดนี้ มันสามารถเอามาล้างหน้าได้หรือเปล่าคะ? เพราะตอนนี้หน้าเราออกแนวแห้งๆ และดูสากนิดนึง เผื่อว่าอะไรจะดีขึ้น ^^
20 Feb 2013 | Post by :
zamimin
|
| Comment 5 |
|---|
|
แล้วสบู่โดฟก้อนละเท่าไหร่? เดี๋ยวหนูซื้อมาทดลองให้ แล้วจะบอกอีกที
22 Feb 2013 | Comment by :
frinstone
|
| Comment 4 |
|---|
|
ม่ะก่อนเราใช้ สบุ่มะหาดนะ ดีกลิ่นก้หอม หน้าก็ตึงเนียน พอมีฟักข้าวก็ลองใช้ปรากดว่าติดกว่ามะหาดอีก 55555 ลองใช้กันดูไดก้นะทูกคน
22 Feb 2013 | Comment by :
jinnapa
|
| Comment 3 |
|---|
|
เราแพ้สบู่โดฟ ล้างหน้านะ เลยไม่กล้าใช้อีกเลย และรู้สึกว่ามันแรงกับผิวหน้า ถ้าอยากบำรุงหน้าให้ไม่สาก ลองใช้พวกผลิรภัณฑ์ที่มีสารเติมน้ำให้ผิวสิ เช่น เจลว่านหางจระเข้ หรือ hya ยี่ห้อ hada labo ก็ได้คะ
22 Feb 2013 | Comment by :
jeeda
|
| Comment 2 |
|---|
|
สบู่โดฟเค้ามีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เยอะกว่าสบู่ยี่ห้ออื่นหน่ะค่ะ
เลยทำให้มีฟองนุ่มๆ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ส่วนเรื่องที่จะเอามาแทนโฟมล้างหน้า อันนี้แล้วแต่ความกล้าส่วนบุคคล เราชินกับโฟมเลยอ่ะ
21 Feb 2013 | Comment by :
AnnovaJS8
|
| Comment 1 |
|---|
|
สนใจลองใช้สบู่ ฟักข้าวไหมค่ะมาใหม่ออกตัวเเรง ทำให้ผิวหน้าเนียน ลดริวรอยความมันจุดด่างดำ ไร้ผลข้างเคียง มีอย ปลอดภัยค่ะ
21 Feb 2013 | Comment by :
beltrio
|
ราคา 229 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 55 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 350 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 239 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 59 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 145 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 340 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 555 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 372 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 4797 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 340 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!ราคา 134 บาท
🛒 สั่งซื้อสินค้าเลย!